บอลชุด3 สเต็ป3 ล้มโต๊ะบอลชุด เซียนสเต็ป
ตอบกระทู้

เซียนบอลสุมหัว ทีเด็ดราคาบอล จับติดบอลสเต็ป ฟังธงบอลคืนนี้ 13 มีนาคม 2561

อังคาร 13 มี.ค. 2018 12:43 pm

มติสุมหัว ทีเด็ดราคาบอล จับติดบอลชุด บอลสเต็ป (13 มี.ค. 61)

โรม่า vs ชัคตาร์ โดเนตสค์
ราคาบอล :: โรม่า ต่อ 0.5/1-10

ทรรศนะ :: บอลคู่นี้เรตราคาที่ออกมานั้นเป็น โรม่า ที่เป็นต่อ ชัคตาร์ โดเนตสค์ อยู่ที่ 0.5/1 ค่าน้ำจ่าย 1.88 และในเวลาต่อมาแม้หลายๆบ่อนไม่มีแนวโน้มการปรับราคาไหล แต่ล่าสุดได้มีการขยับการไหลของค่าน้ำให้เจ้าบ้านโรม่าเพิ่มขึ้นเป็น 0.5/1 ค่าน้ำจ่าย 1.96 ซึ่งดูจากราคาอ็อดและราคาเอเชียแล้วน่าเชียร์ไปที่ โรม่า มากกว่าเพราะถึงแม้ราคาเปิดและราคาตอนนี้จะไม่มีทีท่าจะขยับไหลไปไหน และถึงแม้ค่าน้ำอาจจะจ่ายเพิ่มขึ้น แต่มองด้วยเรตราคาแล้วยังจ่ายเจ้าบ้านโรม่าน้อยกว่า ซึ่งราคาพูลนั้นมุมเจ้าถิ่นจะชนะราคาถือว่ามีสูง เช็กด้วยกระแสในตอนนี้ถือว่ามาทางบอลต่อเยอะทีเดียว ดังนั้นเกมนี้จากเรตราคาต่อรองครึ่งควบยังมั่นใจเลยว่าโรม่ามีให็เห็นแน่นอนเม็ดนึง ที่เหลือก็ลุ้นแค่มุมกินเต็ม

:arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow:

มิลตัน คียส์ ดอนส์ vs ร็อตเธอร์แฮม
ราคาบอล :: ร็อตเธอร์แฮม ต่อ 0.5 -10

ทรรศนะ :: บอลคู่นี้บ่อนเปิดราคาแฮนดิแคปล่าสุดให้ ร็อตเธอร์แฮม ต่อ 0.5 โดยที่จ่ายน้ำให้ มิลตัน คียส์ ดอนส์ 1.85 และจ่ายค่าน้ำให้ ร็อตเธอร์แฮม 2.07 ราคานี้บ่งบอกว่า ร็อตเธอร์แฮม ค่อนข้างจะเหนือกว่าพอสมควร แต่ทางบ่อนพนันเจ้าใหญ่อย่าง SBOBET มองว่าราคานี้ มิลตัน คียส์ ดอนส์ มีโอกาสที่จะชนะราคาได้มากกว่า จากค่าน้ำที่จ่ายให้พวกเขานั้นต่ำกว่า มองดูแล้ว รองเจ้าบ้านดีกว่า เพราะว่าด้วยเรทราคาที่ต่อถูกไป ทั้งๆที่ ทีมเยือนนั้นเหนือกว่ามาก เป็นทีมหัวตาราง แต่กับเจ้าบ้านเป็นทีมรองบ๋วย แต่บ่อนกลับเปิดราคามาเพียง ปป. เท่านั้น แถมจากเรทราคาที่ไหลขึ้นมาเป็น 0.5 ก็ดันมีโอกาสจะไหลลงไปเป็น ปป. อีกด้วย ทำให้ทีมงานมั่นใจ กับราคาแบบนี้ เจ้าบ้านบอลรอง น่าจะไม่แพ้แน่นอน ดังนั้นวางใจรองไป รอรับตัง

:arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow:

เปสคาร่า vs คาร์ปี
ราคาบอล :: เปสคาร่า ต่อ 0.5 -10

ทรรศนะ :: ถ้ามองถึงราคาแฮนดิแคปถือว่าสูง เพราะว่าอันดับของทั้งคู่นั้นไม่ห่างกัน อีกทั้งผลงานก็อยู่ในเกณฑืที่แย่ๆ แต่เรตเปิดมาแนววัดใจให้เลือกเลยว่าจะต่อหรือว่าจะรอง จากผลงานตอนนี้เจ้าบ้านไม่ชนะมา 4 เกมติด แถมแพ้มา 2 เกมรวดก็คงไม่น่าจะไว้ใจเท่าไหร่ แม้ว่าทีมเยือนเองก็ไม่ชนะมา 4 เกม แต่ออกแนวเหนียวแน่นกว่าเพราะยังออกไปที่ผลเสมอบ่อยกว่าความพ่ายแพ้ วันนี้ดูเป็นรองนิดๆเพราะออกมาเป็นทีมเยือน แต่จากความเป็นไปในแง่ของราคาพูลที่ต่างประเทศวางออกมาให้นั้นมุมเสมอกับมุที่ทีมเยือนจะชนะนั้นแทบจะราคาเดียวกันเลย เกมนี้เลยคิดว่าคาร์ปีมีดีพอที่จะแบ่งแต้มกลับออกไป

บทสรุปคืนนี้ สเต็ป 3 บอลชุด 3 ตัว
โรม่า - มิลตัน คียส์ ดอนส์ - คาร์ปี
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป