บอลชุด3 สเต็ป3 ล้มโต๊ะบอลชุด เซียนสเต็ป
ตอบกระทู้

เซียนบอลสุมหัว ทีเด็ดราคาบอล จับติดบอลสเต็ป ฟังธงบอลคืนนี้ 22 กุมภาพันธ์ 2561

พฤหัสฯ. 22 ก.พ. 2018 12:00 pm

มติสุมหัว ทีเด็ดราคาบอล จับติดบอลชุด บอลสเต็ป (22 ก.พ. 61)

ลาซิโอ vs สเตอัว บูคาเรสต์
ราคาบอล :: ลาซิโอ ต่อ 1.5-10

ทรรศนะ :: บอลคู่นี้เรตราคาที่ออกมานั้นเป็น ลาซิโอ ที่เป็นต่อ สเตอัว บูคาเรสต์ อยู่ที่ 1/1.5 น้ำจ่าย 1.70 และในเวลาต่อมาหลายๆบ่อนมีแนวโน้มการปรับราคาไหล และล่าสุดได้มีการขยับการไหลของราคาให้เจ้าบ้านลาซิโอเพิ่มขึ้นเป็น 1.5 น้ำจ่าย 1.95 ซึ่งดูจากราคาอ็อดและราคาเอเชียแล้วน่าเชียร์ไปที่ ลาซิโอ มากกว่า เพราะอย่างแรกที่เห็นได้ชัดเจนคือราคามันไหลมาลูกครึ่ง แถมค่าน้ำนั้นกดลงเร็วมากๆจนมาเหลือลบสิบเท่านั้น และด้วยราคาพูลนั้นมันบอกเลยว่าช่องเจ้าถิ่นชนะมันเยอะมากๆอยู่แล้ว แต่ในเรตราคาต่อรองนั้นสองเม็ดถึงจะเข้าวินอาจจะเปอร์เซ็นไม่สูงเท่าไร แต่ความเป็นไปได้ที่ลาซิโอที่ช่วงชิงกินราคานั้นมีมันมีมากกว่า นอกจากเรื่องของราคาแล้วขุมกำลังและเกมในบ้านของลาซิโอถือว่าเหนือกว่าเยอะ ดังนั้นเกมนี้จับต่อลาซิโอไปยาวๆได้เลย

:arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow:

แอธฯบิลเบา vs สปาร์ตัก มอสโก
ราคาบอล :: แอธฯบิลเบา ต่อ 0.5

ทรรศนะ :: ราคา(แอธฯบิลเบา ต่อ 0.5) ถูกจ่ายน้ำเฉลี่ยให้เจ้าบ้านอยู่ที่ 1.85 และจ่ายค่าน้ำให้ทีมเยือนเฉลี่ยอยู่ที่ 2.05 เรทเกมนี้เปิดาให้ทีมเจ้าบ้านถือราคาต่อไม่แพงด้วย เจ้าบ้าน แอธเลติก บิลเบา ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 ในส่วนของทีมเยือน สปาร์ตัก มอสโก ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 แพ้ 2 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ แอธเลติก บิลเบา และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน แอธเลติก บิลเบา เองในช่วงที่ผ่านมานั้นก็ถือว่า ทำผลงานได้ ไม่ดีเลย เก็บชัยได้เพียงแค่เกมเดียวเท่านั้น จาก 5 นัดหลัง แต่ว่าเกมนัดแรก แอธเลติก บิลเบา เองถือว่าทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม บุกไปเยือนมาก่อน และ เก็บชัยกลับมาได้อย่างสวยงาที่สกอร์ 1-3 ขณะที่ทีมเยือน สปาร์ตัก มอสโก ผลงานในช่วงที่ผ่านมาแม้ว่า ผลงานโดยภาพรวมจะทำผลงานได้ดีอยู่ แต่เกมนัดแรกแพ้คาบ้านมาแบบหมดท่า 1-3 และ เกมนี้จะต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือน เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่เจ้าบ้าน แอธเลติก บิลเบา จะเปิดบ้าน ย้ำชัย และ เข้ารอบต่อไปได้นั้น มองว่ามีความเป็นไปได้สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ทีมเจ้าบ้าน แอธเลติก บิลเบา เหมาะสมกว่า

:arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow:

บียาร์เรอัล vs ลียง
ราคาบอล :: บียาร์เรอัล ต่อ 0.5+10

ทรรศนะ :: น่าสนใจตรงที่กระแสตอนนี้ในช่องชนะของเจ้าบ้านและช่องเสมอนั้นราคาปรับค่อนข้างแรง ก็เริ่มคิดแล้วว่าโอกาสชนะในวันนี้ท่าทางจะไม่เยอะ เพราะเอาจริงสถานการรืไม่สู้ดีตั้งแต่ฟอร์มปัจจุบันที่ออกไปทางแย่ อีกทั้งเกมแรกที่ไปเยือนที่ฝรั่งเศสนั้นก็แพั้มาก่อนถึง 3-1 ทำให้เกมวันนี้ลียงเล่นได้ง่ายกว่าเยอะเลย โจทย์บังคับให้เจ้าบ้านต้องบุกเอาชนะ 2-0 ถึงจะพลิกเข้ารอบ แต่การที่บอลเกรดสูสีมาเจอกันแบบนี้ ผลการแข่งขันมันอาจจะเกิดขึ้นได้ทั้งหมด เจ้าถิ่นจะชนะ หรืออาจจะโดนเกมสวนของทีมเยือนบุกมาย้ำชัยชได้เช่นเดียวกัน แต่ตอนนี้ขออิงที่กระที่ราคาพูลของบียาร์เรอัลมันปริ่มๆ 2.00 แล้ว และเชื่อว่าน่าจะขยับเกินในช่วงต่อไป วันนี้เลยมั่นใจว่าประสบการณ์จะสอนลียงว่าคืนนี้เล่นยังไงให้เข้ารอบ วางเชียร์ไว้ที่ผลเสมอ เพื่อรอรับตังค์ดีกว่า

บทสรุปคืนนี้ สเต็ป 3 บอลชุด 3 ตัว
ลาซิโอ - แอธเลติก บิลเบา - ลียง
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป