ตอบกระทู้

ส่องทีมทำเงิน โปรตุเกส พรีเมียร่า ลีกา : ทอนเดล่า vs สปอร์ติ้ง ลิสบอน

อาทิตย์ 18 ก.พ. 2018 4:18 pm

บอลวันนี้ ทอนเดล่า vs สปอร์ติ้ง ลิสบอน
โปรแกรมบอลวันนี้ แข่งขันวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 03:00 น.

ราคาบอลวันนี้ สปอร์ติ้ง ลิสบอน ต่อ 1/1.5-5

วิเคราะห์บอลวันนี้
บอลคู่นี้ถ้าเทียบจากอันดับตารางคะแนนในลีก และศักยภาพทีม ต้องบอกว่าทอนเดล่า เป็นรองเยอะ และตอนนี้พวกเค้ารั้งอันดับที่ 11 ของตาราง ขณะที่สปอร์ติ้ง ลิสบอนเป็นทีมหัวตารางอันดับที่3 กำลังลุ้นแชมป์ แน่นอนว่าความมุ่งมั่นใจเก็บชัยชนะของสปอร์ติ้ง ลิสบอนมีสูงแน่ๆ เปิดเกมรุกเข้าใส่ชัวร์ แม้จะเยือนก็ตาม และต่อให้ทอนเดล่าเล่นในบ้านได้เปรียบกว่า ก็มองว่าคงยากที่จะต้านไหว และฟอร์มในบ้านก็ก็ไม่ได้แกร่งเลย ซึ่งฤดูกาลนี้เฝ้ารังในลีกไปแล้ว 11 นัด ชนะ3 เสมอ2 แพ้ 6 ถือว่าส่วนใหญ่มีผลแพ้ มั่นใจสปอร์ติ้ง ลิสบอนบุกชนะได้ อยู่แค่ว่าเกมรุกจะยิงกี่ประตูเท่านั้นเอง แต่เนื่องจากฟอร์มของสปอร์ติ้ง ลิสบอนสองนัดหลังชนะคู่แข่งรวด ชนิดที่ยิงนัดละ 2-3 ลูก ดูแล้วเกมนี้น่าจะยิงถึง 2 แน่นอนอยู่ลุ้นสปอร์ติ้ง ลิสบอนได้เลย

ทีเด็ดวันนี้ ฟังธงวันนี้ สปอร์ติ้ง ลิสบอน


►► ทีเด็ดคัดเน้นตรงเป้า ความมั่นใจสูงระดับ 100%-80% เมื่อวานเข้าวิน ยองก์ พีเอสวีฯ(80%) ✔ เข้ามา 4 วันติดแล้วทีม 100% วันนี้มาลุ้นวันที่ 5 ต่อเนื่อง อยากเชียร์แบบนี้ก็เพียงแค่ พิมพ์ :arrow: :arrow: SD2 ส่งเข้ามาที่เบอร์ :arrow: :arrow: 4828550 ข้อความละ 9 บาทเท่านั้นเอง :mrgreen: :mrgreen: กดเข้ามารับทีเด็ดได้เลยตอนนี้ !!เลยตอนนี้ !!
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป