บอลชุด3 สเต็ป3 ล้มโต๊ะบอลชุด เซียนสเต็ป
ตอบกระทู้

เซียนบอลสุมหัว ทีเด็ดราคาบอล จับติดบอลสเต็ป ฟังธงบอลคืนนี้ 12 กุมภาพันธ์ 2561

จันทร์ 12 ก.พ. 2018 12:08 pm

มติสุมหัว ทีเด็ดราคาบอล จับติดบอลชุด บอลสเต็ป (12 ก.พ. 61)

เชลซี vs เวสต์บรอมวิชฯ
ราคาบอล :: เชลซี ต่อ 1/1.5-10

ทรรศนะ :: บอลคู่นี้เรตราคาที่ออกมานั้นเป็น เชลซี ที่เป็นต่อ อาร์เซน่อล อยู่ที่ 1/1.5 น้ำจ่าย 2.02 และในเวลาต่อมาแม้หลายๆบ่อนไม่มีแนวโน้มการปรับราคาไหล และล่าสุดได้มีการขยับการไหลของค่าน้ำให้เจ้าถิ่นเชลซีลดลงป็น 1/1.5 น้ำจ่าย 1.95 ซึ่งดูจากราคาอ็อดและราคาเอเชียแล้วน่าเชียร์ไปที่ เชลซีมากกว่า เพราะถึงแม้ราคาอาจจะไม่ไหลก็ตาม แต่ราคาพูลนั้นเริ่มมีทิศทางเชลซีมากขึ้นเรื่อยๆ เมื่อเป็นราคาต่อรองโอก่าเชลซีจะเบียดชนะไปได้อย่างน้อยเม็ดนึงมีสูงมากๆ และแน่นอนเมื่อมุมชนะมันเยอะ มุมเม็ดสองสามและสี่จะมีมันก็สูงตามไปด้วย ดังนั้นเกมนี้จับต่อเชลซีไปยาวๆได้เลย

:arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow:

โก อะเฮด อีเกิ้ลส์ vs เอ็มเมน
ราคาบอล :: เอ็มเมน ต่อ 0.5 -10

ทรรศนะ :: บอลคู่นี้บ่อนเปิดราคาแฮนดิแคปล่าสุดให้ เอ็มเมน ต่อ 0.5 โดยที่จ่ายน้ำให้ โก อะเฮด อีเกิ้ลส์ 1.98 และจ่ายค่าน้ำให้ เอ็มเมน 1.94 ราคานี้บ่งบอกว่า เอ็มเมน ค่อนข้างจะเหนือกว่าพอสมควร แถมทางบ่อนพนันเจ้าใหญ่อย่าง SBOBET ก็มองว่าราคานี้ เอ็มเมน มีโอกาสที่จะชนะราคาได้มากกว่า จากค่าน้ำที่จ่ายให้พวกเขานั้นต่ำกว่า มองดูแล้ว จับต่อทีมเยือน เอ็มเมน ไปน่าจะดีกว่า เนื่องจากเรทราคาที่ได้ไหลขึ้นมาแบบสุดๆจากตอนแรกที่เปิดเสมอ ตอนนี้ขึ้นมา 0.5 แถมผลงานช่วงหลังของ เอ็มเมน ก็เล่นได้ดี ล่าสุดพึ่งชนะมาสามนัดติดเลย ดังนั้นเห็นแบบนี้แล้ว วางใจ บอลต่อไปได้เลย โอกาสชนะนั้นสูงชัวร์

:arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow:

โรบูร์ เซียน่า vs คาร์ราเรเซ่
ราคาบอล :: โรบูร์ เซียน่า ต่อ 0.50

ทรรศนะ :: ราคา(โรบูร์ เซียน่า ต่อ 0.50) ถูกจ่ายน้ำเฉลี่ยให้เจ้าบ้านอยู่ที่ 1.85 และจ่ายค่าน้ำให้ทีมเยือนเฉลี่ยอยู่ที่ 2.03 ค่าน้ำเฉลี่ยจ่ายอยู่ไม่เท่ากัน แต่คาดการณ์ว่าจะอยู่ไม่เกิน 1.8 เท่านั้น และโดยรวมราคาพวกนี้ยังลุ้นออกสกอร์ต่ำได้มาก เรทสกอร์สูงมันอยู่เพียง 2/2.5 เอง และยังจ่ายด้านสกอร์ต่ำให้น้อยกว่าสูงด้วย โอกาสออกต่ำมากกว่า ผลชนะเท่ากันกับผลต่อ 0.5ของเจ้าบ้าน แต่ทีมเยือนเปอร์เซ็นชนะไม่มีก็จริง แต่เกมนี้ออกเสมอได้สูง บอลอิตาลี่รู้กันดีกว่า ยิงไม่เยอะ ซ้ำยังเปิดหน้าต่ำแบบนี้ ไม่รอดทีมเยือนบุกมายันเสมอแน่นอน คิดว่าเกมนี้เสมอได้

บทสรุปคืนนี้ สเต็ป 3 บอลชุด 3 ตัว
เชลซี - เอ็มเมน - คาร์ราเรเซ่
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป