ตอบกระทู้

ทีเด็ดบอลเน้นๆ ส่องทีมน่าเชียร์ สายตรงบอลชัวร์ 08/10/2562

อังคาร 08 ต.ค. 2019 6:44 am
ทีเด็ดบอลเน้นๆ บอลวันนี้ นิวพอร์ท เคาท์ตี้ vs เอ็กเตอร์ ซิตี้
โปรแกรมบอลวันนี้ แข่งขันวันที่ 9 ตุลาคม 2562 เวลา 01:45 น.
ราคาบอลวันนี้ นิวพอร์ท เคาท์ตี้ ต่อ ปป.

สเก๊าท์บอลเต็ง :: วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดบอลเน้นๆ
นิวพอร์ท เคาท์ตี้ กำลังทำผลงานได้ดีในช่วงนี้ เกมรับก็แกร่ง ซึ่ง 2 นัดหลังของนิวพอร์ท เคาท์ตี้เก็บชัยชนะได้รวด ชนิดที่เกมรับไม่เสียประตู มองแล้ววันนี้มีลุ้นไม่แพ้หรือชนะได้ ยิ่งเล่นในบ้านด้วยแล้ว น่าสร้างปัญหาให้เอ็กเตอร์ ซิตี้ได้แน่นอน จริงอยู่ที่เอ็กเตอร์ ซิตี้อาจจะมีฟอร์มที่แพ้ยากในช่งหลังๆ แต่ 3 นัดหลัง พวกเขาก็ไม่สามารถเก้บชัยชนะได้ จากการ เสมอ2 แพ้1 แนวโน้มเริ่มมีปัญหา โอกาสเสมออาจจะมีความเป็นไปได้สูง แต่ทว่าการเยือนวพอร์ท เคาท์ตี้ 3 ครั้งหลังนั้น ได้แค่ เสมอ1 แพ้ 2 เห็นแบบนี้แล้ว วันนี้อยู่ลุ้นนิวพอร์ท เคาท์ตี้ ในบ้านไปดีกว่า น่าจะเบียดชนะได้ในท้ายที่สุด

ทีเด็ดวันนี้ ฟังธงวันนี้ นิวพอร์ท เคาท์ตี้


ทีเด็ดบอลเน้นๆ บอลวันนี้ แมนส์ฟิลด์ ทาวน์ vs ครูว์ อเล็กซานดร้า
โปรแกรมบอลวันนี้ แข่งขันวันที่ 9 ตุลาคม 2562 เวลา 01:45 น.
ราคาบอลวันนี้ แมนส์ฟิลด์ ทาวน์ ต่อ ปป.

สเก๊าท์บอลเต็ง :: วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดบอลเน้นๆ
แมนส์ฟิลด์ ทาวน์ ผลงานนัดล่าสุดอาจจะสอยชนะกริมสบี้ ทาวน์ 1-0 แต่ทว่าผลงานโดยรวมก่อนหน้านั้น ไม่ชนะมาต่อเนื่อง 4 นัด และส่วนใหญ่ก็แพ้ด้วย ยังมองว่าผลงานยังไว้ใจไม่ได้ แม้ว่าวันนี้อาจจะได้เล่นบ้านได้เปรียบสภาพแวดล้อม เสียงเชียร์ อย่างไรก็ตามเฝ้ารัง 2 นัดหลังพังคาบ้าน พ่ายคาบ้านรวด ดูทรงแล้ว ไม่ง่ายที่จะมีผลชนะนัดนี้ได้ ขณะที่ทีมเยือน ครูว์ อเล็กซานดร้า ช่วงนี้ผลงานโดยรวมถือว่าแกร่ง เพราะไม่แพ้มาแล้ว 4 นัดติดต่อกัน จากการ ชนะ2 เสมอ2 แถมสถิติฟอร์มนัดเยือน 11 นัดหลังก็ไม่แพ้ถึง 10 นัด เปอร์เซนต์แพ้เกมเยือนต่ำแบบนี้อยู่ลุ้นครูว์ อเล็กซานดร้า ไปได้เลย จะบุกมาไม่แพ้กลับบ้านแน่นอน

ทีเด็ดวันนี้ ฟังธงวันนี้ ครูว์ อเล็กซานดร้า


ทีเด็ดบอลเน้นๆ บอลวันนี้ อิปสวิช ทาวน์ vs จิลลิ่งแฮม
โปรแกรมบอลวันนี้ แข่งขันวันที่ 9 ตุลาคม 2562 เวลา 01:45 น.
ราคาบอลวันนี้ อิปสวิช ทาวน์ ต่อ 1

สเก๊าท์บอลเต็ง :: วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดบอลเน้นๆ
อิปสวิช ช่วงนี้ผลงานฟอร์ม และศักยภาพทีมโดยรวม มองว่าอยู่ในช่วงขาขึ้น เนื่องจากชนะบ่อยครั้งช่วงนี้ นั่นคือ ชนะคู่แข่ง 9 จาก 10 นัดหลังสุด ถือว่าเปอร์เซนต์ชนะสูงมากๆ และที่น่าสนใจเกมรับก็แกร่งด้วย เสียแค่ 1 ประตูเท่านั้นจาก 5 นัดหลังสุด วันนี้เล่นในบ้านดูทรงแล้ว น่าจะเข้าทาง ส่วนใหญ่ในบ้านก็มีผลชนะได้บ่อยครั้งด้วย เชื่อว่าน่าจะสร้างปัญหาให้ทีมมาเยือนอย่างจิลลิ่งแฮมได้เยอะ มีลุ้นชนะได้ค่อนข้างชัวร์ นอกจากนี้ถ้ามาดูทีมอย่างจิลลิ่งแฮม นัดเยือนก็ไม่ดีด้วย จาก 7 นัดเยือนหลัง ไม่สามารถเก็บชัยชนะได้ มั่นใจจิลลิ่งแฮมไม่ชนะแน่ๆ ท้ายสุดแล้วคงต้านความแรงของอิปสวิช ทาวน์ไม่ไหวด้วย อยู่เชียร์อิปสวิช ทาวน์ในบ้านไปได้เลย

ทีเด็ดวันนี้ ฟังธงวันนี้ อิปสวิช ทาวน์
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป