ตอบกระทู้

ทีเด็ดบอลเน้นๆ ส่องทีมน่าเชียร์ สายตรงบอลชัวร์ 04/10/2562

ศุกร์ 04 ต.ค. 2019 5:29 am

ทีเด็ดบอลเน้นๆ บอลวันนี้ ดาร์มสตั๊ด 98 vs คาร์ลสูรห์ SC
โปรแกรมบอลวันนี้ แข่งขันวันที่ 4 ตุลาคม 2562 เวลา 23:30 น.
ราคาบอลวันนี้ เสมอ ดาร์มสตั๊ด 98

สเก๊าท์บอลเต็ง :: วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดบอลเน้นๆ
ดาร์มสตั๊ด 98 ตอนนี้ลงเตะในลีกไปแล้ว 8 นัด เก็บไป 7 คะแนน รั้งอันดับที่ 16 ของตาราง ผลงานช่วงนี้ต้องบอกว่า ไม่ดีเอาซะเลย เนื่องจากในรอบ 6 นัดหลังสุด ไม่สามารถเก็บชัยชนะได้เลย ดูทรงแล้ว เกมนี้ไม่น่าจะเอาชนะคาร์ลสูรห์ได้ ขณะที่คาร์ลสูรห์นั้นลงเตะในลีกไป 8 นัด เก็บไป 11 คะแนน รั้ง อันดับที่ 9 ฟอร์มช่วงนี้แกร่งกว่า ไม่แพ้มาแล้ว 4 นัดติด จากการ ชนะ2 เสมอ2 เกมรุกยิงทุกนัด เทียบกันแล้ว คาร์ลสูรห์ไม่น่าแพ้นัดนี้ และหากมีทีมชนะอยู่ลุ้นคาร์ลสูรห์ไว้ก่อนดีกว่า ศักยภาพทีมช่วงหลังดีกว่าชัด

ทีเด็ดวันนี้ ฟังธงวันนี้ คาร์ลสูรห์ SC


ทีเด็ดบอลเน้นๆ บอลวันนี้ โก อะเฮด อีเกิ้ลส์ vs ยองก์ อัลค์มาร์
โปรแกรมบอลวันนี้ แข่งขันวันที่ 5 ตุลาคม 2562 เวลา 01:00 น.
ราคาบอลวันนี้

สเก๊าท์บอลเต็ง :: วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดบอลเน้นๆ
โก อะเฮด อีเกิ้ลส์ ทีมอันดับที่ 9 ของตาราง ผลงานช่วงนี้อาจจะไม่ได้โดดเด่นมากนัก แต่ก็ไม่แพ้มาแล้ว 4 นัดติดต่อกัน จากการ ชนะ1 เสมอ3 ชนิดที่เกมรุกยิงทุกนัด วันนี้เล่นในบ้าน มองว่าโอกาสชนะมีเยอะกว่ายองก์ อัลค์มาร์แน่ๆ ซึ่งตอนนี้ทีมอย่างยองก์ อัลค์มาร์เป็นทีมอันดับที่ 16 ของตาราง และฟอร์มช่วงนี้ก็เละเทะด้วยเนื่องจาก ส่วนใหญ่ช่วงนี้แพ้บ่อย โดยแพ้ 3 จาก 4 นัดหลังสุด นัดเยือนส่วนใหญ่ก็หนักไปทางแพ้ ดังนั้นมั่นใจโก อะเฮด อีเกิ้ลส์ในบ้าน น่าจะบดชนะได้ไม่ยาก

ทีเด็ดวันนี้ ฟังธงวันนี้ โก อะเฮด อีเกิ้ลส์


ทีเด็ดบอลเน้นๆ บอลวันนี้ แก็งก็อง vs โรแดซ
โปรแกรมบอลวันนี้ แข่งขันวันที่ 5 ตุลาคม 2562 เวลา 01:00 น.
ราคาบอลวันนี้ แก็งก็อง ต่อ 0.5

สเก๊าท์บอลเต็ง :: วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดบอลเน้นๆ
บอลคู่นี้ต่างก็ลงเตะในลีกไปแล้ว 9 นัด เก็บไป 12 คะแนนทั้งคู่ ผลงานเท่ากันแบบนี้ ถือว่าน่าจะเป็นอีกคู่ที่ออกเบียด แต่วันนี้แก็งก็องเล่นในบ้านยังมองว่าเหนือว่า และผลงานล่าสุดก็เปิดบ้านชนะเลอม็องส์ 3-0 ด้วย น่าจะมีความมั่นใจพอสมควร ดูแล้วโรแดซมาเยือนเจอขอยากแน่นอน อีกอย่างโรแดซ กำลังเป๋ด้วยในช่วงนี้แพ้รวด 2 นัดกลังสุด ฟอร์มล่าสุดพ่ายคาบ้านแก่ โชโซซ์ 0-2 มาเยือนคงลุ้นยาก ท้ายสุดแล้วน่าจะเสร็จเจ้าบ้านอย่างแก็งก็อง น่าจะบดชนะได้ในท้ายที่สุด

ทีเด็ดวันนี้ ฟังธงวันนี้ แก็งก็อง


ทีเด็ดบอลเน้นๆ บอลวันนี้ ก็อง vs ชาโต้วรูซ์
โปรแกรมบอลวันนี้ แข่งขันวันที่ 5 ตุลาคม 2562 เวลา 01:00 น.
ราคาบอลวันนี้ ก็อง

สเก๊าท์บอลเต็ง :: วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดบอลเน้นๆ
ก็องฟอร์มกำลังแย่ แพ้รวด 3 นัดติดต่อกัน แถมสองนัดหลังสุดเกมรุกก็ฝืด ยิงประตูไม่ได้ แนวโน้มเกมรุกมีปัญหา วันนี้เล่นในบ้านก็จริง แต่กดูแล้วไม่ง่ายแน่นอน ที่จะมีผลชนะได้ เพราะสถิติเฝ้ารัง มีผลชนะต่ำมากๆ ลุ้นยากมากๆในการเก็บชัยชนะนั่นคือ 8 นัดหลังในบ้าน ไม่ชนะถึง 7 นัด ส่วนใหญ่ก็หนักไปทางแพ้ ขณะที่คู่แข่งในวันนี้อย่าง ชาโต้วรูซ์ ผลงานโดยรวมมองว่าแย่ เพราะในรอบ เนื่อจากมีผลชนะแค่นัดเดียวจาก 15 นัดหลังทุกรายการ แต่ทว่า แนวโน้มเริ่มดีขึ้น และน่าจะเรียกความมั่นใจกลับมาได้เยอะ เพราะล่าสุด บุกไปชนะเลอ อาฟร์ 1-0 และไม่แพ้ 2 นัดหลัง ฉะนั้นน่าจะบุกมาสู้ได้แน่นอน ควรลุ้น ชาโต้วรูซ์ไปดีกว่า เสมอก็ได้เฮแล้ว

ทีเด็ดวันนี้ ฟังธงวันนี้ ชาโต้วรูซ์


ทีเด็ดบอลเน้นๆ บอลวันนี้ เรอัล เบติส vs เออิบาร์
โปรแกรมบอลวันนี้ แข่งขันวันที่ 5 ตุลาคม 2562 เวลา 02:00 น.
ราคาบอลวันนี้ เรอัล เบติส ต่อ 0.5

สเก๊าท์บอลเต็ง :: วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดบอลเน้นๆ
บอลคู่นี้ต่างก็ลงเตะในลีกไปแล้ว 7 นัด ผลปรากฏว่า เก็บไป 8 คะแนนทั้งคู่ผลงานพอๆกัน แต่วันนี้เล่นในบ้านของ เรอัล เบติสถือว่าได้เปรียบเรื่องสภาพแวดลล้อม โอกาสชนะมีสูงกว่า และผลงานในบ้านช่วงนี้ก็ถือว่าดีด้วย เนื่องจากเฝ้ารัง 3 นัดหลัง ชนะ2 เสมอ1 เกมรุกยิงทุกนัด มองแล้วเออิบาร์ลำบากแน่ๆ จริงอยู่ที่เออิบาร์มีผลงานฟอร์มชนะรวด 2 นัดหลัง แต่เป็นการเล่นในบ้าน ถ้านับเฉพาะนัดเยือนของเออิบาร์ถือว่าแย่ เพราะ 5 นัดเยือนหลัง ไม่สามารถเก็บชัยชนะได้เลย เห็นแบบนี้แล้ว อยู่ลุ้นเรอัล เบติสมีผลชนะไปได้เลย

ทีเด็ดวันนี้ ฟังธงวันนี้ เรอัล เบติส
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป