ตอบกระทู้

บอลเน้นๆ1ตัว เน้นสุดๆ ยูโร 2020 รอบคัดเลือก : อิตาลี VS บอสเนีย

อังคาร 11 มิ.ย. 2019 5:23 pm

บอลเน้นๆ1ตัว บอลวันนี้ ยูโร 2020 รอบคัดเลือก : อิตาลี VS บอสเนีย
โปรแกรมบอลวันนี้ แข่งขันวันที่ 11 มิถุนายน 2562 เวลา 01:45 น.
ราคาบอลวันนี้ อิตาลี ต่อ 1/1.5

อิตาลี ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้นก็ถือว่าทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม จากการลงเตะมาทั้งหมด 3 เกม สามารถเอาชนะได้ทั้งหมด อีกทั้งยังทำประตูรวมได้มากถึง 11 ประตูด้วย แถมยังไม่เสียเลยแม่แต่ลูกเดียว ผลงานที่แสดงออกมานั้นเรียกได้ว่าเหมาะสมกับเป็นทีมเต็งหนึ่งของกลุ่ม J สุดๆ ซึ่งการลงเล่นหน้าบ้านวันนี้คงจะไม่เป็นที่น่ากังวลเท่าไหร่นัก ส่วนทางด้าน บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โชว์ฟอร์มออกมาได้ไม่สม่ำเสมอเลย จากผลงานใน 3 เกมที่ลงเล่น ชนะ เสมอ แพ้ เรียงกันมา ทำให้ตอนนี้มีคะแนนเพียงแค่ 4 แต้มเท่านั้น และเมื่อดูจากสถิติพวกเขาก็มักจะทำผลงานเกมเยือนได้ไม่ค่อยดี ซึ่งในเกมนี้ก็ถือว่ามีความเสี่ยงสูงที่จะบุกมาพลาดท่าให้กับเจ้าถิ่น

ทำให้ราคาบอลวันนี้ออกมาที่ อิตาลี ต่อ 1/1.5 ความสามารถของทั้งสองทีมห่างกันค่อนข้างมาก ซึ่งนัดนี้ก็ไม่แปลกอะไรที่ ทัพอัซซูรี จะสามารถเอาชนะได้ และยิ่งเป็นเกมที่ลงเล่นในบ้านมั่นใจว่าพวกเขาคงไม่ปล่อยสามแต้มหลุดมือไปแน่นอน ดูจากสถานการณ์ที่ออกมาในขณะนี้มั่นใจว่าเจ้าถิ่นยิงได้ขาดชัวร์ ดังนั้นนัดนี้ขอเชียร์เจ้าบ้านดีกว่า

ทีเด็ดวันนี้ ฟังธงวันนี้ อิตาลี
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป