ตอบกระทู้

ส่องทีมทำเงิน โกปา เดล เรย์ สเปน : แอตฯมาดริด vs เซบีญ่า

อังคาร 16 ม.ค. 2018 3:58 pm

บอลวันนี้ แอตฯมาดริด vs เซบีญ่า
โปรแกรมบอลวันนี้ แข่งขันวันที่ 18 มกราคม 2561 เวลา 01:00 น.

ราคาบอลวันนี้ แอตฯมาดริด ต่อ 1/1.5-5

วิเคราะห์บอลวันนี้
บอลคู่นี้เป็นทีมแกร่งจากลาลีก้า แต่แอตฯมาดริดชั่วโมงนี้ดูดีกว่าชัด เพราะฟอร์มของพวกเค้าในรอบ 5 นัดหลังทุกรายการ มีผลชนะรวด ชนิดที่เกมรุกยิงได้ค่อนข้างเยอะด้วย มีถึง 4 นัดยิงคู่แข่ง 2 ประตูขึ้น นอกจากนี้เกมรับก็แกร่งสุดๆ โดย 4 นัดหลังไม่เสียประตูเลย ดูแล้ว เซบีญ่าคงต้านลำบาก และถ้ามาดูฟอร์มของเซบีญ่าช่วงนี้เอาแน่เอานอนไม่ได้ มีแพ้-ชนะ สลับกันไป โดยเฉพาะเกมเยือน 4 นัดหลังพ่ายแพ้กลับบ้านไป 3 นัดเลยทีเดียว นอกจากนี้ถ้ามาดูรายละเอียดผลงานในบ้านของ แอตฯมาดริดช่วงหลังก็เด่นสุดๆด้วยนั่นคือ เฝ้ารัง 6 นัดหลังทุกรายการชนะรวด ชนิดที่เกมรุกยิงทีมมาเยือนได้ 2 ประตูขึ้นถึง 4 นัด แถมเกมรับก็เสียแค่ 1 ประตูจาก6นัดหลังในบ้าน เกมนี้คงไม่แปลกใจหากจะมีผลชนะเหนือเซบีญ่าได้ และหากไม่ยิงทิ้ง ยิงขว้าง 2-0 ต้องมีให้เห็น ลุ้นเจ้าบ้านแอตฯมาดริดได้เลย

ทีเด็ดวันนี้ ฟังธงวันนี้ แอตฯมาดริด


บอลล็อค ล้มโต๊ะ บอลเต็ง VIP / บอลเด็ด ลีกรอง
ถ้าคุณชอบ "บอลทีมเดียวเน้นๆ...." ทีเด็ดกูรู ขอแนะนำให้ตามเมนูลูกหนังนี้เลย
บอลเด็ด ลีกรอง 70% - 80% | พิมพ์ SD3 กดส่งไปที่เบอร์ 4828550
[ หมายเหตุ ] บริการ SMS "บอลเต็ง" นี้คุณสามารถกดรับทีเด็ดได้เลย (ไม่มีภาระผูกผัน - แนะนำรีเควสหลัง 14.00 น.) ค่าบริการไม่แพง 9 บ. เท่านั้น คอบอลขาจรยิ่งชอบ!!

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป