บอลชุด3 สเต็ป3 ล้มโต๊ะบอลชุด เซียนสเต็ป
ตอบกระทู้

สเต็ป บอลชุด จอตู้ วิเคราะห์บอล 2 คู่ แน่นอน (พิเศษ!) เชียร์ลั่น! สนั่นจอ [13 พ.ค. 2562]

จันทร์ 13 พ.ค. 2019 1:40 pm

สเต็ป บอลชุด จอตู้ คัดบอล สเต็ป บอลชุด คัดพิเศษ ในวันที่มีคู่บอลถ่ายทอดสด หรือ จะติด บอลเต็ง บอลเดี่ยว ได้หมด!ติดตามกันไว้ มาลุ้นรับทรัพย์ เฮให้ลั่นสนั่นจอ!!

เซียนสเต็ป จอตู้ เน้นบอลสเต็ป2 บอลชุด 2 ตัว คู่ที่ 1 - อินเตอร์ มิลาน vs คิเอโว่
อินเตอร์ มิลาน หากเอาชนะในเกมนี้ได้ พวกเขาก็ยังมีลุ้นแย่งอันดับที่ 4 กลับคืนมาทันที หลังจากตอนนี้มีแต้มตามหลัง อตาลันต้า ที่แข่งมากกว่าเพียงแค่ 1 คะแนนเท่านั้น ส่วนทีมเยือน คิเอโว่ ฤดูกาลนี้พวกเขาตกชั้นไปนานแล้ว จึงไม่มีอะไรให้ต้องลุ้นมากมาย แม้ฟอร์มช่วงที่ผ่านมายังถือว่ารักษาผลงานกันได้ดีอยู่บ้างก็ตาม ดังนั้นจากราคาเปิดออกมา อินเตอร์ มิลาน ต่อ “สองลูกควบ” ถึงแม้จะดูแพงไปหน่อย แต่ต้องยอมรับเลยว่า อินเตอร์ มิลาน พวกเขาดูเหนือกว่ามากจริงๆ และยิ่งโดนแซงอันดับแบบนี้ ยิ่งทำให้พวกเขาดูเน้นหนักขึ้นมามากแน่นอน คิเอโว่ ไม่น่าจะต้านทานได้ไหว เนื่องจากไม่มีแรงจูงใจมากพอ วางใส่ต่อ “งูใหญ่” ใส่สกอร์

เซียนสเต็ป จอตู้ เน้นบอลสเต็ป2 บอลชุด 2 ตัว คู่ที่ 2 - โบโลญญ่า vs ปาร์ม่า
ชั่วโมงนี้ โบโลญญ่า กับเกมในบ้านถือว่าพกพาเอาผลงานที่แสนร้อนแรง และมีความมั่นใจมาดีเอามากๆ นอกจากจะไม่แพ้ใครเลยตลอด 5 เกมหลังสุดแล้ว ยังเป็นการเอาชนะคู่แข่งไปได้ทั้งหมด โดยแนวรับและแนวรุกจัดว่าแจ่มสุดๆ เพราะผลิตกสอร์ไปได้ถึง 13 ประตู เสียไปเพียงแค่ 2 ประตู เรียกได้ว่าเฉลี่ยซัดเกมล่ะ 2 ประตูยืนพื้น ซึ่งค่อนข้างสวนทางกับ ปาร์ม่า ที่ยังหาชัยชนะไม่เจอมานาน 8 เกม เพียงแต่ระยะหลังขยับดีขึ้นมาหน่อย ตรงที่เสมอมา 5 เกมติด นั้นหมายความว่าเกมนี้ จะเป็นการปะทะกันระหว่าง บอลต่อที่ชนะมารัวๆ กับบอลรองที่เสมอมารัวๆ แต่จากที่ดูรายละเอียดอื่นๆร่วมด้วยแล้ว ขอไว้ใจเจ้าบ้านอย่าง โบโลญญ่า ไปแล้วกัน ยิงได้เยอะ แต่เสียน้อย น่าจะสอยได้

เซียนสเต็ป จอตู้ เน้น บอลสเต็ป2 บอลชุด 2 ตัว
อินเตอร์ มิลาน, โบโลญญ่า

เชียร์ให้ลั่น สนั่นจอทีวี!!


บอลเต็ง100% พิมพ์ WIN15 ส่งไปที่ 4828030
ลิเวอร์พูล 2-0 วูล์ฟแฮมป์ตัน
"ลิเวอร์พูล" จัดได้ชัวร์! เด็ดๆรับทรัพย์ทั่วหน้า!

คัดบอลเด็ดสายนอก! เน้นกระชับรับทรัพย์เด็ดขาด
คืนนี้เด็ดดีๆจะอยู่ฝั่งเรา..เด็ดเศร้าๆจะจัดล้มโต๊ะ!!!
สมัครกันไว้ก่อนข้อความเดียวอยู่++++

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป