บอลชุด3 สเต็ป3 ล้มโต๊ะบอลชุด เซียนสเต็ป
ตอบกระทู้

เซียนบอลสุมหัว ทีเด็ดราคาบอล จับติดบอลสเต็ป ฟังธงบอลคืนนี้ 13 กุมภาพันธ์ 2561

อังคาร 13 ก.พ. 2018 11:58 am

มติสุมหัว ทีเด็ดราคาบอล จับติดบอลชุด บอลสเต็ป (13 ก.พ. 61)

บาเซิ่ล vs แมนฯซิตี้
ราคาบอล :: แมนฯซิตี้ ต่อ 1.5-5

ทรรศนะ :: บอลคู่นี้เรตราคาที่ออกมานั้นเป็น แมนฯซิตี้ ที่เป็นต่อ บาเซิ่ล อยู่ที่ 1/1.5 น้ำจ่าย 1.78 และในเวลาต่อมาหลายๆบ่อนมีแนวโน้มการปรับราคาไหล และล่าสุดได้มีการขยับการไหลของราคาให้ทีมเยือนแมนฯซิตี้เพิ่มขึ้นเป็น 1.5 น้ำจ่าย 2.00 ซึ่งดูจากราคาอ็อดและราคาเอเชียแล้วน่าเชียร์ไปที่ แมนฯซิตี้มากกว่า เพราะอย่างแรกราคามันไหลขึ้นอย่างชัดเจน เพราะจากกราฟราคาตอนนี้บ่อนไม่ได้มองแค่แมนซิชนะเท่านั้น แต่นั้นหมายถึงมองเรื่องอัตตราต่อรองด้วย ทำให้ราคาถึงได้ดีดขึ้นมาหนาแบบนี้ เพราะเอาจริงๆแล้สเจ้าถิ่นบาเซิ่ลเข้ารอบมาถึงตรงนี้คงไม่ยอมง่ายๆ อีกอย่างบอลเล่นสองนัดอย่างน้อยเสมอในบ้านก็ไม่เสียหายอะไร แต่กับทีมเยือนรือใบหากมีโอกาสปิดสกอร์ให้ขาดตั้งแต่นัดแรกจะเป็นผลดีต่อทีมเยอะ ดังนั้นเกมนี้มองว่าราคาเปิดมาหนาและแพงแบบนี้โอกาสจะยิงเกินเม็ดมีสูง อยู่เชียร์เรือใบไปดีกว่า

:arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow:

บริสตอล โรเวอร์ส vs รอชเดล
ราคาบอล :: บริสตอล โรเวอร์ส ต่อ 0.5 -10

ทรรศนะ :: บอลคู่นี้บ่อนเปิดราคาแฮนดิแคปล่าสุดให้ บริสตอล โรเวอร์ส ต่อ 0.5 โดยที่จ่ายน้ำให้ บริสตอล โรเวอร์ส 1.20 และจ่ายค่าน้ำให้ รอชเดล 1.75 ราคานี้บ่งบอกว่า บริสตอล โรเวอร์ส ค่อนข้างจะเหนือกว่าพอสมควร แต่ทางบ่อนพนันเจ้าใหญ่อย่าง SBOBET มองว่าราคานี้ รอชเดล มีโอกาสที่จะชนะราคาได้มากกว่า จากค่าน้ำที่จ่ายให้พวกเขานั้นต่ำกว่า มองดูแล้ว วางรอง รอชเดล ไปน่าจะดีกว่า เนื่องจาก สถิติการเจอกันนั้นพวกเขาถือว่าสู้ เจ้าบ้านได้อยู่ โดยการไม่แพ้เจ้าบ้านมาห้านัดติด ชนะไปสาม เสมอสอง แถมจากเรทราคาก็ยังมีแนวโน้มจะลงไป ปป. อีกตังหาก ดังนั้นค่อนข้างมั่นใจ กับราคาแบบนี้ บอลรองกินราคาชัวร์

:arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow:

ยูเวนตุส vs สเปอร์ส
ราคาบอล :: ยูเวนตุส ต่อ 0.5 -10

ทรรศนะ :: ออกแนวเสียวๆยูเวนตุสเจ้าบ้านแล้ว เพราะว่าจากเดิมราคาทุกเจ้าจ่ายต่ำกว่า 2.00 แต่ทำไปทำมาเรตกลับดีดขึ้นแบบทะลุปรอทมาเลย แล้วช่องเสมอ กับช่องชนะของสเปอร์สก็มีการปรับราคาที่อ่อนตัวลงมา ก็อาจจะเป็นงานที่ไม่ง่ายสำหรับทีมแชมป์จากอิตาลีซะแล้ว แต่เมื่อลงเล่นในบ้านยังคงไว้ใจยูเวนตุสค่อนข้างเยอะเหมือนเดิม แม้ว่าเกมล่าสุดที่ผ่านมาของสเปอร์สเพิ่งจะเอาชนะคู่ปรับอย่างอาร์เซน่อลมาได้ แต่กับเกมยุโรปยังถือว่าไม่แข็งแกร่งเท่าไหร่ เกมนี้เลยยังมั่นใจเจ้าบ้าน แม้ว่าราคาอาจจะไหลขึ้นมาดูน่ากลัวหน่อย แต่คิดว่าน่าจะเฉือนเอาชนะได้ ลุ้นที่เจ้าบ้านเลย

บทสรุปคืนนี้ สเต็ป 3 บอลชุด 3 ตัว
แมนฯซิตี้- รอชเดล - ยูเวนตุส
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป