ตอบกระทู้

ทีเด็ดบอลเต็ง vip ชี้ช่องเชียร์ บอลวันนี้ 18 ต.ค. 62

ศุกร์ 18 ต.ค. 2019 7:07 amทีเด็ดบอลเต็ง vip บอลวันนี้ FC ไอนด์โฮเฟ่น vs NAC เบรด้า
โปรแกรมบอลวันนี้ แข่งขันวันที่ 19 ตุลาคม 2562 เวลา 01:00 น.
ราคาบอลวันนี้ NAC เบรด้า ต่อ ปป. -5

โค้ชส่องสกอร์ :: วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดบอลเต็ง vip
ฟอร์มยังไม่กระเตื้องจากเดิมเท่าไหร่สำหรับ FC ไอนด์โฮเฟ่น เมื่อเฏ็บชัยชนะได้เพียงหนเดียวเองจาก 5 เกมที่ผ่านมา วันนี้รับการมาเยือนของทีมจ่าฝูงอย่าง NAC เบรด้า ที่เดินหน้าเก็บชัยชนะมาได้ 4 เกมติดต่อกัน แถมในรอบ 5 เกมก็ยังไม่แพ้ใครเลย แม้ว่าจะเป็นเกมนอกบ้านแต่มองว่ายังเหนือกว่าเยอะ ยิ่งตอนนี้ขุ้นเป็นผู้นำของลีกแล้ว ยังไงก็หวังที่จะเอาชนะไปได้เรื่อยๆเพื่อสิทธิ์ในการลุ้นเลื่อนชั้นขึ้นสู่ลีกสูงสุด วันนี้วางใจแข้งหลักของทีมเยือนอย่าง ซิดนี่ย์ ฟาน ฮอยจ์ด็อง, ฟิน สตอคเกอร์ส, มูเนียร์ เอลอัลลูชี่, ลูก้า อิลิช และ อาร์โน่ แฟร์ชูเร่น น่าจะช่วยพาทีมบุกมาเอาชนะเจ้าถิ่นในคืนนี้

ทีเด็ดวันนี้ ฟังธงวันนี้ NAC เบรด้า


ทีเด็ดบอลเต็ง vip บอลวันนี้ อฌักซิโอ้ vs น็องซี่
โปรแกรมบอลวันนี้ แข่งขันวันที่ 19 ตุลาคม 2562 เวลา 01:00 น.
ราคาบอลวันนี้ อฌักซิโอ้ ต่อ เสมอ

โค้ชส่องสกอร์ :: วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดบอลเต็ง vip
เจ้าบ้านต้องการชัยชนะ เพราะรั้งอันดับ 4 ของตาราง ไม่อยากสูญเสียตำแหน่งของทีมที่อยู่ในโซนลุ้นเลื่อนชั้น ผลงานในช่วงที่ผ่านมาก็ไม่แพ้มา 4 เกม เป็นการชนะ 2 และเสมออีก 2 เกม ส่วนทางฝั่งของน็องซี่ทีมเยือนช่วงนี้ผลงานก็ถือว่าดีเลย หลังจากไม่แพ้ใครเลยในรอบ 5 เกมล่าสุด เรียกว่าคู่คี่สูสีกันเลยจริง ยิ่งกระแสวันนี้ดูเหมือนเจ้าบ้านไม่ได้เป็นต่อมากมาย มองว่าโอกาสที่จแบ่งแต้มกันนั้นมีเยอะ แต่จากการเจอกันที่ผ่านมาที่นี่ทั้งหมด 9 ครั้งก็เป็นเจ้าบ้านทีชนะไปถึง 6 ครั้ง และเสมออีก 3 ครั้ง เรียกว่าไม่เสียท่าให้กับีทมเยือนเลย แม้ว่ามุมเสมออาจจะมีเยอะอย่างที่บอก แต่ด้วยฟอร์มหลังยังดี แล้วสถิติที่นี่ข่มเยอะเลย ขอเชียร์เจ้าบ้านดีกว่า ไม่ 1 ก็ 3 คะแนนติดมือตัวเองแน่นอน

ทีเด็ดวันนี้ ฟังธงวันนี้ อฌักซิโอ้


ทีเด็ดบอลเต็ง vip บอลวันนี้ เกรอน็อบล์ ฟุต vs ออร์เลอ็องส์
โปรแกรมบอลวันนี้ แข่งขันวันที่ 19 ตุลาคม 2562 เวลา 01:00 น.
ราคาบอลวันนี้ เกรอน็อบล์ ฟุต ต่อ ปป.

โค้ชส่องสกอร์ :: วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดบอลเต็ง vip
ผลงานถือว่าสม่ำเสมอสำหรับ เกรอน็อบล์ ฟุต จาก 5 เกมหลังสุดพวกเขาไม่แพ้ใครเลย เก็บชัยชนะได้ 3 เกม และเสมออีก 2 เกม วันนี้ลงเล่นในบ้านก็หวังที่จะเก็บชัยชนะให้ได้ เจอกับออร์เลอ็องส์ก็ไม่น่าจะเป็นงานที่ยากเท่าไหร่ เพราะเก็บชัยชนะได้เพียง 1 จาก 5 เกมที่ผ่านมาเท่านั้นเอง แถมวันนี้ออกมาเล่นนอกบ้าน ก็ดูเหมือนจะไม่ใช่งานที่ถนัดเท่าไหร่ ตอนนี้ต้องการคะแนนทั้งคู่เพื่อขยับอันดับตัวเองเพื่ออยู่ให้สูงกว่านี้สำหรับสิทธิ์ในการลุ้นเลื่อนชั้นขึ้นสู่ลีกเอิง แต่ชั่วโมงนี้ผลงานของ เกรอน็อบล์ ฟุต เจ้าบ้านดูจะมีความแน่นอนมากกว่า เชื่อว่าวันนี้น่าจะเก็บชัยชนะในรังตัวเองได้แน่นอน

ทีเด็ดวันนี้ ฟังธงวันนี้ เกรอน็อบล์ ฟุต


ทีเด็ดบอลเต็ง vip บอลวันนี้ ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต vs ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น
โปรแกรมบอลวันนี้ แข่งขันวันที่ 19 ตุลาคม 2562 เวลา 01:30 น.
ราคาบอลวันนี้ ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น ต่อ ปป. -5

โค้ชส่องสกอร์ :: วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดบอลเต็ง vip
เทียบกันแล้วถือว่าเป็นเกมใหญ่เลย เพราะเป็นทีมในกลุ่มแชมป์ ลุ้นโควต้าฟุตบอลถ้วยยุโรปเหมือนกัน วันนี้ ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต ได้ลงเล่นในบ้าน ผลงานในรอบ 5 เกมก่อนที่จะเบรกทีมชาติก็เอาชนะได้ 2 เสมอ 2 และแพ้ 1 เกม แต่ทิ้งทวนด้วยการแพ้ในเกมอุ่านเครื่องกับทีมรองบ่อนอย่าง เอฟเซ กีเซ่น 3-1 ส่วนทางฝั่งของทีม "นายห้างขายยา" ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น ก็เอาชนะ 2 เสมอ 1 และแพ้ 2 เกม วันนี้อาจจะเป็นรองนิดที่มาเยือนรวมทั้งตคัวผู้เล่นที่ตอนนี้ เลออน ไบลี่ย์, ชาร์ลส์ อารานกิซ, ด่เล่ย์ ซิงค์กราเว่น และ ลาร์ส เบนเดอร์ ยังอยู่ในลิสต์ผู้เลนบาดเจ็บ ต่างกับเจ้าบ้านที่มีเพียงชื่อของ เควิน แทร็ปป์ และ บาส โดสต์ ที่เจ็บเท่านั้นเอง คืนนี้มองว่าสูสี โอกาสเสมอมีเยอะเลย ขอลุ้นเจ้าบ้านดีกว่า ผลงานยังดูเหนียวแน่น สภาพทีมก็พร้อมรบ น่าจะมีแต้มในบ้าน

ทีเด็ดวันนี้ ฟังธงวันนี้ ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต


ทีเด็ดบอลเต็ง vip บอลวันนี้ กาดิซ vs ลาส พัลมาส
โปรแกรมบอลวันนี้ แข่งขันวันที่ 19 ตุลาคม 2562 เวลา 02:00 น.
ราคาบอลวันนี้ กาดิซ ต่อ 0.5

โค้ชส่องสกอร์ :: วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดบอลเต็ง vip
รักพี่สเยดายน้องจริงๆสำหรับคู่นี้ เพราะเป็นการเจอกันของทีมในกลุ่มลุ้นเลื่อนชั้น เวลานี้ผลงานของกาดิซเจ้าบ้านไร้พ่ายเลยในรอบ 5 เกมที่ผ่านมา แถมยังเดินหน้าเก็บชัยชนะมา 4 เกมติด ล่าสุดก็ยืนเป็นจ่าฝูงของตาราง ทำให้พวกเขาจะพลาดไม่ได้ในแต่ละสัปดาห์ เพราะอาจจะสูญเสียตำแหน่งผู้นำได้ ส่วนทางฝั่งของทีมเยือร ลาส พัลมาส ก็เอาชนะมาได้ 4 เกมติดเหมือนกัน ก็น่าจะเป็นเกมที่สนุก และวัดกันที่เกมรุกของทั้งสองทีมว่าใครจะเฉียบคมมากกว่ากัน หลังจากเกมรุกกำลังถล่มประตูกันอย่างต่อเนื่อง อย่างไรก็ดีผลงานในถิ่น เอสตาดิโอ ราม่อน เด การ์รานซ่า ของกาดิซนั้นเล่นได้สุดยอดจริงๆ เรียกว่ามี 3 คะแนนแทบจะตลอด ทีเด็ดตอนนี้ก็หนีไม่พ้น แอนโธนี่ โลซาโน่ และ อัลแบร์โต้ เปเรีย คู่ฆุในแดนหน้า เชื่อว่าน่าจะพาทีมเปิดบ้านเก็บ 3 คะแนนสำคัญไปได้

ทีเด็ดวันนี้ ฟังธงวันนี้ กาดิซ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป