บอลชุด3 สเต็ป3 ล้มโต๊ะบอลชุด เซียนสเต็ป
ตอบกระทู้

สเต็ป บอลชุด จอตู้ วิเคราะห์บอล 2 คู่ แน่นอน (พิเศษ!) เชียร์ลั่น! สนั่นจอ [8 ก.ค. 2562]

จันทร์ 08 ก.ค. 2019 1:47 pm

สเต็ป บอลชุด จอตู้ คัดบอล สเต็ป บอลชุด คัดพิเศษ ในวันที่มีคู่บอลถ่ายทอดสด หรือ จะติด บอลเต็ง บอลเดี่ยว ได้หมด!ติดตามกันไว้ มาลุ้นรับทรัพย์ เฮให้ลั่นสนั่นจอ!!

เซียนสเต็ป จอตู้ เน้นบอลสเต็ป2 บอลชุด 2 ตัว คู่ที่ 1 - กานา vs ตูนีเซีย
บอกตามตรงพอเห็นชื่อของสองทีนี้มาเจอกัน เชื่อเหลือเกินว่าจะเสมอกันในเวลา ส่อแววเป็นเกมยืดเยื้อ ก็จะไม่ให้คิดไปอย่างนั้นได้อย่างไร เมื่อชื่อชั้นทีมของทั้งคู่สูสีกันมาก ผลงานรอบที่ผ่านมาต่างก็เป็นทีมจอมเสมอ กานา ชนะ 1 เสมอ 2 มี 5 คะแนน แต่ประตูได้เสียดีกว่าทีมอื่น จึงเข้ามาในฐานะแชมป์กลุ่ม ส่วน ตูนีเซีย เสมอ 3 เกมติด เก็บไปได้แค่ 3 คะแนน แต่ไม่น่าเชื่อว่าพวกเขาเข้ามาในฐานะทีมรองแชมป์กลุ่ม ต่างฝ่ายต่างเสมอบ่อย รูปแบบการเล่นก็เน้นความแน่นอนเป็นหลัก มีโอกาสที่จะทำอะไรกันไม่ได้สูงมาก ฉะนั้นจากราคาที่เปิดมาให้ กานา ต่อตามเชิงอยู่ที่ “ปป” ไม่ต้องรออะไร สวนรอง ตูนีเซีย เชียร์สบายกว่า

[size=150]เซียนสเต็ป จอตู้ เน้นบอลสเต็ป2 บอลชุด 2 ตัว คู่ที่ 2 - มาลี vs ไอเวอรี่โคสต์
ชื่อชั้นทีมของ มาลี นั้นคงสู้ทาง ไอเวอรี่โคสต์ ไม่ได้ แต่ถ้าว่าตามเนื้องานจากรอบที่ผ่านมา ไม่มีอะไรที่ มาลี ดูเป็นรองเลย อาจจะดูน่าเชื่อถือกว่าด้วยซ้ำไป เพราะอย่างน้อยพวกเขายังไม่แพ้ใคร ชนะ 2 เสมอ 1 เก็บไปได้ถึง 7 คะแนน เข้ามาในฐานะแชมป์กลุ่ม ส่วนทาง ไอเวอรี่โคสต์ เข้ามาในฐานะทีมอันดับที่ 2 จากการชนะ 2 แพ้ 1 เก็บไป 6 คะแนน เอาเป็นว่าการมาเจอกันเกมนี้ มีความก่ำกึ่งสูสีมาก ผลการแข่งขันสามารถเป็นไปได้ทุกหน้า ฉะนั้นจากราคาให้ ไอเวอรี่โคสต์ มาต่อ “ปป” ขอจับสวนรอง มาลี เชื่อว่ามีดีที่ไม่แพ้อย่างแน่นอน

เซียนสเต็ป จอตู้ เน้น บอลสเต็ป2 บอลชุด 2 ตัว
ตูนีเซีย, มาลี

เชียร์ให้ลั่น สนั่นจอทีวี!!


@@บอลเต็ง-เต็งสูง-ต่ำ!!! บอลเด็ดเข้าสูตร!! บราซิล✔(รับตังค์) // นอร์โคปิ้ง(สกอร์สูง)✔(รับตังค์) จัดวิเคราะห์บอลเด็ดอีก แม่นๆกันต่อเนื่องเลยช่วงนี้ สมัครพิมพ์ WIN20 ส่งไปที่ 4828030 ชัวร์ๆ พร้อมลุย เน้นเชียร์หนักมาก
รูปภาพ
ทีเด็ดข้อความละ 10 บาท จัดวันละ 2 ข้อความ ยกเลิกบริการได้เพียงกดโทร *137
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป