บอลชุด3 สเต็ป3 ล้มโต๊ะบอลชุด เซียนสเต็ป
ตอบกระทู้

เซียนบอลสุมหัว ทีเด็ดราคาบอล จับติดบอลสเต็ป ฟังธงบอลคืนนี้ 14 กุมภาพันธ์ 2561

พุธ 14 ก.พ. 2018 8:45 am

มติสุมหัว ทีเด็ดราคาบอล จับติดบอลชุด บอลสเต็ป (14 ก.พ. 61)

ปอร์โต้ vs ลิเวอร์พูล
ราคาบอล :: ลิเวอร์พูล ต่อ ป-5

ทรรศนะ :: บอลคู่นี้เรตราคาที่ออกมานั้นเป็น ลิเวอร์พูล ที่เป็นต่อ ปอร์โต้ อยู่ที่ ปป. น้ำจ่าย 2.11 และในเวลาต่อมาแม้หลายๆบ่อนไม่มีแนวโน้มการปรับราคาไหล และล่าสุดได้มีการขยับการไหลของค่าน้ำให้ทีมเยือนลิเวอร์พูลเพิ่มขึ้นเป็น ปป. น้ำจ่าย 2.03 ซึ่งดูจากราคาอ็อดและราคาเอเชียแล้วน่าเชียร์ไปที่ ลิเวอร์พูล มากกว่า เพราะถึงแม้ราคาอาจจะแข็งไม่มีทีท่าจะไหลไปไหน แต่ด้วยเกมนี้ลิเวอร์พูลออกมาเยือนมันก็สมเหตุสมผลแล้วสำหรับราคาที่เปิดมาตอนนี้ หากมองถึงกะรแสราคาในตลาดตอนนี้ค่อนข้างจะมามุมเสมอเยอะนะ แต่เรตราคาต่อรองนั้นมุมลิเวอร์พูลชนะมันเยอะ เพราะอย่างที่รู้เวลาลิเวอร์พูลเจอทีมแข็งๆชอบเล่นได้ดีและยิงประตูได้เยอะ และเรื่องของขุมกำลังหากจับเทียบตัวต่อตัวแล้วหงส์แดงยังแรงกว่าเยอะ ดังนั้นเกมนี้มั่นใจหงส์แดงมีโอกาสบุกมาเบียดชนะไปได้ ไม่แพ้เป็นอย่างน้อยมุมเบียชนะกินเต็มเยอะมากๆ

:arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow:

ซานโต๊ส ลากูน่า vs คลับ เลออน
ราคาบอล :: ซานโต๊ส ลากูน่า ต่อ 0.5

ทรรศนะ :: บอลคู่นี้บ่อนเปิดราคาแฮนดิแคปล่าสุดให้ ซานโต๊ส ลากูน่า ต่อ 0.5 โดยที่จ่ายน้ำให้ ซานโต๊ส ลากูน่า 2.07 และจ่ายค่าน้ำให้ คลับ เลออน 1.85 ราคานี้บ่งบอกว่า ซานโต๊ส ลากูน่า ค่อนข้างจะเหนือกว่าพอสมควร แต่ทางบ่อนพนันเจ้าใหญ่อย่าง SBOBET มองว่าราคานี้ คลับ เลออน มีโอกาสที่จะชนะราคาได้มากกว่า จากค่าน้ำที่จ่ายให้พวกเขานั้นต่ำกว่า มองดูแล้ว วางเจ้าบ้าน ซานโต๊ส ลากูน่า ไปน่าจะดีกว่า เนื่องจากผลงานช่วงหลังยังคงเล่นได้ดีไม่แพ้มาสี่นัดติดชนะไปสอง เสมอสอง แถมจากสถิติการเจอกันพวกเขาก็เหนือกว่าทีมเยือนพอตัว โดยการไม่แพ้มาสามนัดติด ชนะไปสองเสมอหนึ่ง ในซีซั่นนี้นัดที่แล้วที่เจอกัน ลากูน่า ก็บุกไปชนะ เลออน คาบ้านมาด้วย 2-1 ดังนั้นกับเรทราคาแบบนี้ยังมั่นใจเจ้าบ้านสอบผ่านแน่นอน ฟันธง

:arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow:

อินเดเพนดิเอนเต้ vs เกรมิโอฯ
ราคาบอล :: อินเดเพนดิเอนเต้ ต่อ 0.5

ทรรศนะ :: โอกาสน่าจะสดใสขึ้น แม้ว่าความเป็นไปได้จากเรตราคาที่วางออกมานั้นจะอยู่ที่ 49.0% เท่านั้น แต่ตอนนี้ราคาพูลช่องเสมอกับช่องชนะของเกรมิโอนั้นมีการขยับขึ้น ก็ถือว่าลุ้นทางฝั่งของบอลต่อได้อยู่ แล้วเกมเป็นแบบเหย้าเยือนด้วย แน่นอนว่าเกมนี้พวกเขาหวังเอาชนะให้ได้ก่อน ซึ่งสืบฟอร์มหลังจัดว่าดีกว่าเยอะ ไม่แปลกที่เรตเปิดมาวัดใจ แถมยังนิ่งขนาดนี้ ซึ่งเชื่อว่าทิศทางของเจ้าบ้านน่าจะได้กินราคา เบียดชนะได้สัก 1-0 หรือ 2-1 ตามระเบียบของราคาที่ทำออกมา เกมนี้แนะนำอยู่เชียร์บอลต่อเอาไว้ก่อน

บทสรุปคืนนี้ สเต็ป 3 บอลชุด 3 ตัว
ลิเวอร์พูล- ซานโต๊ส ลากูน่า - อินเดเพนดิเอนเต้
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป