ตอบกระทู้

ทีเด็ดบอลเน้นๆ ส่องทีมน่าเชียร์ สายตรงบอลชัวร์ 10/10/2562

พฤหัสฯ. 10 ต.ค. 2019 7:26 amทีเด็ดบอลเน้นๆ บอลวันนี้ ไทย vs คองโก
โปรแกรมบอลวันนี้ แข่งขันวันที่ 10 ตุลาคม 2562 เวลา 19:00 น.
ราคาบอลวันนี้ เสมอ คองโก

สเก๊าท์บอลเต็ง :: วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดบอลเน้นๆ
ทีมชาติไทย นัดล่าสุดเล่นในบอลโลก รอบคัดเลือก บุกถล่มอินโดนีเซีย 3-0 หรือว่าปลดล็อคได้ดี และเกมรับไม่เสียประตู 2 นัดติดต่อกัน วันนี้เล่นในบ้าน แน่นนอนว่าได้เปรียบกว่า คองโก เยอะ แต่ทว่า ในเรื่อง ความแข็งแกร่ง ร่างกาย คองโกดูเหนือกว่า ทำให้น่าจะบุกมาสร้างปัญหาให้ทีมชาติไทยได้เยอะแน่นอน แต่อย่างไรก็ตาม ผลงานฟอร์มช่วงหลังๆ ไม่เวิร์ค มีผลชนะต่ำ โดยในรอบ 9 นัดหลังสุดไม่ชนะถึง 9 นัด ดูทรงแล้วลุ้นผลชนะยาก ทำให้เชื่อว่าทีมชาติไทยน่าจะเอาอยู่ ไม่น่าแพ้ แะลการเล่นในบ้านด้วย มีลุ้นเบียดชนะได้ด้วยซ้ำ ดังนั้นลุ้นทีมชาติไทย เบียดชนะไปดีกว่า แม้จะออกแรงเหนื่อยก็ตาม

ทีเด็ดวันนี้ ฟังธงวันนี้ ไทย


ทีเด็ดบอลเน้นๆ บอลวันนี้ จอร์แดน vs คูเวต
โปรแกรมบอลวันนี้ แข่งขันวันที่ 10 ตุลาคม 2562 เวลา 23:00 น.
ราคาบอลวันนี้ จอร์แดน ต่อ 0.5/1

สเก๊าท์บอลเต็ง :: วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดบอลเน้นๆ
จอร์แดน มีฟอร์มโดยรวมถือว่าแข็งแกร่ง เพราะในรอบ 6 นัดหลังสุดทุกรายการไม่แพ้ถึง 5 นัด ดูแล้วเปอร์เซนต์แพ้ต่ำมากๆในช่วงนี้ ทำให้เชื่อว่าวันนี้ไม่น่าแพ้ ยิ่งเล่นในบ้านด้วยแล้ว เชื่อว่ามีลุ้นบดชนะได้สูงกว่า ขณะที่คูเวต ช่วงนี้ก็ถือว่าไม่ได้แย่ ค่อนข้างดีด้วยซ้ำ โดยมีผลชนะ2 จาก 3 นัดหลังสุด แต่ทว่าการเล่นนอกบ้าน ยังมองว่ามีปัญหา เอาแน่ เอานอนไม่ได้ มี ชนะ- แพ้ สลับกันไป ดังนั้นเกมนี้ ขอลุ้น จอร์แดนดีกว่า น่าจะมีดีกว่า บดชนะไปได้

ทีเด็ดวันนี้ ฟังธงวันนี้ จอร์แดน


ทีเด็ดบอลเน้นๆ บอลวันนี้ ออสเตรีย vs อิสราเอล
โปรแกรมบอลวันนี้ แข่งขันวันที่ 11 ตุลาคม 2562 เวลา 01:45 น.
ราคาบอลวันนี้ ออสเตรีย ต่อ 1/1.5

สเก๊าท์บอลเต็ง :: วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดบอลเน้นๆ
บอลคู่นี้เป็นการลงเตะในกลุ่ม G นัดที่ 7 ก่อนหน้านี้ 6นัด ออสเตรียเก็บไป 10 คะแนน ส่วนด้าน อิสราเอล เก็บไป 8 คะแนน ถือว่าออสเตรียผลงานรายการนี้ที่ผ่านมาดีกว่า และแน่นอนว่าอกาสชนะย่อมมีสูงกว่า ยิ่งเล่นในบ้านด้วยแล้ว ได้เปรียสภาพแวดล้อมด้วย ไม่น่าจะเป็นเรื่องที่ยาก ซึ่งสถิติเฝ้ารัง ส่วนใหญ่ก็มีผลชนะให้เห็นบ่อยครั้ง โดยเฉพาะช่วง 2 นัดหลังในบ้าน ชนะรวด ชนิดที่เกมรับไม่เสียประตู มองแล้วอิสราเอลมาเยือน คงรอดยาก อีกอย่างฟอร์มนัดเยือนของ อิสราเอลต้องบอกว่าแน่ ลุ้นไม่ขึ้น แพ้รัวๆ นั่นคือ แพ้นัดเยือน 5 จาก 6 นัดเยือนหลัง ดังนั้นมั่นใจ ออสเตรียชั่วโมงนี้ น่าจะบดชนะในบ้านได้ไม่ยาก ตามลุ้นเจ้าบ้านไปดีกว่า

ทีเด็ดวันนี้ ฟังธงวันนี้ ออสเตรีย


ทีเด็ดบอลเน้นๆ บอลวันนี้ ลัตเวีย vs โปแลนด์
โปรแกรมบอลวันนี้ แข่งขันวันที่ 11 ตุลาคม 2562 เวลา 01:45 น.
ราคาบอลวันนี้ โปแลนด์ ต่อ 2/2.5

สเก๊าท์บอลเต็ง :: วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดบอลเน้นๆ
บอลคู่นี้เป็นการลงเตะในกลุ่ม G นัดที่ 7 ก่อนหน้านี้ 6นัด ลัตเวีย ทำผลงานได้แย่สุดๆ ไม่สามารถเก็บชัยชนะได้เลย จากการแพ้พ่ายรวดทุกนัด ยังไม่มีคะแนน เกมรับโดนไปเละเทะ ขณะที่โปแลนด์ มีผลชนะ 4 เสมอ1 แพ้ 1 เก็บไป 13 คะแนน เทียบจากตรงนี้ โปแลนด์ดีกว่าชัด ผลชนะมีแน่ๆ และด้วย ศักยภาพทีม ตัวผู้เล่น ที่อยู่ในระดับสูงกว่า เชื่อว่ามีลุ้นสอยถล่มได้เลย เพราะฟอร์มของลัตเวียเละจริงๆ แพ้รวด 6 นัดหลังสุด ชนิดที่โดนเจาะประตู 2 ลูกขึ้น ดังนั้นมั่นใจโปแลนด์จะบุกชนะแบบถล่มได้แน่นอน

ทีเด็ดวันนี้ ฟังธงวันนี้ โปแลนด์
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป