บอลชุด3 สเต็ป3 ล้มโต๊ะบอลชุด เซียนสเต็ป
ตอบกระทู้

เซียนบอลสุมหัว ทีเด็ดราคาบอล จับติดบอลสเต็ป ฟังธงบอลคืนนี้ 9 เมษายน 2561

จันทร์ 09 เม.ย. 2018 3:44 pm

มติสุมหัว ทีเด็ดราคาบอล จับติดบอลชุด บอลสเต็ป (09 เม.ย. 61)

บียาร์เรอัล vs แอธฯบิลเบา
ราคาบอล :: บียาร์เรอัล ต่อ 0.5-10

ทรรศนะ :: บอลคู่นี้เรตราคาที่ออกมานั้นเป็น บียาร์เรอัล ที่เป็นต่อ แอธฯบิลเบา อยู่ที่ ปป. ค่าน้ำจ่าย 1.70 และในเวลาต่อมาหลายๆบ่อนมีแนวโน้มการปรับราคาไหล และล่าสุดได้มีการขยับการไหลของราคาให้บียาร์เรอัล เพิ่มขึ้นป็น 0.5 ค่าน้ำจ่าย 1.93 ซึ่งดูจากราคาอ็อดและราคาเอเชียแล้วน่าเชียร์ไปที่ บียาร์เรอัล มากกว่าเพราะอย่างแรกเรตราคาหลักมันไหลขึ้น แถมเรตราคาอ็อสด์นั้นเริ่มจะมีทิศทางเดียวกันอีกด้วย ซึ่งมองด้วยผลงานและเรื่องของชนะเรตราคานั้น บียาร์เรอัลทำกำไรได้มากกว่าอีกด้วย ดังนั้นเกมนี้มองแล้วเชียร์บอลต่อไปดีกว่า เบียดชนะพากินราคาได้อย่างแน่นอน

:arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow:

มัลโม่ FF vs เอไอเค
ราคาบอล :: มัลโม่ FF ต่อ 0.5

ทรรศนะ :: ถ้าจับดูผลงานระยะหลังก็เห็นจะเป็นเจ้าบ้านที่ทำได้ค่อนข้างดีกว่า เก็บชัยชนะได้มา 4 เกมต่อเนื่องตั้งแต่การอุ่นเครื่องจนมาถึงเกมลีกเปิดนัดแรก วันนี้ลงเล่นในบ้านก็หวังที่จะเก็บชัยชนะเพื่อขึ้นเป็นจ่าฝูงเลย จากกระแสราคาที่เปิดมาตอนนี้ยังถือว่ายังเป็นทิศทางของบอลต่อ นั่นก็คือพวกเขานั่นเอง เพราะราคาพูลมีการขยับจริงแต่ก็เล็กน้อยเท่านั้น โอกาสที่จะเปิดบ้านเบียดเอาชนะนั้นยังมีสูง แม้ว่าทีมที่มาเยือนนั้นคือ เอไอเค โซลน่า ที่มาตรฐานไม่ต่างกันนัก แต่เล่นในบ้านแบบนี้ยังคงเชื่อมือ มัลโม่ FF ค่อนข้างสูง เกมนี้จะมี 3 ตะแนนอยู่ในมือตัวเองอย่างแน่นอน

:arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow:


เดน บอช vs ยองก์ อาแจกซ์
ราคาบอล :: องก์ อาแจกซ์ ต่อ 0.5

ทรรศนะ :: บอลคู่นี้บ่อนเปิดราคาแฮนดิแคปล่าสุดให้ ยองก์ อาแจกซ์ ต่อ 0.5 โดยที่จ่ายน้ำให้ เดน บอช 2.11 และจ่ายค่าน้ำให้ ยองก์ อาแจกซ์ 1.80 ราคานี้บ่งบอกว่า ยองก์ อาแจกซ์ ค่อนข้างจะเหนือกว่าพอสมควร แถมทางบ่อนพนันเจ้าใหญ่อย่าง SBOBET ก็มองว่าราคานี้ ยองก์ อาแจกซ์ มีโอกาสที่จะชนะราคาได้มากกว่า จากค่าน้ำที่จ่ายให้พวกเขานั้นต่ำกว่า มองดูแล้ว ยังไงก็จับต่อตามบ่อนไปดีกว่า เพราะว่าด้วยทรงบอลสถิติการเจอกัน ยองก์ อาแจกซ์ นั้นเหนือกว่าจริง เจอกันมาล่าสุดพวกเขาเอาชนะ เจ้าบ้านได้สี่เกมติด แถมผลงานช่วงหลัง ยองก์ อาแจกซ์ ก็ยังเล่นได้ดีกว่าเยอะ ล่าสุดพึ่งชนะมาสองนัดติดแนวรุกเจาะสองเม็ดขึ้นทั้งสองเกม เมื่อเทียบกับเจ้าบ้าน ล่าสุดพึ่งจะแพ้มาสองเกมติดเลย ดังนั้นมั่นใจ กับเรทราคาที่มีแนวโน้มจะขยับขึ้นไปแบบนี้ บอลต่อ ยองก์ อาแจกซ์ บุกมาเก็บสามคะแนนได้แน่นอนฟันธง

บทสรุปคืนนี้ สเต็ป 3 บอลชุด 3 ตัว
บียาร์เรอัล - มัลโม่ FF - ยองก์ อาแจกซ์
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป
ปิด [ x ]