บอลชุด3 สเต็ป3 ล้มโต๊ะบอลชุด เซียนสเต็ป
ตอบกระทู้

สเต็ป บอลชุด จอตู้ วิเคราะห์บอล 2 คู่ แน่นอน (พิเศษ!) เชียร์ลั่น! สนั่นจอ [10 ก.ค. 2562]

พุธ 10 ก.ค. 2019 1:35 pm

สเต็ป บอลชุด จอตู้ คัดบอล สเต็ป บอลชุด คัดพิเศษ ในวันที่มีคู่บอลถ่ายทอดสด หรือ จะติด บอลเต็ง บอลเดี่ยว ได้หมด!ติดตามกันไว้ มาลุ้นรับทรัพย์ เฮให้ลั่นสนั่นจอ!!

เซียนสเต็ป จอตู้ เน้นบอลสเต็ป2 บอลชุด 2 ตัว คู่ที่ 1 - ไนจีเรีย vs แอฟริกาใต้
ว่ากันตามเนื้อผ้า ไนจีเรีย ดูมีความน่าเชื่อถือมากกว่า แอฟริกาใต้ แต่จากรอบก่อนที่ แอฟริกาใต้ สร้างความเหลือเชื่อด้วยการเอาชนะ อียิปต์ ไป 1-0 เขี่ยเจ้าภาพตกรอบ ทั้งที่เกมนั้นคนค่อนโลก เชื่อว่า อียิปต์ ดีกว่า และน่าจะผ่านเข้ารอบมาได้ แต่เมื่อมันกลายเป็น แอฟริกาใต้ ไปแล้ว มารอบนี้มันจะแปลกอะไรหากจะทำได้อีก เพราะโดยชื่อชั้นทีมก็ไม่ได้ห่างกันมากมาย ไนจีเรีย เองแม้จะผ่าน แคเมอรูน มาได้ แต่ก็ออกแรงเหนื่อยทีเดียว บดชนะไป 3-2 เกมรุกทำได้ แต่เกมรับก็มีแผลเปิด ฉะนั้นโอกาสของเกมยังเป็นไปได้หมด ราคาเปิดมา “ครึ่งลูก” ขอเลือกสวนรอง แอฟริกาใต้ สบายใจกว่า

[size=150]เซียนสเต็ป จอตู้ เน้นบอลสเต็ป2 บอลชุด 2 ตัว คู่ที่ 2 - เซเนกัล vs เบนิน
ชื่อชั้นทีมของ เซเนกัล นั้นเหนือกว่าทาง เบนิน หลายช่วงตัว แต่เกมนี้คงไม่ใช่งานง่ายที่จะเอาชนะ ยิ่งต้องชนะเกินกว่า “หนึ่งลูก” เพื่อหวังกินราคาด้วยแล้วยิ่งยากคูณสอง ขนาดรอบที่ผ่านมาเจอ ยูกันด้า กว่าจะเบียดเอาชนะได้ ก็เรียกว่าลุ้นใจแทบขาด คู่แข่งรอบนี้อย่าง เบนิน ถือว่าไม่ธรรมดา พวกเขาเล่นตามแผนที่วางเอาไว้ทุกอย่าง เน้นความเหนียวแน่นจนเอาเสมอ โมร็อกโก ได้ ก่อนไปเอาชนะในช่วงดวลจุดโทษ เกมนี้ก็คงมาในไม้เดิม ถึงแม้ทาง เซเนกัล จะรู้ดี แต่เรื่องจะเจาะเข้าไปมันไม่ง่าย แถมทาง เบนิน ยังบวกเกราะเพิ่มขนาดนั้น แพ้เม็ดเดียวยังยิ้มร่า เอาเป็นว่ามั่นใจสวนรอง เบนิน ไม่สิ้นเงินกิน

เซียนสเต็ป จอตู้ เน้น บอลสเต็ป2 บอลชุด 2 ตัว
แอฟริกาใต้, เบนิน

เชียร์ให้ลั่น สนั่นจอทีวี!!


@@บอลเต็ง-เต็งสูง-ต่ำ!!! บอลเด็ดเข้าสูตร!! แอสทาน่า✔(รับตังค์) // เซลติก(สกอร์สูง)✔(รับตังค์) จัดวิเคราะห์บอลเด็ดอีก แม่นๆกันต่อเนื่องเลยช่วงนี้ สมัครพิมพ์ WIN20 ส่งไปที่ 4828030 ชัวร์ๆ พร้อมลุย เน้นเชียร์หนักมาก
รูปภาพ
ทีเด็ดข้อความละ 10 บาท จัดวันละ 2 ข้อความ ยกเลิกบริการได้เพียงกดโทร *137
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป