ตอบกระทู้

ทีเด็ดบอลเต็ง vip ชี้ช่องเชียร์ สกอตแลนด์ พรีเมียร์ชิพ : ดันดี ยูไนเต็ด vs เซนต์ เมียร์เรน

พฤหัสฯ. 23 พ.ค. 2019 7:06 am

ทีเด็ดบอลเต็ง vip บอลวันนี้ ดันดี ยูไนเต็ด vs เซนต์ เมียร์เรน
โปรแกรมบอลวันนี้ แข่งขันวันที่ 24 พฤษภาคม 2562 เวลา 01:45 น.
ราคาบอลวันนี้ ดันดี ยูไนเต็ด ต่อ ปป.

โค้ชส่องสกอร์ :: วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดบอลเต็ง vip
เป็นการเอาทีมจากพรีเมียร์ชิพและเดอะ แชมเปี้ยนชิพ มาเตะเพลย์เพื่อหาทีมเลื่อนชั้นตกชั้น วันนี้ ดันดี ยูไนเต็ด ตัวแทนจากลีกรอง ได้ลงเล่นในบ้านตัวเองก่อน ก็หวังที่จะเก็บชัยชนะให้ได้ เพื่อช่วงชิงความได้เปรียบ จากผลงานระยะหลังนั้นถือว่าเล่นได้ดีเลย จากการที่เอาชนะได้ 4 และแพ้ 1 จาก 5 เกมที่ผ่านมา แต่ทางฝั่งของ เซนต์ เมียร์เรน ผู้มาเยือนก็อยู่ในฟอร์มที่เหนียวแน่น จากการที่ชนะ 3 และเสมอ 2 เกม วันนี้มองว่าสูสี แต่เพื่อสิทธิ์ของตัวเองก็ยอมกันไม่ได้ จากการเจอกันมาหลายครั้งยังออกไปทางบ้านใครบ้านมัน เล่นที่นี่ยังเป็น ดันดี ยูไนเต็ด ที่ข่มค่อนข้างเยอะ วันนี้ลุ้นเจ้าบ้านเอาชนะก่อนดีกว่า

ทีเด็ดวันนี้ ฟังธงวันนี้ ดันดี ยูไนเต็ด


++วิเคราะห์บอลแน่นๆ++ / เด็ดมาสเตอร์จัดให้ เมื่อคืน +โก อเฮด อีเกิ้ลส์(รับทรัพย์) +สปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัม(รับทรัพย์) +ริเยก้า(รับทรัพย์) จัดไปหาตัวที่ใช่!! รับทรัพย์ คืนนี้พิจารณาอย่างดี สมัครพิมพ์ รอไว้เลย พิมพ์ ST6 ส่งไปที่ 4828080
ทีเด็ดวันนี้แนะนำ :: เคฟลาวิค
งานสถิติทำกำไร (ห้าคู่ต่อวัน HOT คือผลกำไร)/ ทีเด็ดวันละ 3 ข้อความๆ ละ 10 บาทเท่านั้นๆ ไม่แพงอย่างที่คิด! หากยกเลิกโทร. *137
รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป