ตอบกระทู้

บอลเน้นๆ1ตัว เน้นสุดๆ สวิต ซูเปอร์ลีก : ลูเซิร์น vs เนอชาแตล ซามักซ์

พฤหัสฯ. 26 ก.ย. 2019 1:05 pm

บอลเน้นๆ1ตัว บอลวันนี้ สวิต ซูเปอร์ลีก : ลูเซิร์น vs เนอชาแตล ซามักซ์
โปรแกรมบอลวันนี้ แข่งขันวันที่ 26 กันยายน 2562 เวลา 01:00 น.
ราคาบอลวันนี้ ลูเซิร์น ต่อ 0.5/1

ลูเซิร์น ฟอร์มในช่วงนี้ยังทรงๆเรื่อยๆ ด้วยผลงานที่ลงเล่นไปแล้ว 5 เกม ชนะมาได้ 2 เสมอ 1 และแพ้อีก 1 ส่วนผลงานเล่นเกมเหย้าที่ผ่านมาถือว่าทำได้ค่อนข้างดีเยี่ยมเลยทีเดียว ซึ่งในเกมวันนี้ก็ค่อนข้างที่จะเป็นต่อคู่แข่งแบบสุดๆ คาดว่าค่ำคืนนี้พวกเขาจะเน้นเกมบุกเต็มสูบเพื่อคว้าสามคะแนนเต็มแน่

เนอชาแตล ซามักซ์ เกมนัดล่าสุดนั้น พ่ายแพ้คารังตัวเองให้กับ ซิยง ด้วยสกอร์ 1-3 ส่งผลให้เสียความมั่นใจไปอย่างหนัก ซึ่งก็ส่งผลกระทบโดยตรงในเกมวันนี้ คาดว่าพวกเขาคงจงระแวงเกมรับที่ไม่เหนียวแน่น จนทำให้ขาดสีสันในเกมรุกไป ดูแล้วเป็นงานที่ยากมากในการต่อต้านคู่แข่งในเกมวันนี้

ทำให้ราคาบอลวันนี้ออกมาที่ ลูเซิร์น ต่อ 0.5/1 เมื่อเทียบสภาพของทั้งสองในทุกจุดแล้ว มองว่า ลูเซิร์น ค่อนข้างที่จะเหนือกว่าอย่างมาก ทำให้เกมวันนี้เป็นงานที่ไม่ยากอะไรมากที่จะเปิดสนามเหย้าของตัวเองจัดการกับ ซามักซ์ ไปได้ง่ายๆ และสกอร์ที่ออกมาคงเกินเรทอย่างแน่นอน

ทีเด็ดวันนี้ ฟังธงวันนี้ ลูเซิร์น


@@บอลเต็ง-เต็งสูง-ต่ำ!!! บอลเต็งเด็ดๆ รับทรัพย์ของตาย!! อินเตอร์ มิลาน✔(รับตังค์) // นาโปลี(สกอร์ต่ำ)✔(รับตังค์) จัดวิเคราะห์บอลเด็ดอีก แม่นๆกันต่อเนื่องเลยช่วงนี้ สมัครพิมพ์ WIN20 ส่งไปที่ 4828030 ชัวร์ๆ พร้อมลุย เน้นเชียร์หนักมาก
รูปภาพ
ทีเด็ดข้อความละ 10 บาท จัดวันละ 2 ข้อความ ยกเลิกบริการได้เพียงกดโทร *137
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป