บอลชุด3 สเต็ป3 ล้มโต๊ะบอลชุด เซียนสเต็ป
ตอบกระทู้

เซียนบอลสุมหัว ทีเด็ดราคาบอล จับติดบอลสเต็ป ฟังธงบอลคืนนี้ 12 พฤศจิกายน 2560

อาทิตย์ 12 พ.ย. 2017 1:05 pm

มติสุมหัว ทีเด็ดราคาบอล จับติดบอลชุด บอลสเต็ป (12 พ.ย. 60)

บารี่ 1908 vs เปสคาร่า
ราคาบอล :: บารี่ 1908 ต่อ 0.5 -10

บอลคู่นี้บ่อนเปิดราคาแฮนดิแคปล่าสุดให้ บารี่ ต่อ 0.5 โดยที่จ่ายน้ำให้ บารี่ 1.94 และจ่ายค่าน้ำให้ เปสคาร่า 1.98 ราคานี้บ่งบอกว่า บารี่ ค่อนข้างจะเหนือกว่าพอสมควร แถมทางบ่อนพนันเจ้าใหญ่อย่าง SBOBET ก็มองว่าราคานี้ บารี่ มีโอกาสที่จะชนะราคาได้มาก จากค่าน้ำที่จ่ายให้พวกเขาต่ำกว่า มองดูแล้ว ลุ้นต่อ บารี่ ไปดีกว่าเพราะว่า ผลงานในบ้านซีซั่นนี้ บารี่ เล่นดีจริงๆ เตะไปเจ็ดเกมส์ ชนะได้ถึงหก เมื่อเทียบกับ เปสคาร่า ล่าสุดไม่ชนะมาสามนัดติดแล้ว แต่ก็ยังถือว่าคู่นี้เดาค่อนข้างยาก เนื่องจาก เรทเปิดมา 0.5 ไม่ได้ขยับขึ้น ขยับลง ไปไหนเลย ยังคงที่ตลอด แต่ถ้าให้เลือกเชีนร์จริงๆ ชูหางเจ้าบ้านที่ฟอร์มในบ้านดีไปดีกว่า

:arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow:

สวิตเซอร์แลนด์ VS ไอร์แลนด์เหนือ
ราคาบอล :: สวิตเซอร์แลนด์ ต่อ 1/1.5 -10

สวิสเซอร์แลนด์ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 7 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 5 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา ไอร์แลนด์เหนือ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาส เจ้าบ้าน จะเก็บชัยชนะได้อีกเกม เป็นเหลี่ยมที่มีความเป็นไปได้ชัดมากที่สุด เพราะเกือบจะครบทุกเจ้าพร้อมใจกัน ปรับราคาจ่ายลดลง ขณะที่ช่องเสมอ และช่อง ทีมเยือน เจ้าต่างก็พากันปรับราคาจ่ายค่าตอบแทนสูงขึ้นกันแบบพร้อมหน้า ในขณะที่แฮนดิแคป บรรดาเจ้ายกให้ทีม เจ้าบ้าน มาเป็นต่อราคามากถึง “หนึ่งลูก” แต่ทว่าการปรับราคานั้นก็ไม่ได้มีอะไรเกินความคาดหมาย เมื่อยังขยับปรับลดลงเฉพาะช่อง เจ้าบ้าน เท่านั้น เห็นแบบนี้แล้วต้องวางใส่ต่อ แล้วนอนรอเสียงนกหวีดหมดเวลา

:arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow:

คาร์ปี vs เบรสชา
ราคาบอล :: คาร์ปี ต่อ 0.5 -10

ราคา(คาร์ปี ต่อ 0.5 -10) ถูกจ่ายน้ำเฉลี่ยให้เจ้าบ้านอยู่ที่ 2.07 และจ่ายค่าน้ำให้ทีมเยือนเฉลี่ยอยู่ที่ 1.85 เรทเกมนี้เปิดมาให้ทีมเจ้าบ้านนั้นถือราคาอยู่ไม่แพงอีกด้วย ด้วยราคาแบบนี้ถือว่าพอไปกันได้ เกมนี้ถือว่ายังได้เปรียบด้วยที่ได้เล่นในบ้านตัวเอง ขณะที่ทีมเยือน เบรสชา นั้นผลงานโดยรวมช่วงหลังถือว่ายังไม่ดีนัก เกมนัดล่าสุดก็เพิ่งจะแพ้มาคาบ้านมาด้วย เกมนี้ เบรสชา เองนั้นยังต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือน เจอกับเจ้าบ้านที่ฟอร์มช่วงหลังดูดีกว่า และ เพิ่งเรียกความมั่นใจกลับมาด้วย ถือว่าเป็นงานหนักเหมือนกันสำหรับ เบรสชา เกมนี้มองว่าโอกาสที่ เบรสชา จะบุกมาแล้ว ไม่มีแต้มกลับบ้านนั้นถือว่าค้อนข้างสูงเลยทีเดียว เกมนี้ ขอวางไปที่ทีมเยือนดีกว่า ราคาแบบนี้น่าลุ้นมีแต้มกลับไป

:arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow:


บทสรุปคืนนี้ สเต็ป 3 บอลชุด 3 ตัว
บารี่ 1908 - สวิตเซอร์แลนด์ - เบรสชา
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป
ปิด [ x ]