บอลชุด3 สเต็ป3 ล้มโต๊ะบอลชุด เซียนสเต็ป
ตอบกระทู้

(พิเศษ!) เซียนบอลจอตู้ วิเคราะห์บอล 3 คู่ แน่นอน เชียร์ลั่น! สนั่นจอ [8 พ.ย. 2561]

พฤหัสฯ. 08 พ.ย. 2018 2:46 pm

เซียนบอล จอตู้ คัดบอล สเต็ป บอลชุด คัดพิเศษ ในวันที่มีคู่บอลถ่ายทอดสด หรือ จะติด บอลเต็ง บอลเดี่ยว ได้หมด!ติดตามกันไว้ มาลุ้นรับทรัพย์ เฮให้ลั่นสนั่นจอ!!

เซียนสเต็ป จอตู้ เน้นบอลสเต็ป3 บอลชุด 3 ตัว คู่ที่ 1 - เรอัล เบติส vs เอซี มิลาน
ถ้าการเจอกันในบ้านของ เอซี มิลาน ผลออกมาไม่ใช่เป็นทาง เรอัล เบติส บุกเอาชนะได้ 2-1 รับประกันได้เลยว่าเกมนี้ไม่มีทางที่ เรอัล เบติส จะเป็นฝ่ายมาต่อราคาใส่อย่างแน่นอน โดยปัจจุบัน เรอัล เบติส ขึ้นเป็นทีมนำมี 7 คะแนน เอซี มิลาน เป็นทีมตามหลังมี 6 คะแนน โอกาสลุ้นเข้ารอบยังไม่แน่นอน เพราะขนาดทีมอันดับที่ 3 ที่มี 4 คะแนนก็ยังได้ลุ้น นั้นทำให้เกมนี้มีความสำคัญต่อทั้งคู่อย่างมาก เพราะนอกจากจะช่วงชิงแชมป์กลุ่มและการผ่านเข้ารอบแล้ว ทีมที่แพ้อาจแย่ถึงขั้นโดนทีมที่ 3 อย่าง โอลิมเปียกอส ที่เจอกับบ๊วยซึ่งน่าจะชนะแน่ๆ พร้อมเป็นตาอยู่เอาง่ายๆ รับประกันว่าไม่มีใครยอมใคร โดยเฉพาะ เอซี มิลาน ด้วยชั้นทีมแล้ว คงไม่อยากแพ้ให้ทาง เรอัล เบติส ทั้งไปและกลับอย่างแน่นอน ผลงานของ เอซี มิลาน ก่อนเกมนี้ก็มาด้วยความมั่นใจ หลังเอาชนะมาได้ 3 เกมติดๆ ดังนั้นจากราคา “ปป” ไม่ต้องรออะไรสวนรอง เอซี มิลาน งามแท้เจ้า

เซียนสเต็ป จอตู้ เน้นบอลสเต็ป3 บอลชุด 3 ตัว คู่ที่ 2 - เซลติก vs ไลป์ซิก
เข้าใจว่า ไลป์ซิก กำลังทำผลงานได้ดีมากๆในช่วงนี้ เก็บชัยชนะได้ค่อนข้างบ่อย เกมในบ้านนอกบ้านทำได้ดีไม่ต่างกัน แถมยังเอาชนะ เซลติก ไปได้ถึง 2-0 ในเกมที่เจอกัน แต่ทว่าด้วยสถานการณ์ในกลุ่มตอนนี้ เซลติก ถูกบังคับให้ต้องเอาชนะ ไลป์ซิก คืนให้ได้ ไม่เช่นนั้นโอกาสตกรอบจะสดใสมากๆ แน่นอนว่าจะมีที่ไหนที่ เซลติก จะลุ้นได้ดีไปกว่าเกมที่ลงเล่นในบ้าน ซึ่งเป็นที่รู้กันว่าพวกเขาไม่ธรรมดา ผลงานช่วงหลังก็ทำได้ดีไม่แตกต่างเอาชนะมารัวๆ ก็มีสะดุดแพ้เกมที่ไปเยือน ไลป์ซิก เท่านั้น จริงอยู่ว่าชั้นลีกนั้นสู้ไม่ได้ แต่ชั้นทีม เซลติก ไม่เป็นรอง ไลป์ซิก นอกจากนี้ประสบการณ์ก็มีมากกว่า พวกเขารู้ว่าควรทำอย่างไรในเกมชี้ชะตาตัวเองเช่นนี้ มองว่าจากราคา “ครึ่งลูก” ที่ทาง ไลป์ซิก บุกมาเป็นต่อราคานั้น มันออกจะดูถูกดูแคลน เซลติก มากเกินไป ขอซื้อทีม “เจ้าม้าลายเขียวขาว” ที่หลังพิงฝาต้องการชนะสถานเดียวไปดีกว่า

เซียนสเต็ป จอตู้ เน้นบอลสเต็ป3 บอลชุด 3 ตัว คู่ที่ 3 - บาเต้ โบริชอฟ vs เชลซี
การที่ เชลซี เอาชนะ บาเต้ โบริชอฟ มาได้ 3-1 ในเกมล่าสุดของรายการนี้ มันทำให้พวกเขาลอยตัวมีอยู่ถึง 9 คะแนน นำห่างทีมที่ตามมามากถึง 6 คะแนน ความมุ่งมั่นน่าจะเพลาเครื่องลงไปมาก แน่นอนว่าการจัดทัพก็น่าจะผสมสำรองมากขึ้น เพื่อหวังเก็บขุมกำลังหลักไว้ลุ้นในเกมลีก ที่ยังเบียดแย่งอันดับและคะแนนกันอย่างหนักหน่วง ส่วนทาง บาเต้ โบริชอฟ โอกาสลุ้นที่ 2 ยังมีความเป็นไปได้ แม้พวกเขาจะเป็นบ๊วย แต่ก็มี 3 คะแนนเท่าอันดับที่ 2 และ 3 เกมนี้จึงมีความสำคัญอย่างมาก และถือเป็นโอกาสให้แก้ตัว หากถามว่า บาเต้ โบริชอฟ มีโอกาสเอาชนะหรือเสมอ เชลซี ได้หรือไม่ ด้วยการจัดทัพของ เชลซี ชุดนี้ มองว่า บาเต้ โบริชอฟ ก็มีหวังมีความเป็นไปได้ เพราะปรกติพวกเขาก็มีเกมในบ้านที่ดีพอตัวอยู่แล้ว ฉะนั้นเกมนี้จากราคา “ลูกควบ” ขอสวนรอง บาเต้ โบริชอฟ ที่ยังต้องเน้นทุกเม็ดไปดีกว่า

เซียนสเต็ป จอตู้ เน้น บอลสเต็ป3 บอลชุด 3 ตัว
เอซี มิลาน, เซลติก, บาเต้ โบริชอฟ
เชียร์ให้ลั่น สนั่นจอทีวี!!


++วิเคราะห์บอลแน่นๆ++ / เด็ดมาสเตอร์จัดให้ เมื่อคืน +แมนฯ ยูไนเต็ด(รับทรัพย์) +แมนฯ ซิตี้(รับทรัพย์) +โรม่า(รับทรัพย์) จัดไปหาตัวที่ใช่!! รับทรัพย์ คืนนี้พิจารณาอย่างดี สมัครพิมพ์ รอไว้เลย พิมพ์ ST6 ส่งไปที่ 4828080
ทีเด็ดวันนี้แนะนำ :: เบซิคตัส
งานสถิติทำกำไร (ห้าคู่ต่อวัน HOT คือผลกำไร)/ ทีเด็ดวันละ 3 ข้อความๆ ละ 10 บาทเท่านั้นๆ ไม่แพงอย่างที่คิด! หากยกเลิกโทร. *137
รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป