บอลชุด3 สเต็ป3 ล้มโต๊ะบอลชุด เซียนสเต็ป
ตอบกระทู้

สเต็ป บอลชุด จอตู้ วิเคราะห์บอล 3 คู่ แน่นอน (พิเศษ!) เชียร์ลั่น! สนั่นจอ [8 มิ.ย. 2562]

เสาร์ 08 มิ.ย. 2019 3:54 pm

สเต็ป บอลชุด จอตู้ คัดบอล สเต็ป บอลชุด คัดพิเศษ ในวันที่มีคู่บอลถ่ายทอดสด หรือ จะติด บอลเต็ง บอลเดี่ยว ได้หมด!ติดตามกันไว้ มาลุ้นรับทรัพย์ เฮให้ลั่นสนั่นจอ!!

เซียนสเต็ป จอตู้ เน้น บอลสเต็ป3 บอลชุด 3 ตัว คู่ที่ 1 - โครเอเชีย vs เวลส์
เราอาจต้องลดมาตรฐานความน่าเชื่อถือของ โครเอเชีย ลงมาบ้าง เพราะการที่ 2 เกมแรก พวกเขาออกไปแพ้ทีมอย่าง ฮังการี่ ไป 2-1 ก่อนกลับมาชนะ อาเซอร์ไบจาน ในบ้านแบบหืดจับ 2-1 มันแสดงให้เห็นว่า โครเอเชีย ไม่ได้ดุดันเหมือนอย่างเก่า แม้เกมนี้จะได้ลงเล่นในบ้าน แต่เจอคู่แข่งอย่าง เวลส์ ที่ชั้นบอลน่าจะดีกว่าคู่แข่งก่อนหน้านี้ มันจึงไม่ใช่เกมที่ง่าย ประกอบกับ เวลส์ แข่งน้อยกว่า แต่มีแต้มเท่ากัน ถ้าพวกเขาไม่แพ้ทีมเต็งด้วยกัน ย่อมได้เปรียบในการผ่านเข้ารอบ นอกจากนี้ระยะหลังแผนการเล่นของ เวลส์ เปลี่ยนไปเน้นความแน่นอน ยิงได้ไม่ได้ ยังเป็นรองเรื่องของการอย่าเสียประตู เมื่อเป็นเช่นนี้กับราคาแพง “ครึ่งควบลูก” ขอสวนรอง เวลส์ ไปดีกว่า

เซียนสเต็ป จอตู้ เน้น บอลสเต็ป3 บอลชุด 3 ตัว คู่ที่ 2 - ตุรกี vs ฝรั่งเศส
ดูเหมือนว่ากลุ่มนี้ ตุรกี กับ ฝรั่งเศส น่าจะช่วงชิงการเป็นแชมป์กลุ่ม เพราะมองไปที่ทีมร่วมกลุ่มล้วนเป็นทีระดับเป็นรองทั้งสิ้น โดย ตุรกี เก็บชัยชนะมา 2 เกมติด เหนือทีมอย่าง แอลแบเนีย และ มอลโดว่า ส่วน ฝรั่งเศส ก็เอาชนะมาได้ 2 เกมติดเช่นกัน เหนือทีมอย่าง ไอซ์แลนด์ และ มอลโดว่า ต่างมี 6 คะแนนเท่ากัน การมาเจอกันจึงมีความสำคัญมาก ใครเป็นฝ่ายเอาชนะได้ ก็แทบจะการันตีแชมป์กลุ่ม อย่างไรก็ตามเทียบชั้นกันแล้ว ตุรกี เป็นรอง ฝรั่งเศส อย่างที่ปฏิเสธไม่ได้ แต่การที่ ตุรกี ได้ลงเล่นในบ้าน ผลเสมอมันก็ยังมีความหวังได้อยู่ ฉะนั้นจากราคาที่ต่อแพง “หนึ่งลูก” ขอเลือกสวนรองไปดีกว่า ถ้าสุดท้าย ตุรกี เอาผลเสมอไม่ได้ ก็ไม่น่าจะถึงแพ้ขาด

เซียนสเต็ป จอตู้ เน้น บอลสเต็ป3 บอลชุด 3 ตัว คู่ที่ 3 - เบลเยี่ยม vs คาซัคสถาน
สองเกมแรกของรายการนี้ เบลเยียม เปิดบ้านยัดเยียดความพ่ายแพ้ให้ รัสเซีย ไปถึง 3-1 ก่อนบุกไปกระซวก ไซปรัส อีก 2-0 นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมเกมนี้ราคาถึงเปิดมาดุ “สามลูกครึ่ง” เพราะการเจอ คาซัคสถาน นั้นน่าจะเป็นงานง่ายกว่าสองเกมที่ผ่านมา นอกจากนี้ คาซัคสถาน ก็แสดงให้เห็นแล้วว่า เจอกับทีมพอๆพวกเขาลุ้นได้ แต่พอเจอทีมที่ระดับเหนือกว่า โอกาสรอดก็แสนยาก ด้วยที่ล่าสุดเปิดบ้านแพ้ทีมอย่าง รัสเซีย ไปถึง 4-0 แล้วบุกมาเยือน เบลเยี่ยม ที่แข็งแกร่งอีกระดับ โอกาสที่จะโดนขนาดนั้นหรืออาจมากกว่า มีความเป็นไปได้สูงมาก ดังนั้นเกมนี้ขอใช้คำว่า ของแพงของดี วางใส่ต่อ เบลเยี่ยม เพราะพวกเขามันเยี่ยมจริงๆ

เซียนสเต็ป จอตู้ เน้น บอลสเต็ป3 บอลชุด 3 ตัว
เวลส์, ตุรกี, เบลเยี่ยม

เชียร์ให้ลั่น สนั่นจอทีวี!!
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป