ตอบกระทู้

ส่องทีมทำเงิน ลา ลีกา สเปน : เกตาเฟ่ vs เซลต้า เด บีโก้

อาทิตย์ 18 ก.พ. 2018 4:17 pm

บอลวันนี้ เกตาเฟ่ vs เซลต้า เด บีโก้
โปรแกรมบอลวันนี้ แข่งขันวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 03:00 น.

ราคาบอลวันนี้ เกตาเฟ่ ต่อ ปป.

วิเคราะห์บอลวันนี้
แม้ว่าฟอร์มของเกตาเฟ่า ช่วงหลังๆอาจจะแพ้ยาก แต่ถ้าดูรายละเอียดก็หวังผลชนะยาดเช่นกัน เพราะ 4 นัดหลังของพวกเค้าเสมอรวด แถมสองนัดหลังก็ยิงประตูคู่แข่งไม่ได้ จากตรงนี้ทำให้มองว่า เกมนี้ไม่ง่ายแน่นอนที่จะมีผลชนะเหนือเซลต้า เด บีโก้ได้ และฟอร์มในลีกของเซลต้า เด บีโก้เองก็แพ้ยากซะด้วยโดย 7 นัดหลังสุดในลีก เซลต้า เด บีโก้ มีผลชนะ 4 เสมอ2 แพ้ 1 เรียกได้ว่าแกร่งจริงๆและมีผลชนะให้เห็นค่อนข้างเยอะด้วย จากตรงนี้ มองแล้วน่าจะบุกมาสู้เกตาเฟ่ได้แบบสบายๆ นอกจากนี้การเจอกันช่วง 3 ครั้งหลังเซลต้า เด บีโก้ก็ไม่แพ้ด้วย คงไม่แปลกใจหากเกมนี้จะไม่แพ้ หรือมีแต้มกลับบ้าน ดังนั้นลุ้นทีมเยือนเซลต้า เด บีโก้ไปได้เลย

ทีเด็ดวันนี้ ฟังธงวันนี้ เซลต้า เด บีโก้


►► ทีเด็ดคัดเน้นตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% เมื่อวานเข้าวิน เอซี มิลาน(100%) ✔ เข้ามา 4 วันติดแล้วทีม 100% วันนี้มาลุ้นวันที่ 5 ต่อเนื่อง อยากเชียร์แบบนี้ก็เพียงแค่ พิมพ์ :arrow: :arrow: SD1 ส่งเข้ามาที่เบอร์ :arrow: :arrow: 4828550 ข้อความละ 9 บาทเท่านั้นเอง :mrgreen: :mrgreen: กดเข้ามารับทีเด็ดได้เลยตอนนี้ !!เลยตอนนี้ !!
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป