ตอบกระทู้

บอลชัวร์ๆ คัดตามตำรา พากันรับทรัพย์ 7 ตุลาคม 2562

จันทร์ 07 ต.ค. 2019 7:11 am

บอลชัวร์ๆ บอลวันนี้ โวลุนทารี่ vs ชินเดีย ทาร์โกวิสเต้
โปรแกรมบอลวันนี้ แข่งขันวันที่ 7 ตุลาคม 2562 เวลา 22:00 น.
ราคาบอลวันนี้ โวลุนทารี่ 0

อ้วนกินเต็ม :: วิเคราะห์บอลวันนี้ บอลชัวร์ๆ
ขนาดราคาเหลือแค่นำ “เสมอ” โวลุนทารี่ ยังไม่ค่อยมีใครสนใจในตัวพวกเขาเลย ด้วยที่ผลงานช่วงที่ผ่านมา ยังคงทำได้อย่างย่ำแย่ แพ้มารัวๆ 6 เกมติดในลีก สมแล้วทีเป็นบ๊วยของตาราง ด้าน ชินเดีย เป็นทีมอจากโซนท้ายเช่นกัน แต่ผลงานโดยรวมยังดีกว่ามาก โดย 5 เกมลีกล่าสุด ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 มองว่าทาง ชินเดีย คุณภาพทีมมีดี น่าบุกไปต่อราคาซะมากกว่า สวนรองไปเลยกมนี้ ชินเดีย ไม่แพ้เป็นพื้น

ทีเด็ดวันนี้ ฟังธงวันนี้ ชินเดีย


บอลชัวร์ๆ บอลวันนี้ แอสตร้า vs เฮอร์มานน์สตั๊ดท์
โปรแกรมบอลวันนี้ แข่งขันวันที่ 8 ตุลาคม 2562 เวลา 00:30 น.
ราคาบอลวันนี้ แอสตร้า 0.5

อ้วนกินเต็ม :: วิเคราะห์บอลวันนี้ บอลชัวร์ๆ
ชื่อชั้นของ แอสตร้า เจ้าบ้านนั้น ย่อมเหนือกว่าคู่แข่งแน่นอน เขาเคยผ่านแม้กระทั่งเวทียุโรปมาแล้ว ฟอร์มฤดูกาลนี้อาจจะยังไม่ดีนัก แต่ผลงานเฉพาะเกมในบ้าน ถือว่าทำได้ค่อนข้างเด่นชัด 5 เกมหลังสุดเปิดบ้านชนะ 3 เสมอ 2 ไม่แพ้ใคร ส่วนทางด้าน เฮอร์มานน์สตั๊ดท์ ผลงานภาพรวมอาจจะโอเคดูดีใช้ได้เช่นกัน แต่กับเกมเยือน 5 เกมหลังสุด เสมอ 1 แพ้ 4 มันชี้ว่าคบด้วยไม่ได้ ฉะนั้นสมควรแล้วที่จะวางใส่ต่อ แอสตร้า ในบ้านหวานหมูแน่นอน

ทีเด็ดวันนี้ ฟังธงวันนี้ แอสตร้า


บอลชัวร์ๆ บอลวันนี้ CRB แม็คเคย์ vs สปอร์ต เรซิเฟ
โปรแกรมบอลวันนี้ แข่งขันวันที่ 8 ตุลาคม 2562 เวลา 06:00 น.
ราคาบอลวันนี้ สปอร์ต เรซิเฟ 0

อ้วนกินเต็ม :: วิเคราะห์บอลวันนี้ บอลชัวร์ๆ
เกมระหว่าง CRB แม็คเคย์ กับ สปอร์ต เรซิเฟ่ ดูเหมือนมีความใกล้เคียงกัน เพราะต่างเป็นทีมหัวตาราง อันดับที่ 5 เจอกับอันดับที่ 2 โดยคะแนนคู่นี้ต่างกันอยู่ 7 แต้ม ไปดูผลงานของ เจ้าบ้าน 5 เกมลีกหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 ส่วน ทีมเยือน 5 เกมลีกหลังสุด ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 เทียบกันแล้วไม่มีใครเป็นรองใคร ราคาเปิดมาให้ ทีมเยือน บุกมาต่อราคาที่ “เสมอ” แม้จะมีแค่น้ำ ก็ยังต้องเลือกสวนรอง CRB แม็คเคย์ ซื้อความเป็น เจ้าบ้าน ไว้ก่อนเป็นดีที่สุด

ทีเด็ดวันนี้ ฟังธงวันนี้ CRB แม็คเคย์
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป