บอลชุด3 สเต็ป3 ล้มโต๊ะบอลชุด เซียนสเต็ป
ตอบกระทู้

สเต็ป บอลชุด จอตู้ วิเคราะห์บอล 3 คู่ แน่นอน (พิเศษ!) เชียร์ลั่น! สนั่นจอ [6 ก.ค. 2562]

เสาร์ 06 ก.ค. 2019 2:21 pm

สเต็ป บอลชุด จอตู้ คัดบอล สเต็ป บอลชุด คัดพิเศษ ในวันที่มีคู่บอลถ่ายทอดสด หรือ จะติด บอลเต็ง บอลเดี่ยว ได้หมด!ติดตามกันไว้ มาลุ้นรับทรัพย์ เฮให้ลั่นสนั่นจอ!!

เซียนสเต็ป จอตู้ เน้น บอลสเต็ป3 บอลชุด 3 ตัว คู่ที่ 1 - ไนจีเรีย vs แคเมอรูน
เป็นเกมที่น่าดูทีเดียว เพราะทั้ง ไนจีเรีย และ แคเมอรูน มีชื่อชั้นระดับพอๆกัน ขุมกำลังผู้เล่นก็ใกล้เคียง รูปแบบการเล่นก็มีความคล้าย โดยรอบก่อนหน้า ไนจีเรีย ชนะ 2 แพ้ 1 เข้ารอบมาในฐานะทีมอันดับที่ 2 เช่นเดียวกับทาง แคเมอรูน ที่ชนะ 1 เสมอ 2 เข้ารอบมาในฐานะทีมอันดับที่ 2 เหมือนกัน ถึงเกมสุดท้ายของทั้งคู่จะปรับทีมบ้างอะไรบ้าง อันนั้นก็เป็นเรื่องของแท็กติก ซึ่งการมาเจอกันครั้งนี้สูสีมากๆ เรียกได้ว่าเลือกฝั่งไหนก็ไม่ผิด แต่ด้วยสถิติที่เคยเจอกันมา 4 ครั้งหลัง ไนจีเรีย ไม่เคยแพ้ แคเมอรูน เลย ชนะ 3 เสมอ 1 เกมนี้ราคามาแค่ “เสมอ” วาง ไนจีเรีย สิครับกลัวอะไร

เซียนสเต็ป จอตู้ เน้น บอลสเต็ป3 บอลชุด 3 ตัว คู่ที่ 2 - อียิปต์ vs แอฟริกาใต้
สำหรับเกมนี้ใครที่ชอบสายบอลรอง เชื่อว่าคงต้องละเว้นเอาไว้ เพราะไม่ว่าจะมองจากมุมไหน อียิปต์ เจ้าภาพก็เหนือกว่าด้วยประการทั้งปวง พวกเขาผ่านเข้ารอบมาด้วยการชนะรวด 3 เกมติด ซัดไป 5 ประตู แต่ไม่เสียเลยสักประตู ยิ่งถ้าย้อนดูผลงานในบ้านของ อียิปต์ บอกเลยว่าของเขาดีจริง 20 เกม ชนะ 18 เสมอ 2 เชื่อขนมกินก่อนได้เลย ตรงกันข้าม แอฟริกาใต้ เข้ามาในฐานะทีมอันดับที่ 3 ที่ทำได้แค่ชนะ 1 แพ้ 2 เกมที่ชนะได้เพราะเจอ นามิเบีย ที่เป็นรองมาก ฉะนั้นข้ามรุ่นมาเจอ อียิปต์ เกมนี้ ราคาเปิดมาแค่ “ครึ่งควบลูก” โคตรถูกมากๆ โอกาสกินเต็มคำ มีมากกว่ากินแค่ 1 มุมซะด้วยซ้ำไป จัดหนัก “มัมมี่” คืนนี้พี่แกดุ

เซียนสเต็ป จอตู้ เน้น บอลสเต็ป3 บอลชุด 3 ตัว คู่ที่ 3 - อาร์เจนติน่า vs ชิลี
เห็นชื่อทีม อาร์เจนติน่า กับ ชิลี อย่าเพิ่งเข้าใจว่าเป็นเกมชิงแชมป์ของรายการ เพราะงานกร่อยกว่านั้นอย่างมาก ด้วยที่ต้องมาแข่งชิงที่ 3 หลังจากที่ อาร์เจนติน่า แพ้ให้ บราซิล ไป 2-0 ส่วน ชิลี ก็แพ้ให้ เปรู ไปถึง 3-0 แน่นอนว่าเกมนี้ทั้งสองทีมคงให้ความสำคัญไม่มากนัก น่าจะเป็นการเปิดโอกาสให้ทีมสำรองได้ลงหาประสบการณ์ เพราะฉะนั้นเรื่องที่จะหวังผลได้แน่นอนนั้น พึงระวังให้จงมาก การที่เอา อาร์เจนติน่า มาต่อราคาใส่ ชิลี แพงถึง “ครึ่งควบลูก” มันแพงเกินผลงานไปมาก นาทีนี้ต่อให้ อาร์เจนติน่า เอาจริง ก็ใช่ว่าจะชนะใครได้ดังใจนึก จับสองรอง ชิลี ไปเลย บอกเลยว่าไม่มีเสียเปรียบ

เซียนสเต็ป จอตู้ เน้น บอลสเต็ป3 บอลชุด 3 ตัว
ไนจีเรีย, อียิปต์, ชิลี

เชียร์ให้ลั่น สนั่นจอทีวี!!


**บอลเต็งเตรียมรวย!**[เด็ดกันชัดๆ!บอลเต็งเฮอีก] ทีเด็ดเมื่อคืน :❉:เดอร์รี่ ซิตี้✔ ร่ำรวย ทีเด็ด ป.โต๊ะ วิเคราะห์บอลเด็ด เน้นจริง 29 มิถุนายน 2562

ทีเด็ด ป.โต๊ะ วิเคราะห์บอลเด็ด

สมัครพิมพ์ ST12 ส่งไปที่หมายเลข 4828080
ทีเด็ดวันละ 2 ข้อความ เน้นเต็งบอลคู่ชัวร์ๆ
ค่าบริการข้อความละ 10 บาท ถูกๆ
แม่น..ไม่แม่น ต้องติดตาม อยากให้พิสูจน์
หากต้องการยกเลิกบริการโทร. *137


สถิติ ป.โต๊ะ วางบอลเต็งเน้นแตก! ถล่มโต๊ะ
รูปภาพ

พิมพ์ ST12 ส่งไปที่หมายเลข 4828080
ข้อความละ 10 บาท เท่านั้น วันละ 2 ข้อความ ทีเด็ด ไม่แพง !!
เราหาข้อมูลฟังธงทีเด็ด คุณแทง เราแทง เฮงไปด้วยกัน

ต้องการยกเลิกบริการ กด *137 ทุกเครือข่าย
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป