บอลชุด3 สเต็ป3 ล้มโต๊ะบอลชุด เซียนสเต็ป
ตอบกระทู้

สเต็ป บอลชุด จอตู้ วิเคราะห์บอล 3 คู่ แน่นอน (พิเศษ!) เชียร์ลั่น! สนั่นจอ [11 มิ.ย. 2562]

อังคาร 11 มิ.ย. 2019 12:49 pm

สเต็ป บอลชุด จอตู้ คัดบอล สเต็ป บอลชุด คัดพิเศษ ในวันที่มีคู่บอลถ่ายทอดสด หรือ จะติด บอลเต็ง บอลเดี่ยว ได้หมด!ติดตามกันไว้ มาลุ้นรับทรัพย์ เฮให้ลั่นสนั่นจอ!!

เซียนสเต็ป จอตู้ เน้น บอลสเต็ป3 บอลชุด 3 ตัว คู่ที่ 1 - เยอรมัน vs เอสโตเนีย
เยอรมัน น่าจะกลับมาเป็น เยอรมัน ที่เราๆรู้จักกันดี และเต็มไปด้วยคุณภาพทีมอีกครั้ง การที่พวกเขาสามารถออกไปเก็บชัยชนะในรายการนี้มาได้ทั้ง 2 เกม ซัดไปถึง 5 ประตู มากพอที่จะการันตีได้กว่า การเจอทีมที่ระดับเป็นรองมากๆ พวกเขาจะไม่พลาดอย่างแน่นอน ที่สำคัญชัยชนะในเกมนี้จะส่งให้ เยอรมัน มีแต้มเท่า ไอร์แลนด์เหนือ ทันที ซึ่งนั้นจะทำให้การแย่งชิงแชมป์กลุ่มเข้มข้นขึ้น ส่วนทาง เอสโตเนีย ที่ลงเล่นในรายการนี้ไปแล้ว 2 เกม แพ้รวดยังไม่มีสักคะแนนเดียว คงจะไปคาดหวังให้มาสร้างเซอร์ไพร์สได้ยาก ขนาดเจอ ไอร์แลนด์เหนือ ที่ไม่ได้เด่นในเกมรุก ยังโดนไปเกมล่ะ 2 ตุง ทั้ง 2 เกมที่เจอกัน แล้วมาเจอ เยอรมัน ที่กลับมาดุดันเช่นนี้ ราคา “สามลูกควบ” อาจจะแพง แต่ไม่น่าจะเกินกำลัง วางใส่ต่อไปเถอะ

เซียนสเต็ป จอตู้ เน้น บอลสเต็ป3 บอลชุด 3 ตัว คู่ที่ 2 - อันดอร์ร่า vs ฝรั่งเศส
การออกไปแพ้ของ ฝรั่งเศส ให้กับทาง ตุรกี ถึง 2-0 มันคงสร้างแรงกระตุ้นให้พวกเขาอย่างมาก หลังจากที่เล่นด้วยความมั่นใจมานาน การสูญเสียตำแหน่งจ่าฝูง ด้วยการตามหลังถึง 3 คะแนน มันอาจพลาดยาวถึงขั้นหลุดไปเลยก็ได้ แต่เอาล่ะเชื่อว่า ฝรั่งเศส จะใส่ความตั้งใจเล่นมากขึ้น มุ่งเน้นเกมรุกเพื่อการเอาชนะ แน่นอนว่าเกมนี้พวกเขาเตรียมบวก 3 คะแนนเต็ม เพราะคู่แข่งอย่าง อันดอร์ร่า สมันน้อยคอยแจกแต้ม พวกเขาพร้อมจะแพ้เป็นเกมที่ 4 ขนาดเจอทีมระดับอย่าง มอลโดว่า, แอลเบเนีย หรือ ไอซ์แลนด์ ยังไม่รอด แล้วมาเจอ ฝรั่งเศส ที่ต้องการชัยชนะเพื่อล้างอาย คงได้ระเบิดสกอร์กันสนุกสนาน ราคามาไกล “สามลูกครึ่ง” อย่าไปหวั่นไหว ศักยภาพของ ฝรั่งเศส ดีมากพอจะอัด อันดอร์ร่า ได้เกินราคา

เซียนสเต็ป จอตู้ เน้น บอลสเต็ป3 บอลชุด 3 ตัว คู่ที่ 3 - เบลเยี่ยม vs สกอตแลนด์
ฟอร์มโหดสมราคา เบลเยียม ชื่อนี้การันตีด้วยคุณภาพ ลงเล่นในรายการนี้ไป 3 เกม สามารถเก็บชัยชนะไปได้หมดตามระเบียบ ผลิตสกอร์ไปได้มากถึง 8 ประตู และเสียไปเพียงแค่ประตูเดียวเท่านั้น แต่ไม่น่าเชื่อว่ายิงกระจายขนาดนี้ 2 เกมที่ผ่านมาทั้งเอาชนะ ไซปรัส 2-0 และเอาชนะ คาซัคสถาน 3-0 ท่านต่อจะน้ำตาตกในเพราะยังแพ้ราคาอยู่เลย นั้นหมายความว่าเรื่องชนะคงชนะได้แน่นอน แต่กับการต้องยิงผ่านราคา “สองลูกควบ” คงไม่ชัวร์ แม้ว่า สกอตแลนด์ ชื่อชั้นจะเป็นรองมาก แต่การที่พวกเขาชนะมา 2 เกมติด เก็บได้ 6 คะแนน มันลุ้นเข้ารอบได้ พวกเขาน่าจะเตรียมการมาเล่นเกมนี้แบบหวังไม่แพ้กับออกไป ฉะนั้นเรื่องจะแพ้ระดับ 3-0 ลืมมันไปได้เลย สวนรอง สกอตแลนด์ ทีมอาจไม่มีคะแนน แต่แฟนๆน่าจะได้ตังค์

เซียนสเต็ป จอตู้ เน้น บอลสเต็ป3 บอลชุด 3 ตัว
เยอรมัน, ฝรั่งเศส, สกอตแลนด์

เชียร์ให้ลั่น สนั่นจอทีวี!!
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป