ตอบกระทู้

บอลชัวร์ๆ คัดตามตำรา พากันรับทรัพย์ 10 ตุลาคม 2562

พฤหัสฯ. 10 ต.ค. 2019 7:27 amบอลชัวร์ๆ บอลวันนี้ คาซัคสถาน vs ไซปรัส
โปรแกรมบอลวันนี้ แข่งขันวันที่ 10 ตุลาคม 2562 เวลา 21:00 น.
ราคาบอลวันนี้ คาซัคสถาน 0.25

อ้วนกินเต็ม :: วิเคราะห์บอลวันนี้ บอลชัวร์ๆ
คาซัคสถาน ถือว่าเป็นทีมที่มีผลงานในบ้านค่อนข้างใช้ได้ และมักจะทำได้ดีเมื่อได้เจอกับคู่แข่งเกรดบอลระดับพอๆกัน อย่าง 3 เกมในบ้านหลังสุด ชนะ สกอตแลนด์ ชนะ ซานมารีโน แพ้ให้กับ รัสเซีย มาเจอทีมอย่าง ไซปรัส เกมนี้มันก็น่าลุ้นน่าตามจริงไหม ยิ่ง ไซปรัส เองผลงานเกมเยือนก็ไว้ใจไม่ค่อยได้ เพราะฉะนั้นวางใส่ต่อ คาซัคสถาน กับเกมในบ้านด้วยราคาแค่ “ปป” ถือว่าสมเหตุสมผลดี โอกาสรับทรัพย์มีความเป็นไปได้

ทีเด็ดวันนี้ ฟังธงวันนี้ คาซัคสถาน


บอลชัวร์ๆ บอลวันนี้ เบลารุส vs เอสโตเนีย
โปรแกรมบอลวันนี้ แข่งขันวันที่ 10 ตุลาคม 2562 เวลา 23:00 น.
ราคาบอลวันนี้ เบลารุส 1-10

อ้วนกินเต็ม :: วิเคราะห์บอลวันนี้ บอลชัวร์ๆ
อันที่จริงฟอร์มของ เบลารุส กับ เอสโตเนีย ในตอนนี้ไม่ได้ห่างกันสักเท่าไหร่ เพียงแต่เกมที่เจอกันล่าสุดในบ้าน เอสโตเนีย ทาง เบลารุส สามารถบุกไปเอาชนะได้ แต่นั่นก็เป็นเกมเดียวที่ เบลารุส สะกดคำว่าชนะเป็น จาก 5 เกมที่ผ่านมาในรอบคัดเลือกนี้ จึงมองว่าไม่ง่ายที่จะเอาชนะ เอสโตเนีย ซ้ำแบบขาดลอย เพราะ เอสโตเนีย คงจะพยายามที่จะไม่แพ้ให้อีก และคงจะมาเน้นรับ เป็นหลักไม่เปิดเกมแลกเหมือนที่เจอกันล่าสุด ราคาเปิดมา “หนึ่งลูก” ถือว่าแพงเกินไป โอกาสผ่านเข้ารอบก็ไม่มีทั้งคู่ แรงจูงใจคงไม่ได้มีมากมาย สวนรอง เอสโตเนีย เชียร์ง่ายกว่า

ทีเด็ดวันนี้ ฟังธงวันนี้ เอสโตเนีย


บอลชัวร์ๆ บอลวันนี้ ซาอุดิอาระเบีย vs สิงค์โปร
โปรแกรมบอลวันนี้ แข่งขันวันที่ 11 ตุลาคม 2562 เวลา 00:00 น.
ราคาบอลวันนี้ รอราคา

อ้วนกินเต็ม :: วิเคราะห์บอลวันนี้ บอลชัวร์ๆ
ถ้าพูดถึงฟุตบอลฝั่งเอเชียบ้านเรา คงต้องยอมรับว่า ซาอุดิอาระเบีย เป็นทีมแนวหน้าเหนือกว่าทาง สิงค์โปร แต่ปัจจุบันนี้พัฒนาการของ สิงค์โปร ดีขึ้นมาก ผลงานช่วงที่ผ่านมาก่อนเกมนี้ ก็ทำได้ค่อนข้างดีเหนียวแน่นแพ้ยาก ตรงกันข้ามกับทาง ซาอุดิอาระเบีย กลับดูอ่อนด้อยลงช่วง 10 เกมหลังสุดจากทุกรายการ พวกเขาเก็บชัยชนะได้แค่ 2 เกม เสมอ 3 เกม แพ้ 5 เกม บอกเลยว่าต่างจากเมื่อก่อนอย่างสิ้นเชิง เพราะฉะนั้นไม่ว่าจะด้วยราคาไหน ขอไว้ใจ สิงค์โปร ไว้ก่อน

ทีเด็ดวันนี้ ฟังธงวันนี้ สิงค์โปร


บอลชัวร์ๆ บอลวันนี้ มาซิโดเนีย vs สโลวีเนีย
โปรแกรมบอลวันนี้ แข่งขันวันที่ 11 ตุลาคม 2562 เวลา 01:45 น.
ราคาบอลวันนี้ สโลวีเนีย 0.25-5

อ้วนกินเต็ม :: วิเคราะห์บอลวันนี้ บอลชัวร์ๆ
เกมนี้ สโลวีเนีย บุกไปต่อราคาได้ ด้วยเหตุผลเดียวเท่านั้น คือผลงานที่ผ่านมา 3 เกมหลังสุด ในรอบคัดเลือกนี้ ชนะมารัวๆ 3 เกมติด จนทะยานขึ้นไปเป็นรอจ่าฝูง ด้วยการบุกชนะ ลัตเวีย 5-0 เปิดบ้านชนะ โปแลนด์ 2 0 และซ้ำด้วยการชนะ อิสราเอล 3-2 ทำได้ขนาดนี้บุกไปเยือน มาซิโดเนีย แม้ว่า เจ้าบ้าน ผลงานก็ดีพอตัว แต่ถ้าเทียบกันแล้ว ยังไงก็คงต้องตาม สโลวีเนีย ไปก่อน ก็อย่างว่าน้ำเชี่ยวอย่าเพิ่งอย่าเอาเรือไปขวาง ราคาลุ้นกินเต็มด้วยจัดไป

ทีเด็ดวันนี้ ฟังธงวันนี้ สโลวีเนีย
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป