ตอบกระทู้

บอลชัวร์ๆ คัดตามตำรา พากันรับทรัพย์ 5 ตุลาคม 2562

เสาร์ 05 ต.ค. 2019 7:10 am

บอลชัวร์ๆ บอลวันนี้ เลกาเนส vs เลบันเต้
โปรแกรมบอลวันนี้ แข่งขันวันที่ 5 ตุลาคม 2562 เวลา 18:00 น.
ราคาบอลวันนี้ เลกาเนส 0.5-5

อ้วนกินเต็ม :: วิเคราะห์บอลวันนี้ บอลชัวร์ๆ
เข้าใจถึงความพยายามของ เลกาเนส ในทุกๆเกมที่ลงสนาม โดยเฉพาะการลงเล่นในบ้านนั้น พวกเขาคาดหวังถึงชัยชนะเกมแรกของฤดูกาล แต่คงต้องยอมรับความเป็นจริงว่า คุณภาพทีมยังค่อนข้างน้อย เกินกว่าที่จะทำได้โดยง่าย ลงเล่นไปแล้ว 7 เกมลีก เสมอ 2 แพ้ 5 มันคงไม่ใช่เรื่องบังเอิญย่ำแย่แน่นอน สวนทาง เลบันเต้ แม้จะห่วยเหลือเกินในเกมเยือน 3 ในลีกออกไปแพ้มารวด แต่เกมนี้แหละที่จะทำให้ เลบันเต้ เริ่มเก็บแต้มนอกบ้านได้สักที ราคาเปิดออกมาให้ เลกาเนส ที่ยังชนะใครไม่เป็นมาต่อถึง “ครึ่งลูก” ใครไม่กล้าสวนรอง เลบันเต้ ก็บ้าแล้วล่ะ

ทีเด็ดวันนี้ ฟังธงวันนี้ เลบันเต้


บอลชัวร์ๆ บอลวันนี้ สปัล vs ปาร์ม่า
โปรแกรมบอลวันนี้ แข่งขันวันที่ 5 ตุลาคม 2562 เวลา 20:00 น.
ราคาบอลวันนี้ สปัล 0.25-5

อ้วนกินเต็ม :: วิเคราะห์บอลวันนี้ บอลชัวร์ๆ
ไม่รู้ว่าจะเชื่อใจ สปัล ยังไงดี ถึงแม้จะเป็นการลงเล่นในบ้านก็ตาม พวกเขาอาจเคยเปิดบ้านเอาชนะ ลาซิโอ ได้ 2-1 แต่พวกเขาก็แพ้ อตาลันต้า 3-2 และก็แพ้ เลชเช่ ไป 3-1 คาบ้านเช่นกัน ตรงกันข้าม ปาร์ม่า กำลังเล่นอย่างมั่นใจ 2 เกมหลังสุดชนะมารวด แม้ว่านั่นคือการเอาชนะในบ้านก็ตาม ออกมาเยือนเกมนี้ มองว่ามีโอกาสสานต่อความสำเร็จ อย่างน้อยๆก็ไม่น่าแพ้ให้ทีมอย่าง สปัล ได้ จากราคาเปิดมากล้าให้ เจ้าบ้าน มาต่อราคา “ปป” ขอเลือกสวนรอง ปาร์ม่า ที่ช่วงหลังใครตาม ก็ไม่ต้องกินมาม่ากันดีกว่า

ทีเด็ดวันนี้ ฟังธงวันนี้ ปาร์ม่า


บอลชัวร์ๆ บอลวันนี้ เฮลลาส เวโรน่า vs ซามพ์โดเรีย
โปรแกรมบอลวันนี้ แข่งขันวันที่ 5 ตุลาคม 2562 เวลา 23:00 น.
ราคาบอลวันนี้ เฮลลาส เวโรน่า 0

อ้วนกินเต็ม :: วิเคราะห์บอลวันนี้ บอลชัวร์ๆ
อันที่จริงแล้ว ทั้งทาง เวโรน่า และ ซามพ์โดเรีย ต่างอยู่ในช่วงฟอร์มการเล่นที่ย่ำแย่ แต่ในความห่วยแตกนั้น ก็ยังมีชั้นของความห่วยมากห่วยน้อยกว่ากันอยู่ โดยทาง เวโรน่า เจ้าบ้าน 6 เกมลีกที่ผ่านมา ชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 2 ก็ยังพอพาไปวัดไปวาได้บ้าง ต่างกับ ซามพ์โดเรีย บ๊วยของตาราง 6 เกมลีกที่ผ่านมาชนะ 1 แพ้ 5 โอกาสที่จะมาลุ้นพวกเขากับเกมนอกบ้าน คงยากขึ้นอีกหลายเท่าตัว เมื่อต่างกันเช่นนี้ราคาเปิดมามีแค่ เวโรนา ต่อน้ำ วางใส่ต่อไปสิครับจะรออะไร

ทีเด็ดวันนี้ ฟังธงวันนี้ เฮลลาส เวโรน่า


บอลชัวร์ๆ บอลวันนี้ ชาลเก้ 04 vs โคโลญจน์
โปรแกรมบอลวันนี้ แข่งขันวันที่ 5 ตุลาคม 2562 เวลา 23:30 น.
ราคาบอลวันนี้ ชาลเก้ 04 0.75

อ้วนกินเต็ม :: วิเคราะห์บอลวันนี้ บอลชัวร์ๆ
ช่วงนี้ถือว่าน่าตามสุดๆ ชาลเก้ ผลงานกลับมาทำได้ดีอย่างต่อเนื่อง รูปแบบการเล่นเข้าที่เข้าทางเฉียบขาดเฉียบคม 4 เกมลีกที่ผ่านมา เก็บ 3 แต้มเต็มมารัวๆ จุดเด่นคือแนวรุกกลับมายิงระเบิดระเบ้อซัดไปถึง 13 ลูก เกมรับก็ใช่ย่อยเสียแค่ 3 ลูกเท่านั้นเอง ขนาดล่าสุดบุกไปเยือน ไลป์ซิก ยังกดไปมากถึง 3-1 กลับมาลงเล่นในบ้านเกมนี้เจอกับ โคโลญจน์ ที่ดูแล้วยังไม่มีอะไรที่น่ากลัวเลย ล่าสุดเปิดบ้านแพ้ แฮร์ธ่าฯ ไป 4-0 สภาพทีมก็มีปัญหาติดโทษแบนอีก จะเอาอะไรมาสู้ ชาลเก้ ได้ ราคาเปิดมาแค่ “ครึ่งควบลูก” ตามเชียร์อย่างสบายใจเลย ชาลเก้ ชนะแน่นอน ลุ้นแค่สกอร์แถมเพื่อกินเต็ม

ทีเด็ดวันนี้ ฟังธงวันนี้ ชาลเก้ 04


บอลชัวร์ๆ บอลวันนี้ น็องต์ส vs นีซ
โปรแกรมบอลวันนี้ แข่งขันวันที่ 6 ตุลาคม 2562 เวลา 01:00 น.
ราคาบอลวันนี้

อ้วนกินเต็ม :: วิเคราะห์บอลวันนี้ บอลชัวร์ๆ
อันที่จริง น็องต์ส กับ นีซ เป็นทีมระดับพอๆกันเกาะกลุ่มอยู่หัวตาราง แต่สิ่งที่ทำให้ น็องต์ส ดูมีความน่าเชื่อถือกว่าในเกมนี้ ก็คือการลงเล่นในบ้าน 4 เกมลีกที่ผ่านมา เก็บชัยชนะได้หมดจด ตรงข้ามกับ นีซ ที่ดูเหมือนเกมเยือนจะยังไม่ค่อยแน่นอนนัก 4 เกมที่ผ่านมา ออกไป ชนะ 2 แพ้ 2 บุกมาเยือน น็องต์ส เกมนี้โอกาสที่จะแพ้เป็นเกมที่ 3 เป็นไปได้มาก ด้วยที่ น็องต์ส เป็นทีมของจริงในบ้าน ไม่งั้นไม่กล้าต่อราคาถึง “ครึ่งลูก” แบบไม่กลัวแม้กระทั้งเหลี่ยมเสมอ วางใส่ต่อ น็องต์ส แล้วล่องเรือชมวิวชิวๆได้เลย

ทีเด็ดวันนี้ ฟังธงวันนี้ น็องต์ส
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป