บอลชุด3 สเต็ป3 ล้มโต๊ะบอลชุด เซียนสเต็ป
ตอบกระทู้

เซียนบอลสุมหัว ทีเด็ดราคาบอล จับติดบอลสเต็ป ฟังธงบอลคืนนี้ 11 เมษายน 2561

พุธ 11 เม.ย. 2018 1:17 pm

มติสุมหัว ทีเด็ดราคาบอล จับติดบอลชุด บอลสเต็ป (11 เม.ย. 61)

เรอัล มาดริด vs ยูเวนตุส
ราคาบอล :: เรอัล มาดริด ต่อ 1-5

ทรรศนะ :: บอลคู่นี้เรตราคาที่ออกมานั้นเป็น เรอัล มาดริด ที่เป็นต่อ ยูเวนตุส อยู่ที่ 0.5/1 ค่าน้ำจ่าย 1.82 และในเวลาต่อมาหลายๆบ่อนมีแนวโน้มการปรับราคาไหล และล่าสุดได้มีการขยับการไหลของราคาให้เรอัล มาดริด เพิ่มขึ้นป็น 1 ค่าน้ำจ่าย 2.09 ซึ่งดูจากราคาอ็อดและราคาเอเชียแล้วน่าเชียร์ไปที่ เรอัล มาดริด มากกว่าเพราะอย่างแรกเลยราคาหลักมันไหลขึ้นเป็นเม็ดนึง ทั้งๆที่ครึ่งควบเองค่าน้ำยังอยู่ในทิศทางอยู่ นั้นหมายความว่าบ่อนอาจจะมองว่าส่วนใหญ่คนจิ้มบอลต่อแน่นอนและหากมาดริดจะชนะต้องสองเม็ดถึงจะกินราคา มองแล้วเกมนี้ด้วยราคาอ็อดส์นั้นมันบ่งชี้ชัดเลยว่าเจ้าบ้านนั้นน่าจะย้ำชัยชนะไปได้ ทุกอย่างมันเข้าทางมาดริดหมดแล้ว ดังนั้นเกมนี้ลงทุนเจ้าบ้านไปดีกว่า // สูตรราคาบอล 0.5 และ 0.5/1 พวกเราบวก 5 วันติดแล้ว !!!!!! เฮ้ยทีเด็ดบอลเต็ง อีเต็ง พาเพื่อนๆบวกเต็งตัวเดียวเน้นๆ บวกมันทุกวันเลย เมื่อคืนให้ เปรสตัน ชนะ 3-1 #WIN ใครอยากได้แนวทางการเชียร์คืนนี้ รับทีเด็ด พิมพ์ SH2 ส่งไปที่ 4828550 (9 บาทเท่านั้น) สมัครวันต่อวัน ไม่มีผูกมัด วันล่ะ 1 ข้อความ มันดีตรงนี้แหละ!!!

:arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow:

ซานเดฟยอร์ด vs รานไฮม์
ราคาบอล :: ซานเดฟยอร์ด ต่อ 0.5

ทรรศนะ :: บอลคู่นี้บ่อนเปิดราคาแฮนดิแคปล่าสุดให้ ซานเดฟยอร์ด ต่อ 0.5 โดยที่จ่ายน้ำให้ ซานเดฟยอร์ด 1.97 และจ่ายค่าน้ำให้ รานไฮม์ 1.95 ราคานี้บ่งบอกว่า ซานเดฟยอร์ด ค่อนข้างจะเหนือกว่าพอสมควร แต่ทางบ่อนพนันเจ้าใหญ่อย่าง SBOBET มองว่าราคานี้ รานไฮม์ มีโอกาสที่จะชนะราคาได้มากกว่า จากค่าน้ำที่จ่ายให้พวกเขานั้นต่ำกว่า มองดูแล้ว ถือว่าเดายาก เนื่องจากคาน้ำนั้นไม่มีแนวโน้มจะไหลไปไหนเลย แถมจากสถิติการเจอกันก็ไม่ได้เจอกันมาตั้งแต่ปี 2016 แล้ว แต่อย่างไรก็ตาม ถ้าอิงจากฟอร์มหลัง ก็ยังน่าลุ้นต่อเจ้าบ้านอยู่ เพราะว่า ซานเดฟยอร์ด ล่าสุดไม่แพ้มาสองเกมติด ชนะได้หนึ่ง เสมอหนึ่ง เมื่อเทียบกับ รานไฮม์ ล่าสุดพึ่งบุกไปแพ้มา 0-4 เลย แถมถ้าดูจากสถิติที่เจอกันล่าสุดในบ้าน ซานเดฟยอร์ด พวกเขาเอาชนะ รานไฮม์ มาได้สองเกมติดเลย ดังนั้นวางใจเจ้าถิ่นไปน่าจะอุ่นใจกว่าชัวร์

:arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow: :arrow:


วาร์นาโม vs โกเตบอร์ก
ราคาบอล :: โกเตบอร์ก ต่อ 0.5

ทรรศนะ :: ราคา(GAIS โกเตบอร์ก ต่อ 0.5 +10) ถูกจ่ายน้ำเฉลี่ยให้เจ้าบ้านอยู่ที่ 2.04 และจ่ายค่าน้ำให้ทีมเยือนเฉลี่ยอยู่ที่ 1.88 วาร์นาโม่ จบอันดับที่ 6 ในซีซั่นที่แล้วซึ่งจบอันดับดีกว่าผู้มาเยือนอย่าง โกเตนเบิร์ก แต่ทว่าการประเดิมเกมนัดแรกของพวกเขานั้นก็แพ้มาต่อ เกเฟล แต่อย่างไรก็ตามศักยภาพเกมในบ้านของพวกเขานั้นยังคงดีอยู่เพราะไม่แพ้มาแล้ว 11 เกมติดแล้วในทุกรายการทางฝั่ง โกเตนเบิร์ก สถิติการเจอเจ้าบ้านทำได้สูสีประกอบกับผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้นยังคงทำได้ดีและประเดิมชัยนัดแรกในซีซั่นนี้แล้วดูแล้วเกมนี้ศักยภาพทีมนั้นยังไม่ห่างกันมากโอกาสแบ่งแต้มมีสูง

บทสรุปคืนนี้ สเต็ป 3 บอลชุด 3 ตัว
เรอัล มาดริด - ซานเดฟยอร์ด - วาร์นาโม

-------------------------------------------------------------------------------------
รับทีเด็ด พิมพ์ BALL1 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
(ค่าบริการครั้งละ 9 บาทเท่านั้น ไม่ต้องเป็นสมาชิก สมัครวันต่อวัน)

รูปภาพ
12 วันหลัง!!! บวกไป 9 วันเต็ม
เมื่อคืนจัด รับทรัพย์หนักอีกแล้ว+++
ลิเวอร์พูล✔!! คืนนี้คัดรอไว้แล้วรีบเลย
รับทีเด็ด พิมพ์ BALL1 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
(ค่าบริการครั้งละ 9 บาทเท่านั้น ไม่ต้องเป็นสมาชิก สมัครวันต่อวัน)
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป
ปิด [ x ]