บอลชุด3 สเต็ป3 ล้มโต๊ะบอลชุด เซียนสเต็ป
ตอบกระทู้

สเต็ป บอลชุด จอตู้ วิเคราะห์บอล 2 คู่ แน่นอน (พิเศษ!) เชียร์ลั่น! สนั่นจอ [11 ก.ค. 2562]

พฤหัสฯ. 11 ก.ค. 2019 12:20 pm

สเต็ป บอลชุด จอตู้ คัดบอล สเต็ป บอลชุด คัดพิเศษ ในวันที่มีคู่บอลถ่ายทอดสด หรือ จะติด บอลเต็ง บอลเดี่ยว ได้หมด!ติดตามกันไว้ มาลุ้นรับทรัพย์ เฮให้ลั่นสนั่นจอ!!

เซียนสเต็ป จอตู้ เน้นบอลสเต็ป2 บอลชุด 2 ตัว คู่ที่ 1 - มาดากัสการ์ vs ตูนีเซีย
ข้อดีของ มาดากัสการ์ ชุดนี้คือเกมรุกดุดัน ยิงประตูได้ทุกเกม แต่เกมรับยังไม่เหนียวแน่นเท่าไหร่ รอบที่ผ่านมาก็เสมอกับ คองโก ไป 2-2 เลยต้องเล่นยาวไปถึงการดวลจุดโทษ ส่วน ตูนีเซีย เกมรุกไม่ค่อยคมเท่าไหร่ แต่เกมรับเหนียวแน่นเวอร์ รอบที่ผ่านมาเสมอกับ กานา ไปในเวลา 1-1 เลยต้องเล่นยาวไปถึงการดวลจุดโทษเช่นกัน นั้นหมายความว่าเรื่องพละกำลัง ไม่มีใครได้เปรียบเสียเปรียบ หลังจากพยายามมองหาว่า มาดากัสการ์ เป็นรอง ตูนีเซีย ตรงจุดไหน ที่ทำให้บอลหน้าเสมอมา 4 เกมติดอย่าง ตูนีเซีย มาต่อราคาใส่แบบต้องเอาชนะในเวลาให้ได้ เท่าที่เห็นคือชื่อชั้นทีมแค่นั้นจริงๆ ฉะนั้นจากราคา “ครึ่งควบลูก” สวนรอง มาดากัสการ์ ไปเลย โอกาสเป็นไปได้หมดไม่มีเสียเปรียบ

[size=150]เซียนสเต็ป จอตู้ เน้นบอลสเต็ป2 บอลชุด 2 ตัว คู่ที่ 2 - ไอเวอรี่โคสต์ vs แอลจีเรีย
หลายท่านอาจสงสัยว่า ไอเวอรี่โคสต์ ทำไมมาเป็นรองราคา แอลจีเรีย ทั้งๆที่จะว่าไปชื่อชั้นทีมไม่ได้เป็นรองเลย อาจจะดูล้ำกว่าด้วยซ้ำไป แต่ถ้าพูดถึงรูปเกมในสนามแล้วล่ะก็ แอลจีเรีย เล่นได้น่าตื่นตาตื่นใจกว่าทาง ไอเวอรี่โคสต์ อย่างมาก พวกเขาลงตัวไปทุกจุด เปลี่ยนใครลงมาก็ทดแทนได้อย่างยอดเยี่ยม ล่าสุดไล่ต้อน กีนี ไปถึง 3-0 ทำซะเป็นบอลคนล่ะชั้น นั้นหมายความว่า 4 เกมในรายการนี้ชนะรวด จริงอยู่ว่า ไอเวอรี่โคสต์ ก็ทำผลงานได้ดีและผ่านทาง มาลี มาได้ในรอบก่อน แต่กว่าจะบดเอาชนะ 1-0 เล่นเอาหืดจับขึ้นคอ รอบนี้มาเจอ แอลจีเรีย ถ้า ไอเวอรี่โคสต์ ยังไม่สามารถยกมาตราฐานให้ดีขึ้นได้อีก มั่นใจว่าเสร็จทาง แอลจีเรีย อย่างแน่นอน วางใส่ต่อไปเลย

เซียนสเต็ป จอตู้ เน้น บอลสเต็ป2 บอลชุด 2 ตัว
มาดากัสการ์, แอลจีเรีย

เชียร์ให้ลั่น สนั่นจอทีวี!!


@@บอลเต็ง-เต็งสูง-ต่ำ!!! บอลเด็ดเข้าสูตร!! แอสทาน่า✔(รับตังค์) // เซลติก(สกอร์สูง)✔(รับตังค์) จัดวิเคราะห์บอลเด็ดอีก แม่นๆกันต่อเนื่องเลยช่วงนี้ สมัครพิมพ์ WIN20 ส่งไปที่ 4828030 ชัวร์ๆ พร้อมลุย เน้นเชียร์หนักมาก
รูปภาพ
ทีเด็ดข้อความละ 10 บาท จัดวันละ 2 ข้อความ ยกเลิกบริการได้เพียงกดโทร *137
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป