ตอบกระทู้

ทีเด็ดบอลเต็ง vip ชี้ช่องเชียร์ สวิตเซอร์แลนด์ ซูเปอร์ลีก : ลูเซิร์น vs เอฟซี ซูริค

พุธ 22 พ.ค. 2019 7:09 am

ทีเด็ดบอลเต็ง vip บอลวันนี้ ลูเซิร์น vs เอฟซี ซูริค
โปรแกรมบอลวันนี้ แข่งขันวันที่ 23 พฤษภาคม 2562 เวลา 01:00 น.
ราคาบอลวันนี้ ลูเซิร์น ต่อ ปป.

โค้ชส่องสกอร์ :: วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดบอลเต็ง vip
อันดับอยู่ติดกันเลย เจ้าบ้านอยู่ที่ 5 และทีมเยือนอยู่ที่ 6 แต่ผลงานเวลานี้ยกให้ทีมเยือนดูดีกว่านิดๆจากการที่เอาชนะมาได้ 2 เกมต่อเนื่อง แต่อาจจะเสียเปรียบหน่อยที่วันนี้เป็นฝ่ายออกมาเยือน อย่างไรก็ดีเจ้าบ้านเวลานี้กราฟไม่ค่อยมีความแน่นอน ชนะนัดแพ้นัดสลับกันไป เจอกันทีไรก็เป็นเกมที่คู่คี่สูสีอยู่แล้ว วันนี้ก็น่าจะเหมือนเดิม ยอมกันไม่ได้ มองว่าโอกาสเสมอนั้นมีมากจริงๆ เพราะเจ้าบ้านผลงานเป็นรองแต่ได้เปรียบที่เล่นในถิ่น ขณะที่ทีมเยือนผลงานดีกว่ากว่าแต่เล่นนอกบ้าน วันนี้คิดว่าน่าจะเป็นเกมที่แบ่งแต้มกันไป

ทีเด็ดวันนี้ ฟังธงวันนี้ เอฟซี ซูริค


++วิเคราะห์บอลแน่นๆ++ / เด็ดมาสเตอร์จัดให้ เมื่อคืน +วิเทสส์(รับทรัพย์) +เซนต์ แพตทริคส์(รับทรัพย์) +โบโตซานี่(รับทรัพย์) จัดไปหาตัวที่ใช่!! รับทรัพย์ คืนนี้พิจารณาอย่างดี สมัครพิมพ์ รอไว้เลย พิมพ์ ST6 ส่งไปที่ 4828080
ทีเด็ดวันนี้แนะนำ :: คอร์ไทรจ์
งานสถิติทำกำไร (ห้าคู่ต่อวัน HOT คือผลกำไร)/ ทีเด็ดวันละ 3 ข้อความๆ ละ 10 บาทเท่านั้นๆ ไม่แพงอย่างที่คิด! หากยกเลิกโทร. *137
รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป