บอลชุด3 สเต็ป3 ล้มโต๊ะบอลชุด เซียนสเต็ป
ตอบกระทู้

เซียนบอลสุมหัว ทีเด็ดราคาบอล จับติดบอลสเต็ป ฟังธงบอลคืนนี้ 14 พฤศจิกายน 2560

อังคาร 14 พ.ย. 2017 1:09 pm

มติสุมหัว ทีเด็ดราคาบอล จับติดบอลชุด บอลสเต็ป (14 พ.ย. 60)

สโลวาเกีย vs นอร์เวย์
ราคาบอล :: สโลวาเกีย ต่อ 0.5

บอลคู่นี้บ่อนเปิดราคาแฮนดิแคปล่าสุดให้ สโลวาเกีย ต่อ 0.5 โดยที่จ่ายน้ำให้ สโลวาเกีย 1.86 และจ่ายค่าน้ำให้ นอร์เวย์ 2.06 ราคานี้บ่งบอกว่า สโลวาเกีย ค่อนข้างจะเหนือกว่าพอสมควร แถมทางบ่อนพนันเจ้าใหญ่อย่าง SBOBET ก็มองว่าราคานี้ สโลวาเกีย มีโอกาสที่จะชนะราคาได้มาก จากค่าน้ำที่จ่ายให้พวกเขาต่ำกว่า มองดูแล้ว ก็ถือว่าค่อนข้างเดายาก เนื่องจากสถิติไม่ได้เจอกันมานานแล้ว แต่อย่างไรก็ตามถ้าดูจากผลงานชอบบอลรอง นอร์เวย์ มากกว่า เพราะว่า ผลงานเกมส์อุ่นเครื่องของ สโลวาเกีย ปี2017 เล่นได้ไม่ดี เตะไปสามนัดแพ้สามเกมส์รวด แม้เรทราคาอาจจะมีแนวโน้มปรับขึ้นไปจริง แต่เชื่อว่าวันนี้ ผลสกอร์รวมจบเสมอแน่นอน ดังนั้นวางใจรอง นอร์เวย์ ไปได้เลย

:arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow:

อิสราเอล U21 vs เยอรมัน U21
ราคาบอล :: เยอรมัน U21 ต่อ 1/1.5-10

บอลคู่นี้เรตราคาที่ออกมานั้นเป็น เยอรมัน U21 ที่เป็นต่อ อิสราเอล U21 อยู่ที่ 1 น้ำจ่าย 1.70 และในเวลาต่อมาหลายๆบ่อนมีแนวโน้มการปรับราคาไหลซึ่งล่าสุดราคานั้นได้ไหลขึ้นตอนนี้ราคาอยู่ที่ 1/1.5 น้ำจ่าย 1.94 ซึ่งดูจากราคาอ็อดและราคาเอเชียแล้วน่าเชียร์ไปที่ เยอรมัน U21 มากกว่าเพราะถึงแม้แน่นอนเมื่อราคาไหลขึ้นนั้นทำให้บอลต่อจากเปอร์เซ็นที่จะมาเยอะ แต่ราคานั้นยังคงครึ่งๆกลางเพราะว่าเยอรมันนั้นบุกมาเล่นนอกบ้าน แต่จับเทียบราคาอ็อดส์แล้วเปอร์เซ็นที่เยอรมันจะกินราคามันเยอะจริงๆ ซึ่งราคาต่อรองกับเรตลูกควบถือว่าไม่แพงนะ ยังมองว่าเม็ดนึงทีมเยือนทำได้และมุมเม็ดสองจะมามีเยอะอีกด้วย เพราะฉะนั้นจากการเจาะลึกเรื่องของราคา จึงขอเลือกเชียร์บอลต่อเด็กๆเยอรมันไปสมควรแล้ว //// สูตรราคาบอล!! ไม่เคยทำผิดหวัง เข้ามา 4 วันติดกันแล้ว เมื่อคืนจัด ++เวนด์ซิสเซล++ #WIN พิมพ์ T2 ส่งไปที่ 4828550 (ค่าบริการ 9 บ.) *สมัครวันต่อวัน ไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งสิ้น อยากได้บอลวันไหนก็กดสมัครเข้ามา คัดบอลเดี่ยวเน้นๆราคาไหลอิงจากเว็บ BET365

:arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow:

มอลโดวา U21 vs สาธารณรัฐเช็ก U21
ราคาบอล :: สาธารณรัฐเช็ก U21 ต่อ 1.5

ราคา(สาธารณรัฐเช็ก U21 ต่อ 1.5 -10) ถูกจ่ายน้ำเฉลี่ยให้เจ้าบ้านอยู่ที่ 1.89 และจ่ายค่าน้ำให้ทีมเยือนเฉลี่ยอยู่ที่ 2.02 เป็นเรทราคาที่สูงมาก แล้วแน่นอนแน้วโน้มผลเสมอนั้น มีเพียงแค่ 15% ซึ่งมีผลเกิดได้ยากมากสำหรับนัดนี้ ขุมกำลังเกรดบอลหรือระดับทีม เช็ก ล้วนแล้วเหนือกว่าทุกอย่าง มองมุมไหนอย่างต่ำต้องมีสองลูก ส่วนผลงานเจ้าบ้านยังวัดระดับได้น้อย แพ้มาทั้งหมด 4 นัดแล้ว ยังไม่เสมอและชนะใคร แพ้ส่วนมากจะโดนยิงเกินแต้มต่อบ่อยครั้ง ล่าสุด เช็ก เอาชนะ ชานมารีโน ในบ้านไปได้ 3-1 ซึ่งถือว่าขุมกำลังของ ชานมารีโน เทียบกับเจ้าบ้านวันนี้ ใกล้เคียงกันมาก นั่นทำให้เช็กในวันนี้ ถูกมองว่าเหนือกว่าทถกอย่าง ขนาดเสียเปรียบมาเป็นทีมเยือนก็ยังต่อราคาสูง เห็นๆกันอยู่ว่าเป็นเช่นนี้ มาวิเคราะห์ในส่วนเรื่องเรทยิบย่อยกันดีกว่า ในเรื่องของการจ่ายค่าน้ำ ดูจะหักจากทีมเจ้าบ้านเป็นพิเศษหน่อย พูดง่ายๆคือเข้าข้างเจ้าบ้านนั่นเอง หวังว่าเจ้าบ้านคงยันเสมอได้ แต่ระดับมองธรรมดามันก็สูงอยู่แล้วในเรื่องเทราคา ถ้าจะยิงสองลูกจริงๆ คงวางที่ราคา 1.5/2 สบายๆ ผมว่าลุ้นอยู่ทางเจ้าบ้านไปดีกว่าครับ น่าใว้ใจได้มากกว่าอยู่แล้วด้วย ไม่ว่าจะด้วยเรื่องใดก็ตาม เพราะดูจากเรทแล้ว เช็กคงมาสกอร์ต่ำ และอาจจะชนะแค่ 1 ลูกเท่านั้น เสี่ยงรองไปดีกว่าครับ ใครตามก็ตามเลย

:arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow:


บทสรุปคืนนี้ สเต็ป 3 บอลชุด 3 ตัว
นอร์เวย์ - เยอรมัน U21 - มอลโดวา U21
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป
ปิด [ x ]