ตอบกระทู้

ทีเด็ดบอลเต็ง vip ชี้ช่องเชียร์ บอลวันนี้ 4 ต.ค. 62

ศุกร์ 04 ต.ค. 2019 5:28 am

ทีเด็ดบอลเต็ง vip บอลวันนี้ เฮลม่อนด์ สปอร์ต vs MVV มาสทริกส์
โปรแกรมบอลวันนี้ แข่งขันวันที่ 5 ตุลาคม 2562 เวลา 01:00 น.
ราคาบอลวันนี้ MVV มาสทริกส์ ต่อ เสมอ

โค้ชส่องสกอร์ :: วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดบอลเต็ง vip
ไม่รู้จะเชียร์ฝั่งไหนดี เพราะอยู่ในฟอร์มที่แย่ด้วยกันทั้งคู่ เจ้าบ้านเก็บชัยชนะได้เพียงเกมเดียวจาก 5 เกมที่ผ่านมา ส่วนทางฝั่งของทีมเยือนเวลานี้ก็ไม่ชนะมา 4 เกมต่อเนื่อง แถมแพ้มา 3 เกมติดอีกต่างหาก วันนี้มองว่า เฮลมอนด์ สปอร์ต ได้เปรียบตามฐานะของเจ้าถิ่น แต่เกมในบ้านไม่เท่าไหร่ ไม่อย่างนั้นคงไม่รั้งตำแหน่งรองบ๊วยของตารางอยู่ในเวลานี้ แถมการเจอกันที่ผ่านมาก็ยังออกไปทาง MVV มาสทริกส์ ที่ทำได้ดีกว่าด้วย โอกาสเสมอมองว่ามีเยอะ แต่ถ้าจะหาทีมเอาชนะ ขอเชียร์ไปที่ทีมเยือน

ทีเด็ดวันนี้ ฟังธงวันนี้ MVV มาสทริกส์


ทีเด็ดบอลเต็ง vip บอลวันนี้ น็องซี่ vs นิออร์ท
โปรแกรมบอลวันนี้ แข่งขันวันที่ 5 ตุลาคม 2562 เวลา 01:00 น.
ราคาบอลวันนี้ น็องซี่ ต่อ 0.5

โค้ชส่องสกอร์ :: วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดบอลเต็ง vip
ผลงานอยู่ในเกณฑ์เหนียวแน่น เจ้าบ้านไม่แพ้ใครเลยตลอด 5 เกมล่าสุด สว่นทีมเยือนก็หลุดแพ้เพียงแค่เกมเดียว วันนี้มองว่าสูสี เพราะว่าอันดับในลีกตอนนี้ก็อยู่ใกล้ๆกัน การลงเล่นในบ้านก็ทำให้น็องซี่หวังที่จะเก็บชัยชนะ เท่าที่ดูผลงานการเล่นใน สต๊าด มาร์เซล-ปิโก้ต์ ของตัวเอง เก็บชัยชนะไป 3 เสมอ 2 จาก 5 เกมล่าสุด ทำให้มีลุ้นขึ้นมาทันที แต่เกมนอกบ้านของนิออร์ทก็ไร้พ่ายมา 4 เกมติดแล้ว อีกอย่างบอลคู่นี้เจอกันก็หนักไปที่ผลเสมอค่อนข้างบ่อย เชื่อว่าเกมนี้ยอมกันไม่ได้แน่ โอกาสที่จะเกิดหนังม้วนเดิมนั้นมีค่อนข้างสูง วันนี้ขอลุ้นนิออร์ทหยิบสัก 1 คะแนนกลับออกไป

ทีเด็ดวันนี้ ฟังธงวันนี้ นิออร์ท


ทีเด็ดบอลเต็ง vip บอลวันนี้ แฮร์ธ่า เบอร์ลิน vs ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ
โปรแกรมบอลวันนี้ แข่งขันวันที่ 5 ตุลาคม 2562 เวลา 01:30 น.
ราคาบอลวันนี้ แฮร์ธ่า เบอร์ลิน ต่อ 0.5

โค้ชส่องสกอร์ :: วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดบอลเต็ง vip
ช่วงนี้ฟอร์มดีขึ้นสำหรับ "หญิงชรา" แฮร์ธ่า เบอร์ลิน เมื่อกลับมาเก็บชัยชนะได้ 2 เกมต่อเนื่อง ส่วนทางฝั่งของ ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่แย่ๆ หลังเก็บชัยชนะได้เพียงเกมเดียวเท่านั้นเอง และปัญหาใหญ่ของพวกเขาก็คือผู้เล่นในทีมบาดเจ็บถึง 9 รายด้วยกัน ทำให้ผลงานตกลงไปนั่นเอง ผิดกับเจ้าบ้านที่ขาดเพียง อาร์เน่ ไมเออร์ และ ปีเตอร์ เพคาริค ที่เจ็บเท่านั้นเอง มาริโอ โวล์ฟ, เวดาด อิบิเซวิช, ฆาไวโร่ ดิลโรซัน, มาร์โค กรูยิช, วลาดิเมียร์ ดาริด้า และ เปอร์ เซลเบรด ซึ่งดูดีกว่าทีมเยือนเยอะ เกมในบ้านล่าสุดก็เปิดรังเอาชนะพาเดอร์บอร์นมาได้ วันนี้ลุ้นเจ้าบ้านเก็บชัยชนะดีกว่า

ทีเด็ดวันนี้ ฟังธงวันนี้ แฮร์ธ่า เบอร์ลิน


ทีเด็ดบอลเต็ง vip บอลวันนี้ อาเมียงส์ vs มาร์กเซย์
โปรแกรมบอลวันนี้ แข่งขันวันที่ 5 ตุลาคม 2562 เวลา 01:45 น.
ราคาบอลวันนี้ มาร์กเซย์ ต่อ ปป. -5

โค้ชส่องสกอร์ :: วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดบอลเต็ง vip
ช่วงนี้ฟอร์มไม่ค่อยดีด้วยกันทั้งคู่ โดยทางเจ้าถิ่นอาเมียงส์เก็บชัยชนะได้เพียงเกมเดียวเท่านั้นเองจาก 5 เกมที่ผ่านมา ส่วนมาร์กเซย์ทีมเยือนนั้นชนะ 2 เสมอ 3 แต่ตอนนี้ก็เสมอมา 3 เกมต่อเนื่อง ออกมาเยือนแบบนี้ก็ไม่นาจะได้เปรียบเท่าไหร่ แถมวันนี้ไม่มี เควิน สตรูทแมน และ ดิมิตรี ปาเย็ต ที่ติดโทษแบนด้วยกันทั้งคู่ รวมทั้ง ฟลอริย็อง โตแว็ง และ อัลวาโร่ กอนซาเลซ ที่บาดเจ็บ ซึ่งทางเจ้าบ้านวันนี้ก็ไม่มี ซามาน ก็อดดอส ที่ติดโทษแบน แต่ลงเล่นในบ้านก็น่าจะสู้ได้ไม่เป็นรอง สถิติที่เจอกันมาอาจจะเป็นมาร์กเซย์ที่ทำได้ดีกว่า แต่ด้วยฟอร์มหลังที่ยังฝืดๆแล้วก็ขาดตัวหลักที่เจ็บและติดโทษแบน วันนี้ขอเชียร์เจ้าบ้านมีแต้ม

ทีเด็ดวันนี้ ฟังธงวันนี้ อาเมียงส์


ทีเด็ดบอลเต็ง vip บอลวันนี้ เปรูจา vs ปิซ่า
โปรแกรมบอลวันนี้ แข่งขันวันที่ 5 ตุลาคม 2562 เวลา 02:00 น.
ราคาบอลวันนี้ เปรูจา ต่อ 0.5 -5

โค้ชส่องสกอร์ :: วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดบอลเต็ง vip
ผลงานขึ้นๆลงๆไปหน่อยสำหรับเปรูจา หลังจากเก็บชัยชนะได้เพียง 1 จาก 5 เกมเท่านั้นเอง แต่อันดับในลีกอยู่ที่ 6 ก็คงไม่อยากเสียตำแหน่งในกลุ่มลุ้นเลื่อนชั้น ส่วนทางฝั่งทีมเยือนถ้าดูภาพรวมก็ออกแนวเหนียวแน่น เพราะว่าเอาชนะ 2 เสมอ 2 และแพ้ 1 จาก 5 เกมที่ผ่านมา แถมยังอยู่ที่ 9 ของตาราง ทำให้พวกเขาเองก็หวังที่จะมาเก็บเอาแต้มออกไปเพื่อไล้จี้เปรูจาให้ได้ เทียบกันแล้วเกรดบอลก็ไม่ห่างกันเท่าไหร่ เจอะเจอกันมาก็ออกแนวสูสี โอกาสเสมอมีค่อนข้างเยอะ เนื่องจากทีมเยือนช่วงนี้ลงเล่นนอกบ้านก็มีแต้มติดมือตลอด วันนี้ของเชียร์ปิซ่าไม่แพ้

ทีเด็ดวันนี้ ฟังธงวันนี้ ปิซ่า
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป