ตอบกระทู้

บอลเน้นๆ1ตัว เน้นสุดๆ ไอซ์แลนด์ เป๊ปซี่ พรีเมียร์ : ฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์ VS ไวกิงเกอร์ เรยาวิค

จันทร์ 08 ก.ค. 2019 1:49 pm

บอลเน้นๆ1ตัว บอลวันนี้ ไอซ์แลนด์ เป๊ปซี่ พรีเมียร์ : ฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์ VS ไวกิงเกอร์ เรยาวิค
โปรแกรมบอลวันนี้ แข่งขันวันที่ 8 กรกฎาคม 2562 เวลา 02:15 น.
ราคาบอลวันนี้ ฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์ ต่อ 0.5/1

ฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์ ฟอร์มของพวกเขาดูเหมือนว่ากำลังจะอยู่ในสถานการณ์ที่กำลังวิกฤต หลังจากที่ไม่สามารถเอาชนะในเกมลีกมา 5 เกมติดต่อกันแล้ว ส่งผลให้ปัจจุบันร่วงลงไปอยู่ในอันดับที่ 7 ของตาราง ซึ่งก็ทำให้ทีมเสียความมั่นใจไปไม่น้อย และการลงเล่นหน้าบ้านวันนี้ก็มีโอกาสพลาดท่าไม่น้อย

ไวกิงเกอร์ เรยาวิค ฟอร์มการเล่นในช่วงหลังถือว่ากระเตื้องขึ้นมาเยอะเลยทีเดียว จากผลงานที่ลงสนาม 6 เกมหลังสุดรวมทุกรายการสามารถเก็บชัยชนะมาได้ถึง 4 เกม แถมยังไม่แพ้เลยด้วย ทำให้เวลานี้กำลังมั่นใจอย่างเต็มที่ ดูแล้วก็มีโอกาสที่จะมีแต้มกลับออกไปสูงพอตัว

ทำให้ราคาบอลวันนี้ออกมาที่ ฮาฟนาร์ฟยอร์ดูร์ ต่อ 0.5/1 จากฟอร์มของเจ้าของสนามที่กำลังไปได้ไม่ค่อยสวย บวกกับผลงานของทีมเยือนก็เริ่มดีขึ้นมาอย่างชัดเจน จึงมองว่าเกมนี้เรทกำแพงที่ตั้งมาสูง ดูแล้วทีมเยือนที่กำลังมั่นใจน่าจะบุกมาเสมอได้เป็นอย่างน้อยและอาจจะพลิกชนะได้ด้วย

ทีเด็ดวันนี้ ฟังธงวันนี้ ไวกิงเกอร์ เรยาวิค


บอลเต็ง100% พิมพ์ WIN15 ส่งไปที่ 4828030
วาลูร์ เรย์ยาวิค 3-1 เคเอ อคูเรย์รี่
"วาลูร์ เรย์ยาวิค" เฉียบขาด! งานนี้จัดเต็มๆ!

คัดบอลเด็ดสายนอก! เน้นกระชับรับทรัพย์เด็ดขาด
คืนนี้เด็ดดีๆจะอยู่ฝั่งเรา..เด็ดเศร้าๆจะจัดล้มโต๊ะ!!!
สมัครกันไว้ก่อนข้อความเดียวอยู่++++

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป