บอลชุด3 สเต็ป3 ล้มโต๊ะบอลชุด เซียนสเต็ป
ตอบกระทู้

เซียนบอลสุมหัว ทีเด็ดราคาบอล จับติดบอลสเต็ป ฟังธงบอลคืนนี้ 12 มีนาคม 2561

จันทร์ 12 มี.ค. 2018 12:00 pm

มติสุมหัว ทีเด็ดราคาบอล จับติดบอลชุด บอลสเต็ป (12 มี.ค. 61)

อารัว vs แรปเปอร์สวิลล์ โจน่า
ราคาบอล :: อารัว ต่อ 0.5 -10

ทรรศนะ :: บอลคู่นี้บ่อนเปิดราคาแฮนดิแคปล่าสุดให้ อารัว ต่อ 0.5 โดยที่จ่ายน้ำให้ อารัว 2.05 และจ่ายค่าน้ำให้ แรปเปอร์สวิลล์ 1.83 ราคานี้บ่งบอกว่า อารัว ค่อนข้างจะเหนือกว่าพอสมควร แต่ทางบ่อนพนันเจ้าใหญ่อย่าง SBOBET มองว่าราคานี้ แรปเปอร์สวิลล์ มีโอกาสที่จะชนะราคาได้มากกว่า จากค่าน้ำที่จ่ายให้พวกเขานั้นต่ำกว่า มองดูแล้ว ขออยู่รอง แรปเปอร์สวิลล์ ดีกว่าเพราะว่าจากสถิติการเจอกัน แรปเปอร์สวิลล์ ยังไม่เคยแพ้เจ้าบ้านเลย แถมผลงานช่วงหลังก็เล่นดีเหลือเกิน พึ่งชนะมาสามเกมรวด บวกกับแม้เรทราคาอาจจะไหลขึ้นมาก็จริง แต่ด้วยค่าน้ำที่ยังจ่ายแบบนี้ ยังไงก็ขยับลงไปเป็น ปป. เหมือนเดิมแน่นอน ดังนั้นวางใจ แรปเปอร์สวิลล์ มาบุกวินได้หรือไม่แพ้แน่นอน

:arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow:

เบรเมน vs โคโลญจน์
ราคาบอล :: เบรเมน ต่อ 0.5

ทรรศนะ :: บอลคู่นี้เรตราคาที่ออกมานั้นเป็น แวร์เดอร์ เบรเมน ที่เป็นต่อ โคโลญจน์ อยู่ที่ 0.5/1 ค่าน้ำจ่าย 2.11 และในเวลาต่อมาหลายๆบ่อนมีแนวโน้มการปรับราคาไหล และล่าสุดได้มีการขยับการไหลของค่าน้ำให้เจ้าบ้านเบรเมนลดลงเป็นราคา 0.5 ค่าน้ำจ่าย 1.89 ซึ่งดูจากราคาอ็อดและราคาเอเชียแล้วน่าเชียร์ไปที่ โคโลญจน์ มากกว่าเพราะจากกราฟราคาไหลขึ้นและลงนั้น มันบอกเลยว่าโอกาสจบลงด้วยผลเสมอมันมีเยอะ ด้วยราคานั้นลดลงพอสมควร แถมด้วยราคาพูลในวันนี้ถือว่าลดลงเหมือนกัน มองแล้วเกมนี้สวนรองทีมเยือนแพะบ้าไปดีกว่า

:arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow:

ยองก์ อาแจ๊กซ์ฯ vs ไอนด์โฮเฟ่น
ราคาบอล :: ยองก์ อาแจ๊กซ์ฯ ต่อ 1.5

ทรรศนะ :: มองว่าพลิกยากทีเดียวสำหรับคู่นี้ ยองก์ อาแจ๊กซ์ฯ เป็นทีมระดับหัวตาราง ผลงานที่ผ่านมายังคงยอดเยี่ยม เกมนี้รับการมาเยือนของทีมท้ายตารางอย่าง เอฟซี ไอนด์โฮเฟ่น ที่ผลงานต่างกันโดยสิ้นเชิง อีกทั้งเรื่องของกระแสราคาพูลนั้นเปิดมาอย่างชัดเจนว่าบอลต่ออย่าง ยองก์ อาแจ๊กซ์ฯ มีโอกาสที่จะเก็บชัยชนะในวันนี้ได้ค่อนข้างสูงเลย เกมในบ้านเด่นอยู่แล้ว สวนทางกับทีมเยือนที่เล่นได้ไม่ดีทั้งในแล้วก็นอกบ้าน ดูแล้วเกมนี้รอดยากจริงๆ วางเชียร์บอลต่อดีกว่า

บทสรุปคืนนี้ สเต็ป 3 บอลชุด 3 ตัว
แรปเปอร์สวิลล์ โจน่า - โคโลญจน์- ยองก์ อาแจ๊กซ์ฯ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป