บอลชุด3 สเต็ป3 ล้มโต๊ะบอลชุด เซียนสเต็ป
ตอบกระทู้

เซียนบอลสุมหัว ทีเด็ดราคาบอล จับติดบอลสเต็ป ฟังธงบอลคืนนี้ 17 มกราคม 2561

พุธ 17 ม.ค. 2018 4:34 pm

มติสุมหัว ทีเด็ดราคาบอล จับติดบอลชุด บอลสเต็ป (17 ม.ค. 61)

เปแอสเช vs ดิฌง
ราคาบอล :: เปแอสเช ต่อ 3/3.5

ทรรศนะ :: บอลคู่นี้บ่อนเปิดราคาแฮนดิแคปล่าสุดให้ เปแอสเช ต่อ 3/3.5 โดยที่จ่ายน้ำให้ เปแอสเช 2.07 และจ่ายค่าน้ำให้ ดิฌง 1.85 ราคานี้บ่งบอกว่า เปแอสเช ค่อนข้างจะเหนือกว่าพอสมควร แต่ทางบ่อนพนันเจ้าใหญ่อย่าง SBOBET มองว่าราคานี้ ดิฌง มีโอกาสที่จะชนะราคาได้มากกว่า จากค่าน้ำที่จ่ายให้พวกเขาต่ำกว่า มองดูแล้ว วัดใจต่อ เปแอสเช ดีกว่าเพราะว่า เรทราคานั้นขยับขึ้นมาแบบเยอะจริงๆ จากตอนแรกที่บ่อนเปิด 2.5 เท่านั้นตอนนี้ 3/3.5 เลยทีเดียว แถมผลงานในบ้านของ เปแอสเช ถือว่าโหดจริงยิงเกินสามประตูขึ้นทุกเกม ดังนั้นมั่นใจวันนี้เล่นในบ้านด้วย ถล่มได้เกินเรทราคาแน่นอน

:arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow:

แอตฯมาดริด vs เซบีญ่า
ราคาบอล :: แอตฯมาดริด ต่อ 1/1.5-5

ทรรศนะ :: บอลคู่นี้เรตราคาที่ออกมานั้นเป็น แอตฯมาดริด ที่เป็นต่อ เซบีญ่า อยู่ที่ 1 น้ำจ่าย 1.75 และในเวลาต่อมาหลายๆบ่อนมีแนวโน้มการปรับราคาไหล และล่าสุดได้มีการขยับการไหลของราคาให้เจ้าบ้านขึ้นเป็น 1/1.5 น้ำจ่าย 2.06 ซึ่งดูจากราคาอ็อดและราคาเอเชียแล้วน่าเชียร์ไปที่ แอตฯมาดริด มากกว่าเพราะอย่างแรกราคามันไหลขึ้นเท่าตัว แม้ค่าน้ำอาจจะจ่ายเจ้าถิ่นเต็มก็จริง แต่นั้นก้ไม่ได้แปลกอะไรมากมาย ซึ่งราคาอ็อสด์นั้นก็กดตราหมีลดลงเยอะทีเดียว กับราคานี้มั่นใจว่าเจ้าถิ่นกินราคาพูลได้แน่ๆ นั้นหมายความว่าเจ้าถิ่นต้องยิงแน่ๆเม็ดนึง ซึ่งเมื่อเม็ดนึงมีแน่ มุมเม็ดสองจะมีให้ก็มีโอกาสเยอะมากๆ ดังนั้นเกมนี้จับต่อตราหมีไปได้เลย ลุ้นแค่เม็ดสอง

:arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow:

แก็งก็อง VS ลียง
ราคาบอล :: ลียง ต่อ ป-10

ทรรศนะ :: แก็งก็อง จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 7 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 5 แห่งที่ไม่ขยับราคา ลียง จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 6 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 6 แห่งที่ไม่ขยับราคา ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาสที่จะจบแบบเสมอกันไปนั้น มีความเป็นไปได้เยอะที่สุด เพราะว่าเจ้าทั้งหมดต่างพาเหรด ปรับราคาจ่ายลดลงกันอย่างครบถ้วน ในขณะที่ช่อง เจ้าบ้าน และช่อง ทีมเยือน มีการปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้นทั้งสองหน้า ส่วนด้านแฮนดิแคป ราคายกให้ ทีมเยือน ที่ชั้นทีมเหนือกว่ามาต่อที่ “ปป” ซึ่งการปรับราคายังคงเลือกลดลงเฉพาะเจาะจงที่ช่อง เจ้าบ้าน ชัดเจน ขณะที่ช่อง ทีมเยือน เจ้าก็ปรับราคาเพิ่มขึ้นเกือบทั้งหมด แบบนี้เลือกถือหาง เจ้าบ้าน ไปได้เลย จะไม่แพ้เป็นพื้นอย่างแน่นอน

บทสรุปคืนนี้ สเต็ป 3 บอลชุด 3 ตัว
เปแอสเช - แอตฯมาดริด- แก็งก็อง
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป