ตอบกระทู้

บอลเน้นๆ1ตัว เน้นสุดๆ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก : เอชเจเค เฮลซิงกิ VS เอชบี ทอร์ชาฟน์

อังคาร 09 ก.ค. 2019 12:50 pm

บอลเน้นๆ1ตัว บอลวันนี้ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก : เอชเจเค เฮลซิงกิ VS เอชบี ทอร์ชาฟน์
โปรแกรมบอลวันนี้ แข่งขันวันที่ 9 กรกฎาคม 2562 เวลา 23:15 น.
ราคาบอลวันนี้ เอชเจเค เฮลซิงกิ ต่อ 1.5/2

เอชเจเค เฮลซิงกิ ฟอร์มในช่วง 5 เกมที่ผ่านมาของพวกเขาถือว่าตะกุกตะกักอยู่พอสมควร เนื่องจากพวกเขาสามารถเก็บชัยชนะมาได้เพียง 2 เกมเท่านั้น แม้จะได้ลงเล่นในสนามเหย้าของตัวเองก็ยังเป็นงานที่ยากอยู่พอสมควรที่จะเก็บชัยชนะมาครองได้ในเกมนี้

เอชบี ทอร์ชาฟน์ โชว์ฟอร์มได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียว โดยการลงเล่นใน 5 เกมที่ผ่านมาสามารถคว้าชัยชนะมาครองได้ถึง 4 เกม และพลาดท่าแพ้ไปแค่เพียงเกมเดียวเท่านั้น แต่ทว่าเกมนี้ต้องออกมาเล่นนอกบ้านนัดนี้ก็นับว่าเป็นงานที่ยากอยู่พอสมควร

ทำให้บ้านผลบอลวันนี้เปิดราคาออกมาที่ เอชเจเค เฮลซิงกิ ต่อ 1.5/2 ถึงแม้ เอชบี ทอร์ชาฟน์ จะโชว์ฟอร์มได้ค่อนข้างดี แต่ก็ยังนับว่าเป็นทีมที่ห่างชั้นกับ เฮลซิงกิ อยู่เท่าตัว ทำให้การพบกันวันนี้โมเมนตั้มของผู้ชนะยังเป็นของ เฮลซิงกิ อยู่ดี และมั่นใจด้วยว่าพวกเขาจะสามารถยิงได้เกินเรทกำแพงที่ตั้งมาได้อย่างแน่นอน

ทีเด็ดวันนี้ ฟังธงวันนี้ เอชเจเค เฮลซิงกิ


บอลเต็ง100% พิมพ์ WIN15 ส่งไปที่ 4828030
มาลี 0-1 ไอเวอรี่โคสต์
"ไอเวอรี่โคสต์" เด็ดแจ่ม! รับตังค์กันไป!

คัดบอลเด็ดสายนอก! เน้นกระชับรับทรัพย์เด็ดขาด
คืนนี้เด็ดดีๆจะอยู่ฝั่งเรา..เด็ดเศร้าๆจะจัดล้มโต๊ะ!!!
สมัครกันไว้ก่อนข้อความเดียวอยู่++++

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป