ตอบกระทู้

บอลเด็ดไม่มีหลุด คู่เดียวเน้นๆ ส่งซิกบอลเต็ง ประจำวันที่ 7 พ.ย. 61

พุธ 07 พ.ย. 2018 7:19 am

ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ซีเอสเคเอ มอสโก vs โรม่า
รูปภาพ
เวลาแข่งขันในประเทศไทย วันที่ 07 พฤศจิกายน 2561 เวลา 00:55 น.

เรตบอลแล้วแต่จะเลือก
รูปภาพ

บอลเต็งตัวเดียว คืนนี้เอาอยู่!!!

ราคาบุกมาต่อของ โรม่า ถูกเกินไปหรือเปล่า ก็ล่าสุดที่เจอกันเพิ่งเปิดบ้านถล่มขาดไปถึง 3-0 มันก็ฟ้องอยู่แล้วว่าบอลคนล่ะชั้น และจากคะแนนที่มีกันอยู่ในตอนนี้ ก็ยังไม่แน่ว่าใครจะได้ผ่านเข้ารอบ โรม่า ก็ต้องหวังมาชนะซ้ำให้ได้ เพียงแค่ย้ายสนามเล่นจากที่ต่อ 1.5 หล่นมาเหลือราคากลางแค่ 0.5 ล่อใจท่านต่อศักดิ์ชัดๆเลย อย่างไรก็ตามอัตราการจ่ายค่าตอบแทน ก็ค่อนข้างบ่งบอกความน่าจะเป็นได้ดี เพราะทั้งเจ้าบ้านและทีมเยือน จ่ายแทบจะเท่ากันเลย เหมือนไม่มีใครข่มใครได้ในเกมนี้ โอกาสชนะของ โรม่า ก็แทบไม่มีเพราะราคาทางเลือกไหลต่อ 0.75 ยิ่งจ่ายต่ำทางฝั่งเจ้าบ้าน ในทางตรงกันข้ามโอกาสแพ้ของ โรม่า ก็ยากเช่นกัน เพราะราคาทางเลือกไหลรอง 0.25 ก็จ่ายต่ำมากทางฝั่งทีมเยือน สิ่งที่เป็นไปได้มากสุดคือเสมอกันไป จึงขอแนะนำว่าสวนรอง ซีเอสเคเอ มอสโก

แข้งเทพราชัน จัดบอลเด็ดไม่มีหลุด บอลเต็ง มั่นใจ ซีเอสเคเอ มอสโก


++วิเคราะห์บอลแน่นๆ++ / เด็ดมาสเตอร์จัดให้ เมื่อคืน +เซอร์เวน่า ซเวซด้า(รับทรัพย์) +อินเตอร์ มิลาน(รับทรัพย์) +ปอร์โต้(รับทรัพย์) จัดไปหาตัวที่ใช่!! รับทรัพย์ คืนนี้พิจารณาอย่างดี สมัครพิมพ์ รอไว้เลย พิมพ์ ST6 ส่งไปที่ 4828080
ทีเด็ดวันนี้แนะนำ :: ยัง บอยส์
งานสถิติทำกำไร (ห้าคู่ต่อวัน HOT คือผลกำไร)/ ทีเด็ดวันละ 3 ข้อความๆ ละ 10 บาทเท่านั้นๆ ไม่แพงอย่างที่คิด! หากยกเลิกโทร. *137
รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป