บอลชุด3 สเต็ป3 ล้มโต๊ะบอลชุด เซียนสเต็ป
ตอบกระทู้

เซียนบอลสุมหัว ทีเด็ดราคาบอล จับติดบอลสเต็ป ฟังธงบอลคืนนี้ 11 พฤศจิกายน 2560

เสาร์ 11 พ.ย. 2017 2:06 pm

มติสุมหัว ทีเด็ดราคาบอล จับติดบอลชุด บอลสเต็ป (11 พ.ย. 60)

เชลเท่นแฮมฯ vs ลูตันฯ
ราคาบอล :: ลูตันฯ ต่อ 0.5 -10

บอลคู่นี้บ่อนเปิดราคาแฮนดิแคปล่าสุดให้ ลูตันฯ ต่อ 0.5 โดยที่จ่ายน้ำให้ เชลเท่นแฮมฯ 1.81 และจ่ายค่าน้ำให้ ลูตันฯ 2.12 ราคานี้บ่งบอกว่า ลูตันฯ ค่อนข้างจะเหนือกว่าพอสมควร แต่ทางบ่อนพนันเจ้าใหญ่อย่าง SBOBET มองว่าราคานี้ เชลเท่นแฮมฯ มีโอกาสที่จะชนะราคาได้มาก จากค่าน้ำที่จ่ายให้พวกเขาต่ำกว่า มองดูแล้ว เรทราคาต่อถือว่าค่อนข้างแปลกๆ เนื่องจากสถิติการเจอกัน เป็นเจ้าบ้าน เชลเท่นแฮมฯ ที่ดูเหนือกว่า จากการไม่แพ้ทีมเยือนมาสามนัดติด แต่วันนี้บ่อนกับเปิดเรทให้ทีมเยือนต่อถึง 0.5 มองดูแล้ว ลุ้นรองเจ้าบ้านไปดีกว่า เพราะว่า จากสถิติเจอกันยังแกร่งกว่า แถมผลงานช่วงหลังของเจ้าบ้าน ก็ไม่แพ้มาสามสองนัดติดอีกด้วย บวกกับเรทราคามีแนวโน้มที่จะขยับลงไปเป็น ปป. อีกตั้งหาก ดังนั้นวางใจรองเจ้าถิ่นไปได้เลย

:arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow:

รัสเซีย vs อาร์เจนติน่า
ราคาบอล :: อาร์เจนติน่า ต่อ 0.5

บอลคู่นี้เรตราคาที่ออกมานั้นเป็น อาร์เจนติน่า ที่เป็นต่อ รัสเซีย อยู่ที่ 0.5 น้ำจ่าย 1.80 และในเวลาต่อมาหลายๆบ่อนมีแนวโน้มการปรับราคาไหลซึ่งล่าสุดราคานั้นได้ไหลขึ้นตอนนี้ราคาอยู่ที่ 0.5/1 น้ำจ่าย 2.08 ซึ่งดูจากราคาอ็อดและราคาเอเชียแล้วน่าเชียร์ไปที่ รัสเซีย มากกว่าเพราะถึงแม้แน่นอนเมื่อราคาไหลขึ้นนั้นทำให้บอลต่อจากเปอร์เซ็นที่จะมาเยอะ แต่ราคาอ็อดส์นั้นมันไม่สอดคล้องกับราคาเอเชียเลย ช่องเสมอยังคงจ่ายต่ำมีความเป็นไปได้ที่จะออกช่องเสมอ มองแล้วแม้อาร์เจนติน่าจะมีนักเตะที่ดีกว่า แต่หมีขาวรัสเซียมีดีคือเกมในบ้าน และเชื่อว่าเกมนี้หมีขาวเอาอยู่ ดังนั้นเกมนี้ขอสวนรองไปดีกว่า

:arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow:

เดนมาร์ก VS ไอร์แลนด์
ราคาบอล :: เดนมาร์ก ต่อ 0.5/1

เดนมาร์ก จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง ไอร์แลนด์ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 8 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 4 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาสที่ “โคนม” จะเป็นฝ่ายคว้าชัยชนะได้นั้น เป็นโอกาสที่มีความเป็นไปได้มากที่สุด เพราะว่าเจ้าทั้งหมดต่างพร้อมใจกัน ปรับราคาจ่ายค่าตอบแทนลดลง ส่วนในช่องเสมอ และช่อง ทีมเยือน บุกชนะ มีการปรับราคาจ่ายค่าตอบแทนสูงขึ้นในสองหน้านี้ ขณะที่แฮนดิแคป ราคาเป็นทีม เจ้าบ้าน ต่ออยู่ที่ “ครึ่งควบลูก” ซึ่งการปรับราคานั้นยังคงเลือกข้าง เจ้าบ้าน อย่างชัดเจน เพราะปรับราคาจ่ายลดลงครบทุกเจ้า ส่วนช่อง ทีมเยือน เจ้าส่วนใหญ่ก็ปรับราคาจ่ายค่าตอบแทนสูงขึ้น เห็นแบบนี้ขอจัดหนักๆที่ เจ้าบ้าน

:arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow:


บทสรุปคืนนี้ สเต็ป 3 บอลชุด 3 ตัว
เชลเท่นแฮมฯ - รัสเซีย - เดนมาร์ก
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป