ตอบกระทู้

ทีเด็ดบอลเน้นๆ ส่องทีมน่าเชียร์ สายตรงบอลชัวร์ 06/10/2562

อาทิตย์ 06 ต.ค. 2019 7:24 am

ทีเด็ดบอลเน้นๆ บอลวันนี้ กลัดบัค vs เอากส์บวร์ก
โปรแกรมบอลวันนี้ แข่งขันวันที่ 6 ตุลาคม 2562 เวลา 18:30 น.
ราคาบอลวันนี้ กลัดบัค ต่อ 1

สเก๊าท์บอลเต็ง :: วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดบอลเน้นๆ
กลัดบัค มีผลงานฟอร์มที่แข็งแกร่ง เนื่องจากในรอบ 3 นัดหลังไม่มีแพ้ ชนะ2 เสมอ1 ทำให้เชื่อว่าวันนี้มีลุ้นชนะได้สูง ยิ่งเล่นในบ้านด้วยแล้ว ได้เปรียบสภาพแวดล้อม คงยากยากที่เอากส์บวร์กจะบุกมาต้านได้ อีกอย่างช่วง 9 นัดหลังทุกรายการของ เอากส์บวร์กผลงานไม่ดีด้วย ชนะ1 เสมอ2 แพ้ 9 หนักไปทางแพ้ ลุ้นยากจริงๆ เกมเยือนก็แพ้บ่อยครั้ง หวังผลยาก มั่นใจกลัดบัคชั่วโมงนี้ดีกว่าเยอะ จะเปิดบ้านชนะได้ไม่ยาก

ทีเด็ดวันนี้ ฟังธงวันนี้ กลัดบัค


ทีเด็ดบอลเน้นๆ บอลวันนี้ โรม่า vs กายารี่
โปรแกรมบอลวันนี้ แข่งขันวันที่ 6 ตุลาคม 2562 เวลา 20:00 น.
ราคาบอลวันนี้ โรม่า ต่อ 1/1.5

สเก๊าท์บอลเต็ง :: วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดบอลเน้นๆ
โรม่า ช่วงหลังฟอร์มแกร่ง และชนะคู่แข่งได้บ่อยครั้ง โดยชนะ 4 จาก 6 นัดหลังสุดทุกรายการ วันนี้เล่นในบ้านดูทรงแล้วชนะแน่ๆ ไม่แกร่งจริงคงบุกมาต้านทีมโรม่ายาก แต่อย่างไรก็ตามวันนี้การเจอกับ กายารี่ไม่ง่ายที่จะมีผลชนะได้ เพราะ กายารี่ช่วงนี้แกร่ง ไม่แพ้มาแล้ว 4 นัดติดต่อกัน จากการชนะ3 เสมอ1 แถมสถิตินัดเยือน 4 นัดหลังก็ไม่แพ้ด้วย ดังนั้นมั่นใจ กายารี่มีเถียงแน่นอน อยู่เชียร์ กายารี่ดีกว่า น่าจะพ่ายไม่ขาด หรือ เสมอได้เช่นกัน

ทีเด็ดวันนี้ ฟังธงวันนี้ กายารี่


ทีเด็ดบอลเน้นๆ บอลวันนี้ เซาธ์แฮมป์ตัน vs เชลซี
โปรแกรมบอลวันนี้ แข่งขันวันที่ 6 ตุลาคม 2562 เวลา 20:00 น.
ราคาบอลวันนี้ เชลซี ต่อ 0.5

สเก๊าท์บอลเต็ง :: วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดบอลเน้นๆ
เซาธ์แฮมป์ตัน ผลงานฟอร์มช่วงนี้ ไม่ค่อยเวิร์ค เนื่องจาก มีผลแพ้ 2 จาก 3 นัดหลังสุด วันนี้เล่นในบ้านก็จริง แต่เฝ้ารัง 3 นัดหลัง ไม่สามารถเก็บชัยชนะได้เลย จากการ เสมอ1 แพ้ 2 คาบ้าน ส่วนด้านเชลวี แน่นอนว่าชื่อชั้นดูเหนือกว่า ผลงานช่วงนี้ก็เด่นกว่าชัด เนื่องจาก มีผลชนะรวด 3 นัดติดต่อกัน ชนิดที่เกมรุกยิง 2 ประตูขึ้น ถือว่าเกมรุกยิงประตูได้เป็นกอบเป็นกำ ดูทรงแล้ว เยือนเซาธ์แฮมป์ตัน ไม่น่าจะมีปัญหา หากจะสอยชนะได้ ดังนั้นลุ้นเชลซีบุกชนะเท่านั้น

ทีเด็ดวันนี้ ฟังธงวันนี้ เชลซี


ทีเด็ดบอลเน้นๆ บอลวันนี้ อตาลันตา vs เลชเช่
โปรแกรมบอลวันนี้ แข่งขันวันที่ 6 ตุลาคม 2562 เวลา 20:00 น.
ราคาบอลวันนี้ อตาลันตา ต่อ 1.5/2

สเก๊าท์บอลเต็ง :: วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดบอลเน้นๆ
อตาลันตา ฟอร์มล่าสุด อาจจะพ่ายชักตาร์ โดเน็ตส์ก 1-2 ในแชมเปี้ยนลีกส์ 1-2 แต่อย่างไรก็ตาม ถ้านับเฉพาะผลงานในลีก ช่วงหลังๆ ยังมองว่าอตาลันตาฟอร์มในลีกเด่น เพราะในรอบ 4 นัดหลังในลีก ไม่มีแพ้ ชนะ3 เสมอ 1 เกมรุกยิงเยอะ มองแล้ววันนี้น่าจะมีผลชนะได้ ส่วนด้านคู่แข่งในวันนี้อย่างเลชเช่ เอง ฟอร์มก้เอาแน่ เอานอนไม่ได้ แพ้ 2 จาก 3 นัดหลังสุด เทียบกันแล้วฟอร์มเป็นรอง และศักยภาพทีมโดยรวม ก็เป็นรองเยอะ ดังนั้น มั่นใจ อตาลันตา น่าจะบดชนะได้ไม่ยาก

ทีเด็ดวันนี้ ฟังธงวันนี้ อตาลันตา


ทีเด็ดบอลเน้นๆ บอลวันนี้ บาร์เซโลน่า vs เซบีญ่า
โปรแกรมบอลวันนี้ แข่งขันวันที่ 7 ตุลาคม 2562 เวลา 02:00 น.
ราคาบอลวันนี้ บาร์เซโลน่า ต่อ 1

สเก๊าท์บอลเต็ง :: วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดบอลเน้นๆ
บาร์เซโลน่ากำลังเร่งเครื่องทำผลงานได้แจ่มเพราะ 3 นัดหลังชนะรวด ชนิดที่ยิคู่แข่งนัดละ 2 ประตู วันนี้เล่นในบ้านดูทรงแล้ว เข้าทาง โอกาสชนะมองว่ามีความเป็นไปได้สุงมากๆ ยิ่งมาดูผลงานในบ้าน 15 นัดหลังชนะรวดทุกนัดกมรุกยิงเยอะ จริงอยู่ที่คู่แข่งอย่าง เซบีญ่าช่วงหลังชนะบ่อยครั้ง แต่การมาเยือน บาร์เซโลน่า ยังไงแล้วก็เป็นรอง นอกจากนี้เจอกันสองครั้งหลังสุดบาร์เซโลน่าก็ชนะรวดด้วย อยู่ลุ้นบาร์เซโลน่าไปดีกว่า

ทีเด็ดวันนี้ ฟังธงวันนี้ บาร์เซโลน่า
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป