บอลชุด3 สเต็ป3 ล้มโต๊ะบอลชุด เซียนสเต็ป
ตอบกระทู้

เซียนบอลสุมหัว ทีเด็ดราคาบอล จับติดบอลสเต็ป ฟังธงบอลคืนนี้ 11 มีนาคม 2561

อาทิตย์ 11 มี.ค. 2018 10:33 am

มติสุมหัว ทีเด็ดราคาบอล จับติดบอลชุด บอลสเต็ป (11 มี.ค. 61)

ตูลูส vs มาร์กเซย์
ราคาบอล :: มาร์กเซย์ ต่อ 0.5 -10

ทรรศนะ :: บอลคู่นี้บ่อนเปิดราคาแฮนดิแคปล่าสุดให้ มาร์กเซย์ ต่อ 0.5 โดยที่จ่ายน้ำให้ ตูลูส 1.92 และจ่ายค่าน้ำให้ มาร์กเซย์ 2.00 ราคานี้บ่งบอกว่า มาร์กเซย์ ค่อนข้างจะเหนือกว่าพอสมควร แต่ทางบ่อนพนันเจ้าใหญ่อย่าง SBOBET มองว่าราคานี้ ตูลูส มีโอกาสที่จะชนะราคาได้มากกว่า จากค่าน้ำที่จ่ายให้พวกเขานั้นต่ำกว่า มองดูแล้ว ถือว่าเดายากหน่อยๆ เนื่องจากเรทราคานิ่งสุดๆ แต่ถ้าดูจากฟอร์ม แนะนำวางรองเจ้าบ้านไปดีกว่า เพราะว่า ผลงานช่วงหลังเจ้าบ้าน แพ้ยาก ห้านัดหลังแพ้ไปเกมเดียวเท่านั้น แถมจากสถิติการเจอกัน ตูลูส ไม่แพ้ มาร์กเซย์ ในบ้านตัวเองมาตั้งแต่ปี 2015 แล้ว บวกกับ มาร์กเซย์ ทริปเยือนล่าสุด ไม่ค่อยดี พึ่งบุกไปแพ้มาสามนัดติด ดังนั้นวางใจเจ้าบ้านดีกว่า น่าต้านเสมอได้แน่นอน

:arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow:

แอธฯบิลเบา vs เลกาเนส
ราคาบอล :: แอธฯบิลเบา ต่อ 0.5

ทรรศนะ :: ราคา(แอธฯบิลเบา ต่อ 0.5) ถูกจ่ายน้ำเฉลี่ยให้เจ้าบ้านอยู่ที่ 1.89 และจ่ายค่าน้ำให้ทีมเยือนเฉลี่ยอยู่ที่ 2.03 แอธเลติก บิลเบา เจอกับเลกาเนสมาแค่สามเกม และยังไม่เคยเอาชนะมาได้เลย และก็เป็นรายการในปีที่ผ่านมาทั้งสามเกม ผลงานโดยรวมหลังๆก็ไม่ค่อยดี เจ้าบ้านคงจะเบียดชนะยาก ล่าสุดแพ้เกมยูโรป้าลีกมาด้วย ต้องวางแผนจัดทัพให้ดีอยู่แล้วอันดับตารางคะแนนคงลุ้นอะไรได้ยาก ผลงานโดยรวมก็ไม่ดี น่าจะมุ่งมาเอาดีที่เกมยุโรปดีกว่า และทางเลกาเนสล่าสุดก็ชนะมาด้วย มองแล้วโอกาสออกเสมอมีความเป็นไปได้มาก

:arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow:

อินเตอร์ มิลาน vs นาโปลี
ราคาบอล :: นาโปลี ต่อ 0.5

ทรรศนะ :: จากเรตตอนนี้มองว่าไม่หมูเท่าไหร่เลยสำหรับนาโปลี แม้ว่าจะเป็นฝ่ายบุกมาต่อในแง่ของราคาแฮนดิแคปก็ตามที แต่ความเชื่อมั่นในเรื่องของโอกาสที่จะเอาชนะราคาบ่อนกลับยกให้อินเตอร์ มิลาน ซะอย่างนั้นมันก็ดูแปลกๆ แต่เมื่อเทียบราคาพูลช่องชนะของเจ้าบ้านกับช่องเสมอนั้น ราคาแทบจะไม่ต่างกันเลย ทำให้เกมนี้ อินเตอร์ มิลาน น่าจะมีแต้มในบ้านค่อนข้างสูง ยิ่งเกมนี้เป็นเกมใหญ่ โอกาสของเกมมันเกิดได้ทั้งสามหน้าอยู่แล้ว อีกทั้งนาโปลีเองก็กดดันด้วย เพราะสัปดาห์ก่อนเพิ่งเสียท่าให้กับโรม่าอีก วันนี้คิดว่ายังไม่เด็ดพอที่จะมาเอาชนะ อินเตอร์ มิลาน ได้ถึงถิ่น ขอเลือกบอลรองดีกว่า

บทสรุปคืนนี้ สเต็ป 3 บอลชุด 3 ตัว
ตูลูส - เลกาเนส - อินเตอร์ มิลาน
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป