ตอบกระทู้

ทีเด็ดบอลเต็ง vip ชี้ช่องเชียร์ บอลวันนี้ 7 ต.ค. 62

จันทร์ 07 ต.ค. 2019 7:09 am

ทีเด็ดบอลเต็ง vip บอลวันนี้ ออสนาบรุ๊ค vs อาร์มิเนีย บีเลเฟลด์
โปรแกรมบอลวันนี้ แข่งขันวันที่ 8 ตุลาคม 2562 เวลา 01:30 น.
ราคาบอลวันนี้ อาร์มิเนีย บีเลเฟลด์ ต่อ ปป. -5

โค้ชส่องสกอร์ :: วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดบอลเต็ง vip
ผลงานยังอยู่ในเกณฑ์ที่แย่สำหรับออสนาบรุ๊คเจ้าบ้าน เมื่อผลงานในรอบ 5 เกมที่ผ่นมานั้นเก็บชัยชนะได้เพียงเกมเดียว วันนี้รับการมาเยือนของทีมอันดับ 3 อย่าง อาร์มิเนีย บีเลเฟลด์ ก็ไม่ใช่งานที่ง่ายเท่าไหร่ แม้ว่าเกมล่าสุดเพิ่งจะแพ้มา แต่ที่เหลือนั้นชนะ 3 และเสมอออีก 1 เกม สถานการณ์ตอนนี้ก็หวังที่จะมีแต้มเพื่อไล่จี้ 2 ทีมนำอย่าง ฮัมบูร์ก และ สตุ๊ตการ์ท ให้ได้โดยไว แต่ส่องเกมในบ้านของออสนายรุ๊คก็ถือว่าใช้ได้ หลังจากไม่แพ้ในถิ่น เบรเมอร์ บรุ๊คเค่ มา 3 เกมต่อเนื่อง แต่ว่าทมเยือนก็ฮอตสุดๆเพราะเอาชนะนอกบ้านมา 4 เกมติดในทุกรายการ แถมการเจอกันที่ผ่านมาก็บุกมาเอาชนะออสนาบรุ๊คที่นี่ได้ 2 เกมต่อเนื่อง วันนี้ว่ากันที่เรื่องของผลงาน เลยขอเชียร์ อาร์มิเนีย บีเลเฟลด์ บุกมาเอาชนะดีกว่า

ทีเด็ดวันนี้ ฟังธงวันนี้ อาร์มิเนีย บีเลเฟลด์


ทีเด็ดบอลเต็ง vip บอลวันนี้ โบลตัน วานเดเรอร์ส vs แบล็กพูล
โปรแกรมบอลวันนี้ แข่งขันวันที่ 8 ตุลาคม 2562 เวลา 02:00 น.
ราคาบอลวันนี้ แบล็กพูล ต่อ 1 -10

โค้ชส่องสกอร์ :: วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดบอลเต็ง vip
เป็นงานที่ไม่ง่าย แต่ก็ไม่นาจะยากเกินสำหรับ แบล็กพูล เมื่อวันนี้ออกมาเยือนทีมรองบ๊วยของตารางอย่าง โบลตัน วันเดอเรอร์ส ที่ตอนนี้เหลือแค่ชื่อสำหรับทีมที่เคยโลดแล่นในพรีเมียร์ลีกมาหลายปี ตอนนี้ฟอร์มยังไม่กระเตื้องขึ้นเลย จาก 5 เกมที่ผ่านมาก็เก็บชัยชนะไม่ได้ เป็นการเสมอ 2 และแพ้ 3 เกม วันนี้รับการมาเยือนของแบล็กพูลทีมอันดับที่ 6 ที่ไม่แพ้มา 3 เกม แล้วยังเก็บชัยชนะได้ 2 เกมด้วย จากกระแสก็ยังถูกหยิบยกให้เป็นต่อเจ้าถิ่น มองกันตามผลงานยังไงก็เป็นแบล็กพูลที่น่าลุ้นมากกว่า ฝากความหวังไว้กับ อาร์ม็องต์ กรานดูอิลเล่ต์ ที่เล่นไป 10 เกม ยิงได้ 5 ประตู กับ นาธาน เดลฟูเนโซ่ อดีตดาวรุ่งทีมชาติอังกฤษชุดเล็ก น่าจะช่วยกันพาทีมบุกมาเก็บชัยชนะในคืนนี้

ทีเด็ดวันนี้ ฟังธงวันนี้ แบล็กพูล


ทีเด็ดบอลเต็ง vip บอลวันนี้ เซา เบนโต vs วีล่า โนวา
โปรแกรมบอลวันนี้ แข่งขันวันที่ 8 ตุลาคม 2562 เวลา 06:00 น.
ราคาบอลวันนี้ เซา เบนโต ต่อ เสมอ

โค้ชส่องสกอร์ :: วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดบอลเต็ง vip
เป็นการเจอกันของสองทีมที่อยู่ในกลุ่ม้ทายตาราง แน่นอนว่าต้องการชัยชนะทั้งคู่เพื่อขยับตัวเองให้มาอยู่ในอันดับที่สูงกว่านี้ โดยฟอร์หลังของเจ้าถิ่น เซา เบนโต ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เพราะนับจาก 5 เกมที่ผ่านมานั้นเก็บชัยชนะได้เพียงเกมเดียวเท่านั้นเอง ส่วนทางฝั่งของทีมเยือนดูเหนียวแน่นมากกว่าในช่วงนี้ เพราะชนะ 2 เสมอ 2 และแพ้ 1 จาก 5 เกมที่ผ่านมา มองว่าโอกาสที่จะมีแต้มกลับออกไปนั้นไม่น้อยเลย ยิ่งเกมในรังของ เซา เบนโต ช่วงนี้ก็เอาแน่นเอานอนไม่ค่อยได้ รวมไปถึงการเจอกันมา 3 ครั้งก่อนหน้านี้ก็เป็น วีล่า โนวา ที่เอาชนะ 2 และเสมอกัน 1 ครั้ง เลยยิ่งมั่นใจว่าวันนี้ทีมเยือนจะไม่แพ้กลับออกมาอย่างแน่นอน

ทีเด็ดวันนี้ ฟังธงวันนี้ วีล่า โนวา
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป