บอลชุด3 สเต็ป3 ล้มโต๊ะบอลชุด เซียนสเต็ป
ตอบกระทู้

สเต็ป บอลชุด จอตู้ วิเคราะห์บอล 2 คู่ แน่นอน (พิเศษ!) เชียร์ลั่น! สนั่นจอ [9 พ.ค. 2562]

พฤหัสฯ. 09 พ.ค. 2019 1:54 pm

สเต็ป บอลชุด จอตู้ คัดบอล สเต็ป บอลชุด คัดพิเศษ ในวันที่มีคู่บอลถ่ายทอดสด หรือ จะติด บอลเต็ง บอลเดี่ยว ได้หมด!ติดตามกันไว้ มาลุ้นรับทรัพย์ เฮให้ลั่นสนั่นจอ!!

เซียนสเต็ป จอตู้ เน้นบอลสเต็ป2 บอลชุด 2 ตัว คู่ที่ 1 - บาเลนเซีย vs อาร์เซน่อล
เกมนี้ บาเลนเซีย ต้องเดินหน้าบุกแหลก เพื่อหวังเอาชนะ อาร์เซน่อล คืนให้ได้ หลังจากออกไปแพ้มาก่อน 3-1 การที่ได้ลงเล่นในบ้านที่โปรดปราน จะช่วยให้ บาเลนเซีย ทำได้ดีขนาดนั้นหรือไม่ เพราะถ้าว่ากันตามลูกเก๋าลูกประสบการณ์ เป็นทาง อาร์เซน่อล ที่กินขาด แต่ก็อย่างที่ทราบ “ไอ้ปืนใหญ่” นั้นเก่งจริงในบ้าน แต่กับเกมเยือนเห็น 2 เกมล่าสุดในลีก ออกไปโดนทั้ง วูล์ฟแฮมตัน และ เลสเตอร์ กดจนโงหัวไม่ขึ้น เสียไปถึง 6 ประตูแล้ว อดหวั่นใจไม่ได้ว่า จะมาโดนซ้ำใน ยูโรป้าลีก แต่จะหนักถึงขั้นตกรอบเลย อันนั้นไม่อาจกล่าวถึง แต่ถ้าเรื่องถึงแพ้ได้ จากราคาต่อ “ครึ่งลูก” ถือว่าน่าสนใจ บาเลนเซีย ในถ้ำ “ค้างคาว” ตามยาวๆไปเลยครับท่าน

เซียนสเต็ป จอตู้ เน้นบอลสเต็ป2 บอลชุด 2 ตัว คู่ที่ 2 - เชลซี vs แฟร้งค์เฟิร์ต
การเสมอกันมาในเลกแรก 1-1 มันทำให้โอกาสการผ่านเข้ารอบต่อไปของทั้งคู่ แทบจะไม่มีความต่างกันเลย การที่เกมนี้เป็นการลงเล่นในบ้านของ เชลซี เป็นความได้เปรียบก็จริง แถมผลงานที่ผ่านมานั้นก็ค่อนข้างชัดเจนว่า พวกเขาดุดันน่ากลัว ทว่าจะให้บุกใส่ไม่ลืมหูลืมตาคงจะไม่ใช่ เกมตัดสินชะตาถึงการเข้าชิง มันน่าจะเล่นเน้นความแน่นอนเป็นหลัก ประกอบ แฟร้งค์เฟิร์ต เอง คงมาสู้ตายถวายชีวิตเช่นกัน เกมเยือนอาจไม่ใช่ทางที่ชอบ แต่สถานการณ์มันบังคับ และถ้าพวกเขาไม่มีของดีจริง คงไม่มาไกลขนาดนี้ได้ ฉะนั้นจากราคา “ลูกครึ่ง” มันออกจะแพงเกินกว่าจะรับได้ สวนรอง แฟร้งค์เฟิร์ต น่าจะเป็นทางเลือกที่มีโอกาสทำกำไรได้มากกว่า

เซียนสเต็ป จอตู้ เน้น บอลสเต็ป2 บอลชุด 2 ตัว
บาเลนเซีย, แฟร้งค์เฟิร์ต

เชียร์ให้ลั่น สนั่นจอทีวี!!


บอลเต็ง100% พิมพ์ WIN15 ส่งไปที่ 4828030
HIFK 1-1 มาเรียฮามน์
"HIFK" เด็ดๆ! รับตังค์พอใช้!

คัดบอลเด็ดสายนอก! เน้นกระชับรับทรัพย์เด็ดขาด
คืนนี้เด็ดดีๆจะอยู่ฝั่งเรา..เด็ดเศร้าๆจะจัดล้มโต๊ะ!!!
สมัครกันไว้ก่อนข้อความเดียวอยู่++++

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป