ตอบกระทู้

ทีเด็ดบอลเต็ง vip ชี้ช่องเชียร์ เอเรดิวิซี่ ฮอลแลนด์ : วิเทสส์ vs โกรนิ่งเก้น

อังคาร 21 พ.ค. 2019 7:15 am

ทีเด็ดบอลเต็ง vip บอลวันนี้ วิเทสส์ vs โกรนิ่งเก้น
โปรแกรมบอลวันนี้ แข่งขันวันที่ 22 พฤษภาคม 2562 เวลา 01:45 น.
ราคาบอลวันนี้ วิเทสส์ ต่อ 0.5/1

โค้ชส่องสกอร์ :: วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดบอลเต็ง vip
เป็นเกมเพลย์ออฟรอบรองชนะเลิศนัดที่สอง ของการหาทีมไปเตะบอลถ้วย ยูโรป้า ลีก ซึ่งเกมแรกเป็นโกรนิงเก้มเปิดบ้านเอาชนะมาได้ก่อน 2-1 ก็พอที่จะกุมความได้เปรียบพอสมควร แต่เกมนี้กลับมาเล่นในรังตัวเอง เชื่อว่าวิเทสส์คงใส่เต็มร้อย เพราะไม่มีอะไรจะต้องเสียอีกแล้ว นอกจากเอาชนะกลับคืนมา จากเกรดบอลของทั้งสองทีมแล้วถือว่าใกล้เคียงกัน แต่จุดเด่นที่คล้ายกันคือเล่นได้ดีเกมในบ้าน วันนี้เลยให้ภาษีวิเทสส์ดีกว่า เจอะเจอกันมามันก็ชัดเจนว่าเป็นเกมแบบบ้านใครบ้านมัน วันนี้ตามเชียร์เจ้าบ้านล้างตาเอาคืนกันดีกว่า

ทีเด็ดวันนี้ ฟังธงวันนี้ วิเทสส์


++วิเคราะห์บอลแน่นๆ++ / เด็ดมาสเตอร์จัดให้ เมื่อคืน +โบโลญญ่า(รับทรัพย์) +โมลด์(รับทรัพย์) +บรอนด์บี้(รับทรัพย์) จัดไปหาตัวที่ใช่!! รับทรัพย์ คืนนี้พิจารณาอย่างดี สมัครพิมพ์ รอไว้เลย พิมพ์ ST6 ส่งไปที่ 4828080
ทีเด็ดวันนี้แนะนำ :: โบโตซานี่
งานสถิติทำกำไร (ห้าคู่ต่อวัน HOT คือผลกำไร)/ ทีเด็ดวันละ 3 ข้อความๆ ละ 10 บาทเท่านั้นๆ ไม่แพงอย่างที่คิด! หากยกเลิกโทร. *137
รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป