ตอบกระทู้

ทีเด็ดบอลเต็ง vip ชี้ช่องเชียร์ บอลวันนี้ 8 ต.ค. 62

อังคาร 08 ต.ค. 2019 6:44 am

ทีเด็ดบอลเต็ง vip บอลวันนี้ สวินดอน ทาวน์ vs พลีมัธ อาร์ไกล์
โปรแกรมบอลวันนี้ แข่งขันวันที่ 9 ตุลาคม 2562 เวลา 01:45 น.
ราคาบอลวันนี้ สวินดอน ทาวน์ ต่อ 0.5 -5

โค้ชส่องสกอร์ :: วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดบอลเต็ง vip
ฟอร์มค่อนไปทางแย่สำหรับ สวินดอน ทาวน์ เมื่อแพ้มา 2 เกมต่อเนื่อง การเล่นในถิ่น เดอะ เคาน์ตี้ กราวน์ด ของตัวเองก็ไม่น่าจะได้เปรียบเยอะ ถึงแม้ว่าฟอร์มของ พลีมัธ อาร์ไกลื อาจจะขึ้นๆลงๆ แต่ทั้งคู่ลงเล่นในลีกเดียวกันก็ไม่ต้องเสียเวลาดูเชิงกันให้มาก ซึ่งส่องเกมในบ้านของ สวินดอน ทาวน์ ค่อนข้างซบเซาหน่อยในช่วงนี้ แต่มองไปที่เกมเยือนของ พลีมัธ อาร์ไกล์ ก็ยากที่จะตามเชียร์ จากการพบกันมาหลายครั้ง ใครที่รับหน้าเป็นเจ้าบ้านก็มักจะทำได้ดีกว่า แล้วเล่นที่นี่ก็ยังไม่เคยลงเอยที่ผลเสมอ วันนี้ยังขอลุ้น สวินดอน ทาวน์ ดีกว่า คิดว่าน่าจะเบียดเอาชนะได้แน่นอน

ทีเด็ดวันนี้ ฟังธงวันนี้ สวินดอน ทาวน์


ทีเด็ดบอลเต็ง vip บอลวันนี้ อ็อกซ์ฟอร์ด ยูไนเต็ด vs พอร์ทสมัธ
โปรแกรมบอลวันนี้ แข่งขันวันที่ 9 ตุลาคม 2562 เวลา 01:45 น.
ราคาบอลวันนี้ อ็อกซ์ฟอร์ด ยูไนเต็ด ต่อ เสมอ

โค้ชส่องสกอร์ :: วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดบอลเต็ง vip
ไม่ต้องเสียเวลาดูเชิงกันให้เยอะ เพราะว่าทั้งสองทีมนั้นลงเล่นในลีกวันด้วยกันทั้งคู่ เพียงแต่ว่าตอนนี้ อ็อกซ์ฟอร์ด ยูไนเต็ด อยู่ในช่วงบนๆของตารางในลีก ผลงานระยะหลังก็เก็บชัยชนะได้ 3 เสมอ 2 จาก 5 เกมที่ผ่านมา ส่วนทางฝั่งของพอร์ทสมัธชื่อชั้นเก่าๆนั้นดีกว่า แต่อันดับในลีกยังเป็นรอง แต่ฟอร์มหลังก็ถือว่าดีขึ้น เพราะว่าเอาชนะมาได้ 2 เกมต่อเนื่อง แต่การที่ลงเล่นในบ้านก็นาจะช่วย อ็อกซ์ฟอร์ด ยูไนเต็ด ได้ไม่น้อยเลย ตอนนี้ก็เก็บชัยชนะในบ้านมาได้ 4 เกมต่อเนื่องติดต่อกัน การเจอกันมาก็ยังเป็นเกมแบบบ้านใครบ้านมัน วันนี้ยังมองว่า อ็อกซ์ฟอร์ด ยูไนเต็ด มีโอกาสเบียดเอาชนะเข้าป้ายได้เหมือนเดิม

ทีเด็ดวันนี้ ฟังธงวันนี้ อ็อกซ์ฟอร์ด ยูไนเต็ด


ทีเด็ดบอลเต็ง vip บอลวันนี้ โอลด์แฮม แอธเลติก vs แอคคริงตัน สแตนเลย์
โปรแกรมบอลวันนี้ แข่งขันวันที่ 9 ตุลาคม 2562 เวลา 01:45 น.
ราคาบอลวันนี้ แอคคริงตัน สแตนเลย์ ต่อ ปป.

โค้ชส่องสกอร์ :: วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดบอลเต็ง vip
เจ้าบ้านดูเป็นรองหน่อยๆ เพราะว่า โอลด์ แฮม แอธเลติก ลงเล่นในลีกทู สว่นทางฝั่งของ แอคคริงตัน สแตนเลย์ ลงเล่นในลีกวัน เรื่องของผลงานเวลานี้เจ้าบ้านเองก็อยู่ในอาการไม่ดีเท่าไรนัก เพราะเป็นทีมอันดับที่ 21 ของตารางในลีกตัวเอง ผลงานในรอบ 5 เกมที่ผ่านมานั้นเอาชนะ 1 เสมอ 3 และแพ้ 1 เกม แต่ทางฝั่งของทีมเยือนเองก็อยู่ในโซนล่างๆของลีกวันเช่นกัน เก็บชัยชนะได้ 1 เสมอ 3 และแพ้อีก 1 เกม ก็เลยมองว่าน่าจะเป็นเกมที่สูสี แถมเกมนี้ โอลด์แฮม แอธเลติก ลงเล่นในถิ่น บาวน์ดารี่ย์ ปาร์ค ของตัวเองน่าจะสู้ได้ จากการเจอกันที่ผ่านมาก็สูสี วันนี้ขอลุ้น โอลด์แฮม แอธเลติก ไม่แพ้ในรังตัวเองดีกว่า

ทีเด็ดวันนี้ ฟังธงวันนี้ แอคคริงตัน สแตนเลย์
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป