ตอบกระทู้

ทีเด็ดบอลเต็ง vip ชี้ช่องเชียร์ บอลวันนี้ 13 ต.ค. 62

อาทิตย์ 13 ต.ค. 2019 6:24 amทีเด็ดบอลเต็ง vip บอลวันนี้ ไซปรัส vs รัสเซีย
โปรแกรมบอลวันนี้ แข่งขันวันที่ 13 ตุลาคม 2562 เวลา 23:00 น.
ราคาบอลวันนี้ รัสเซีย ต่อ 1 -10

โค้ชส่องสกอร์ :: วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดบอลเต็ง vip
สถานการณ์ในกลุ่มมันดูชัดเจนแล้วว่าเบลเยียมกับรัสเซียจะกอดคอเข้าไปเล่นรอบสุดท้าย เพราะว่าโกยคะแนนทิ้งทีมอันดับ 3-6 ไปเยอะแล้ว แต่เพื่อความไม่ประมาทก็อยากเอาชนะให้ได้เรื่อยๆสำหรับทีมเยือน ล่าสุดเพิ่งจะเปิดบ้านเอาชนะสกอตแลนด์ไป 4-0 ก็ดูเหมือนจะมั่นใจต่อเนื่อง ส่วนทางฝั่งของไซปรัสช่วงนี้ผลงานก็ถือว่าดีนะ เพราะไร้พ่ายมา 3 เกม แล้วก็ชนะมา 2 เกมติดๆ บวกกับวันนี้เล่นในบ้านก็คงสู้ได้ไม่เป็นรองเท่าไหร่ แต่เรื่องขุมกำลังก็ยังให้ทีม "หมีขาว" ดีกว่า ทีมเวิร์กเยี่ยม แล้วก็อย่างที่บอกก็คือรัสเซียยังต้องการคะแนน เพราะยังหวังล้มเบลเยีมขึ้นไปเป็นจ่าฝูงกับอีก 3 เกมที่เหลือในมือกับผลคะแนนที่ตามหลังกันอยู่ 3 คะแนน เกมนี้เลยขอเชียร์รัสเซียเหมือนเดิม

ทีเด็ดวันนี้ ฟังธงวันนี้ รัสเซีย


ทีเด็ดบอลเต็ง vip บอลวันนี้ สกอตแลนด์ vs ซาน มาริโน่
โปรแกรมบอลวันนี้ แข่งขันวันที่ 13 ตุลาคม 2562 เวลา 23:00 น.
ราคาบอลวันนี้ สกอตแลนด์ ต่อ 5/5.5

โค้ชส่องสกอร์ :: วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดบอลเต็ง vip
ยังแย่อย่างต่อเนื่องสำหรับทีม "วิสกี้" สกอตแลนด์ เมื่อแมตช์ล่าสุดก็ออกไปโโนรัสเซียถล่มยับเยิน 4-0 แม้ว่าวันนี้จะกลับมาเล่นในรังตัวเองแล้วเจอกับทีม "รองบ่อน" อย่าง ซาน มาริโน่ ก็เถอะ แต่การที่เจ้าถิ่นแพ้มา 4 เกมต่อเนื่องก็ไม่ได้ข่มทีมเยือนเท่าไหร่ แม้ว่าผลงานของ ซาน มาริโน่ ก็แพ้ทั้งหมดเลยในรอบ 5 เกมที่ผ่านมา จากสถิติที่เคยเจอกันมาจะเป็นสกอตแลนด์ที่เอาชนะได้ทั้งหมดเลยใน 7 ครั้งที่พบกัน แต่สกอร์ที่เอาชนะนั้นยังไม่เคยเกิน 4-0 เลย ยิ่งฟอร์มนี้ถือว่าต้องลุ้นหนักอีก ดูทรงแล้วเจ้าบ้านชนะแน่ แต่ก็ไม่น่าจะเกินกระแสที่เขาหยิบยกใหฟ้ในวันนี้ ขอเชียร์ ซาน มาริโน่ แพ้น้อยๆดีกว่า

ทีเด็ดวันนี้ ฟังธงวันนี้ ซาน มาริโน่


ทีเด็ดบอลเต็ง vip บอลวันนี้ ฮ๊วยส์ก้า vs ราซิ่ง ซานตานเดร์
โปรแกรมบอลวันนี้ แข่งขันวันที่ 13 ตุลาคม 2562 เวลา 23:00 น.
ราคาบอลวันนี้ ฮ๊วยส์ก้า ต่อ 1 -5

โค้ชส่องสกอร์ :: วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดบอลเต็ง vip
ผลงานถือว่าโอเคในระดับหนึ่งสำหรับฮ๊วยส์ก้า ทีมอันดับ 3 ของตาราง ที่ตอนนี้เอาชนะได้ 3 และแพ้ 2 จาก 5 เกมล่าสุดที่ลงสนามไป วันนี้เปิดบ้านรับการมาเยือนของ ราซิ่ง ซานตานเดร์ ทีมอันดับ 18 ที่เก็บชัยชนะไม่ได้มา 4 เกมต่อเนื่อง ก็เลยเป็นรองเจ้าบ้านค่อนข้างเยอะเหมือนกัน เพราะตอนนี้ฮ๊วยส์ก้าต้องการคะแนนเพื่อแซงอัลเมเรียขึ้นไปเป็นทีมอันดับ 2 ให้ได้ จากผลงานตอนนี้มันก็ยังชัดเจนว่าเจ้าถิ่นน่าเชียร์มากกว่า ยิ่งเกมในบ้าน 5 เกมล่าสุดก็เก็บชัยชนะไปได้ 4 เกม วันนี้มองแล้วยังพลิกยากนะที่ทีมเยือนจะมาเอาชนะด้วยผลงานที่แย่ๆแบบนี้ ขอลุ้นฮ๊วยส์ก้าเก็บชัยชนะยังง่ายกว่า

ทีเด็ดวันนี้ ฟังธงวันนี้ ฮ๊วยส์ก้า


ทีเด็ดบอลเต็ง vip บอลวันนี้ เอสโตเนีย vs เยอรมนี
โปรแกรมบอลวันนี้ แข่งขันวันที่ 14 ตุลาคม 2562 เวลา 01:45 น.
ราคาบอลวันนี้ เยอรมนี ต่อ 3/3.5

โค้ชส่องสกอร์ :: วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดบอลเต็ง vip
เป็นงานที่ไม่ยากสำหรับเยอรมนี แต่ก็ไม่ง่ายเกินไป เพราะช่วงนี้ผลงานอยู่ในเกณพ์กลางๆ เก็บชัยชนะไม่ได้ต่อเนื่องเท่าไหร่ มีเกมเสมอกับแพ้มาคั่นอยู่บ้าง แต่เจอกับเอสโตเนียที่แพ้ไป 4 จาก 5 เกมล่าสุดที่ผ่านมาก็ยังมองว่าเยอรมนีดีกว่าเยอะเลย บรรดาผู้เล่นเกมรุกยังคงมีทีเด็ดจาก มาร์โค รอยส์, แซรจ์ กนาบรี้, ติโม่ แวร์เนอร์, ยูเลี่ยน แบรนด์ท และ ไค ฮาเวิร์ตซ์ ก็ยังพอพึ่งพาอาศัยได้ เจอกันเกมแรกที่บ้านของเยอรมนีก็เป็นเจาบ้านที่เอาชนะแบบขาดลอยถึง 8-0 วันนี้เลยขอเชียร์เยอรมนีต่อไปดีกว่า น่าจะบุกมาเอาชนะได้เหมือนเดิม

ทีเด็ดวันนี้ ฟังธงวันนี้ เยอรมนี
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป