ตอบกระทู้

บอลเน้นๆ1ตัว เน้นสุดๆ เช็ค ดิวิชั่น 1 : บานิค ออสตราว่า vs สโลวาน ลิเบอเรช

อังคาร 14 พ.ค. 2019 1:26 pm

บอลเน้นๆ1ตัว บอลวันนี้ เช็ค ดิวิชั่น 1 : บานิค ออสตราว่า vs สโลวาน ลิเบอเรช
โปรแกรมบอลวันนี้ แข่งขันวันที่ 14 พฤษภาคม 2562 เวลา 01:00 น.
ราคาบอลวันนี้ บานิค ออสตราว่า ต่อ 0/0.5

บานิค ออสตราว่า ทีมอันดับ 5 บนตารางคะแนนฟอร์มช่วงหลังในลีกตกลงไปมากชัดเจนจากความปราชัยราบคาบ 3 นัดหลังสุด ทำให้แพ้รวมทั้ง 4 ใน 5 นัดหลัง และคว้าชัยได้แค่เกมเดียวเท่านั้นจากการลงสนาม 5 นัดที่ผ่านมา แต่ยังมีเกมเหย้าที่ดีมากอยู่

สโลวาน ลิเบอเรช ทีมอันดับ 6 ผลงานระยะหลังในลีกดร็อปไปเช่นเดียวกันด้วยความพ่ายแพ้ 2 จาก 3 นัดหลัง และไม่สามารถควานหาชัยชนะได้เลยจากการลงสนาม 3 นัดที่ผ่านมา รวมทั้งเกมเยือนยังไม่ดีนัก แต่แมตช์นี้ ลิเบอเรช จะชิงจังหวะ ออสตราว่า กำลังแกว่งบุกมาแชร์แต้มได้

ทำให้ราคาบอลวันนี้ออกมาที่ บานิค ออสตราว่า ต่อ 0/0.5 บานิค ออสตราว่า ได้เปรียบนิดหน่อย เนื่องจากทีมได้กลับมาเรียกความมั่นใจในรังเหย้าอีกครั้ง หลังจากหลุดฟอร์มไปกับเกมนอกบ้าน 3 นัดล่าสุด แม้ว่าสภาพทีมจะไม่ค่อยพร้อมสักเท่าไหร่ แต่ก็มั่นใจว่าเบียดใส่สกอร์ลิเบอเรชได้ทัน

ทีเด็ดวันนี้ ฟังธงวันนี้ บานิค ออสตราว่า


บอลเต็ง100% พิมพ์ WIN15 ส่งไปที่ 4828030
อินเตอร์ มิลาน 2-0 คิเอโว่
"คิเอโว่" บ๊วยเหนียวเอาอยู่! พากันรับทรัพย์!

คัดบอลเด็ดสายนอก! เน้นกระชับรับทรัพย์เด็ดขาด
คืนนี้เด็ดดีๆจะอยู่ฝั่งเรา..เด็ดเศร้าๆจะจัดล้มโต๊ะ!!!
สมัครกันไว้ก่อนข้อความเดียวอยู่++++

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป