บอลชุด3 สเต็ป3 ล้มโต๊ะบอลชุด เซียนสเต็ป
ตอบกระทู้

เซียนบอลสุมหัว ทีเด็ดราคาบอล จับติดบอลสเต็ป ฟังธงบอลคืนนี้ 10 เมษายน 2561

อังคาร 10 เม.ย. 2018 1:18 pm

มติสุมหัว ทีเด็ดราคาบอล จับติดบอลชุด บอลสเต็ป (10 เม.ย. 61)

แมนฯซิตี้ vs ลิเวอร์พูล
ราคาบอล :: แมนฯซิตี้ ต่อ 1/1.5-10

ทรรศนะ :: บอลคู่นี้เรตราคาที่ออกมานั้นเป็น แมนฯซิตี้ ที่เป็นต่อ ลิเวอร์พูล อยู่ที่ 1 ค่าน้ำจ่าย 1.72 และในเวลาต่อมาหลายๆบ่อนมีแนวโน้มการปรับราคาไหล และล่าสุดได้มีการขยับการไหลของราคาให้แมนฯซิตี้ เพิ่มขึ้นป็น 1/1.5 ค่าน้ำจ่าย 1.99 ซึ่งดูจากราคาอ็อดและราคาเอเชียแล้วน่าเชียร์ไปที่ ลิเวอร์พูล มากกว่าเพราะถึงแม้เรตราคาทุกๆอย่างมันไหลไปทางบอลต่อเยอะนะ เรตเปิดมาเม็ดนึงดันไหลมาลูกครึ่ง ค่าน้ำเริ่มจ่ายแมนซิลดลง นั้นทำให้ทุกอย่างเข้าทางแมนซิและโอกาสที่ชัยชนะในเกมนี้แมนซิจะเก็บไปได้มีสูง แต่ถามว่าทำไมยังให้ลิเวอร์พูลอยู่ เพราะจากการวิเคราะห์ราคาแล้วนั้นโอกาสที่ผลแพ้ชนะจะไม่เกินเม็ดมันมีสูง อีกอย่างด้วยสถานการณ์นัดรแรกหงส์แดงแสดงให็เห็นแล้วว่าพวกเขาดีพอที่จะเข้ารอบต่อไป เกมนี้ไม่มีทางเลือกนอกจากจะบุกแหลก ทำให้เกมหลังบ้านนั้นน่าจะมีรอยรั่วเยอะ มั่นใจเกมนี้เชียร์หงศแดงแพ้ไม่ขาดหรอก ดีไม่ดีนะมุมเสมอหรือย้ำชัยชนะอีกนัดมีสูงด้วย

:arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow:

แบล็กพูล vs นอร์ธแฮมป์ตัน
ราคาบอล :: แบล็กพูล ต่อ 0.5/1

ทรรศนะ :: บอลคู่นี้บ่อนเปิดราคาแฮนดิแคปล่าสุดให้ แบล็กพูล ต่อ 0.5/1 โดยที่จ่ายน้ำให้ แบล็กพูล 1.93 และจ่ายค่าน้ำให้ นอร์ธแฮมป์ตัน 1.99 ราคานี้บ่งบอกว่า แบล็กพูล ค่อนข้างจะเหนือกว่าพอสมควร แถมทางบ่อนพนันเจ้าใหญ่อย่าง SBOBET ก็มองว่าราคานี้ แบล็กพูล มีโอกาสที่จะชนะราคาได้มากกว่า จากค่าน้ำที่จ่ายให้พวกเขานั้นต่ำกว่า มองดูแล้ว ยังไงก็วัดใจต่อ แบล็กพูล ไปดีกว่า เพราะว่าผลงานล่าสุดกำลังอยู่ในช่วงมั่นใจ โดยการเปิดบ้านถล่ม แบรดฟอร์ด ไปถึง 5-0 แถมวันนี้ก็ยังได้เปรียบกว่าในเรื่องสภาพสนามอีกด้วย บวกกับเรทราคาทีได้ถูกขยับขึ้นมาเป็น 0.5/1 จากตอนแรกบ่อนเปิดให้ต่อ 0.5 เท่านั้น และก็ยังไม่มีแนวโน้มจะไหลลงไปเลยอีกด้วย ดังนั้นมั่นใจ แบล็กพูล ดูแล้วสามแต้มแน่นอนชัวร์

:arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow:


อินเวอร์เนสส์ vs ฟัลเคิร์ก
ราคาบอล :: อินเวอร์เนสส์ ต่อ 0.5 -10

ทรรศนะ :: ราคา(อินเวอร์เนสส์ ต่อ 0.5 -10) ถูกจ่ายน้ำเฉลี่ยให้เจ้าบ้านอยู่ที่ 2.11 และจ่ายค่าน้ำให้ทีมเยือนเฉลี่ยอยู่ที่ 1.80 โอกาสไม่เป็นใจนัก เมื่อให้ อินเวอร์เนสส์ เป็นฝ่ายได้กินราคาเฉือนเต็ม น้ำจ่ายนิ่ง แนวทางราคามีแต่ลง เปิดต่อ 0.5 แฝงมาด้วย ปป. น้ำจ่ายเต็ม แม้จะต่อแพง โอกาสไม่ได้มากตาม ทาง ฟัลเคิร์ก ฝ่ายที่เป็นรอง ดูมีน้ำหนักมากกว่า เพราะไม่ได้แบกราคาต่อ แถมจ่ายน้ำน้อยผิดวิสัย พร้อมทั้งเปิดราคารองโอกาสกินเต็มที่ ไม่ได้เปิดให้ ฟัลเคิร์ก ชนะก็จริง แต่ลุ้นเสมอนั้นสูงมาก คิดว่า ฟัลเคิร์ก เกมนี้เสมอออกไปกินราคาเต็มได้

บทสรุปคืนนี้ สเต็ป 3 บอลชุด 3 ตัว
ลิเวอร์พูล - แบล็กพูล - ฟัลเคิร์ก
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป
ปิด [ x ]