บอลชุด3 สเต็ป3 ล้มโต๊ะบอลชุด เซียนสเต็ป
ตอบกระทู้

สเต็ป บอลชุด จอตู้ วิเคราะห์บอล 3 คู่ แน่นอน (พิเศษ!) เชียร์ลั่น! สนั่นจอ [10 มิ.ย. 2562]

จันทร์ 10 มิ.ย. 2019 12:49 pm

สเต็ป บอลชุด จอตู้ คัดบอล สเต็ป บอลชุด คัดพิเศษ ในวันที่มีคู่บอลถ่ายทอดสด หรือ จะติด บอลเต็ง บอลเดี่ยว ได้หมด!ติดตามกันไว้ มาลุ้นรับทรัพย์ เฮให้ลั่นสนั่นจอ!!

เซียนสเต็ป จอตู้ เน้น บอลสเต็ป3 บอลชุด 3 ตัว คู่ที่ 1 - โปแลนด์ vs อิสราเอล
วิธีการเล่นของ โปแลนด์ ปรับให้เข้ากับสิ่งที่ทีมมีได้เป็นอย่างดี เมื่อก่อนพวกเขาเน้นรุกบุกใส่ เพราะมีความเฉียบขาดในแดนหน้ามาก แต่เมื่อเกมรุกไม่ได้ระเบิดสกอร์ได้มากมายเท่าเก่า พวกเขาก็หันมาเน้นผลการแข่งขัน ซึ่งมันเห็นผลอย่างมากหลังเอาชนะมา 3 เกมติด ล่าสุดบุกไปเบียดชนะ มาซิโดเนีย มา 1-0 ขึ้นนำเป็นจ่าฝูง ส่วนทางคู่แข่งอย่าง อิสราเอล ชื่อชั้นทีมอาจเป็นรองมาก แต่ผลงานตอนนี้ถือว่าสอบผ่าน 3 เกมในรายการนี้ ยังไม่แพ้เลย ชนะ 2 เสมอ 1 ตามมาในฐานะรองจ่าฝูง รับรองว่ามาสู้กับ โปแลนด์ ได้สนุกแน่นอน และถ้าจะแพ้ก็คงแพ้แค่ 1-0 ตามสูตร ดังนั้นราคา “ลูกควบ” สวนรอง อิสราเอล ไปสิครับรออะไร

เซียนสเต็ป จอตู้ เน้น บอลสเต็ป3 บอลชุด 3 ตัว คู่ที่ 2 - เดนมาร์ก vs จอร์เจีย
สถานการณ์ เดนมาร์ก อาจชักไม่ดีเท่าไหร่นัก แม้จะยังไม่แพ้ใครใน 2 เกมที่ผ่านมา แต่ก็ทำได้แค่เสมอ จึงมีแค่ 2 คะแนน เกมนี้ได้ลงเล่นในบ้านเจอ จอร์เจีย มันจำเป็นที่ต้องเอาชนะให้ได้สถานเดียว ขืนเสมอขึ้นมาอีกล่ะก็ โอกาสไปไม่ถึงฝั่งฝันมีมาก แต่ถ้ามาเอาชนะได้ในเกมนี้ ทุกอย่างจะกลับมาสู่เส้นทางอีกครั้ง ส่วนทาง จอร์เจีย ลงเล่นไปแล้ว 3 เกม ชนะ 1 แพ้ 2 ซึ่งล่าสุดการเอาชนะ ยิบรอลต้า สมันน้อยประจำกลุ่มได้ ทำให้มี 3 คะแนน มีลุ้นสร้างประวัติศาสตร์ผ่านเข้ารอบได้เช่นกัน แน่นอนว่าพวกเขาจะมาเน้นรับ แล้วดักจังหวะโต้กลับเป็นหลัก มันจึงไม่ใช่งานง่าย ที่จะให้ทีมอย่าง เดนมาร์ก ที่ไม่ใช่สายบู้ถล่มแหลก ยิงผ่านราคา “ลูกครึ่ง” จึงขอลุ้นบอลรองอย่าง จอร์เจีย เชียร์ให้ไม่แพ้ราคา

เซียนสเต็ป จอตู้ เน้น บอลสเต็ป3 บอลชุด 3 ตัว คู่ที่ 3 - สเปน vs สวีเดน
คงต้องยอมรับว่า สเปน ดูเหนือกว่า สวีเดน อยู่มาก แต่อย่าลืมว่า สเปน ชุดนี้มีการเปลี่ยนแปลงสายเลือดใหม่ จริงอยู่ว่า 3 เกมแรกของพวกเขาเอาชนะมารวด แต่คู่แข่งอย่าง มอลต้า, หมู่เกาะแฟโร หรือแม้กระทั้ง นอร์เวย์ มันวัดคุณภาพได้จริงๆแล้วหรือ บอกเลยว่าท่านต่อหวั่นใจแน่ เพราะ สเปน ยังไม่สามารถยิงชนะราคาได้สักเกม แน่นอนว่าการมาเจอ สวีเดน ถือว่ายากกว่าทีมที่ผ่านมา และคู่แข่งรายนี้ลงเล่นไปแล้ว 3 เกม ก็ยังไม่แพ้ใคร ชนะ 2 เสมอ 1 ตามมาเป็นรองจ่าฝูง เกมนี้พวกเขาเน้นแค่ไม่แพ้ ก็สามารถเพิ่มโอกาสในการผ่านเข้ารอบได้แล้ว ดังนั้นราคาเปิดมา “ลูกครึ่งควบสอง” น่าสวนรอง สวีเดน อย่างมาก มั่นใจว่าได้กินราคา

เซียนสเต็ป จอตู้ เน้น บอลสเต็ป3 บอลชุด 3 ตัว
อิสราเอล, จอร์เจีย, สวีเดน

เชียร์ให้ลั่น สนั่นจอทีวี!!
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป