ตอบกระทู้

บอลเด็ดไม่มีหลุด คู่เดียวเน้นๆ ส่งซิกบอลเต็ง ประจำวันที่ 02 ธ.ค. 61

อาทิตย์ 02 ธ.ค. 2018 2:15 am

กัลโช่ ซีรี่อา อิตาลี ซัสเซาโล่ vs อูดิเนเซ่
รูปภาพ
เวลาแข่งขันในประเทศไทย วันที่ 02 ธันวาคม 2561 เวลา 21:00 น.

เรตบอลแล้วแต่จะเลือก
รูปภาพ

บอลเต็งตัวเดียว คืนนี้เอาอยู่!!!

ซัสเซาโล่ และ อูดิเนเซ่ จะว่าไปเป็นทีมระดับใกล้เคียงกัน แต่ถ้าว่ากันตามผลงานแล้ว ซัสเซาโล่ ดีกว่า อูดิเนเซ่ เยอะพอสมควร ด้วยอันดับและคะแนนที่ดีกว่า ยืนยันได้เป็นอย่างดี จึงไม่แปลกที่การเปิดบ้านของ ซัสเซาโล่ เกมนี้จะมีราคากลางสูงถึง 0.5 ทว่าอัตราการจ่ายค่าตอบแทน กลับไม่เชื่อมั่นทาง ซัสเซาโล่ ว่าจะเอาชนะได้ เพราะจ่ายราคา 1.9 เจ้าบ้าน และ ทีมเยือน เท่ากันเลย ขณะที่ราคาทางเลือกไหลต่อ 0.75 อัตราการจ่ายค่าตอบแทน ยิ่งจ่ายต่ำ ทีมเยือน ไปกันใหญ่เหลือแค่ 1.6 จริงอยู่ว่ามีราคาทางเลือกไหลรอง 0.25 ด้วย โดยอัตราการจ่ายค่าตอบแทน ก็กลับไปจ่ายต่ำทางฝั่ง เจ้าบ้าน เหลือ 1.6 ซึ่งนั้นน่าจะเป็นการบอกว่า โอกาสถึงแพ้คาบ้านของ ซัสเซาโล่ ก็เป็นไปได้ยากเช่นกัน มาแบบนี้สวนรอง อูดิเนเซ่ มีเฮแน่นอน

แข้งเทพราชัน จัดบอลเด็ดไม่มีหลุด บอลเต็ง มั่นใจ อูดิเนเซ่


++วิเคราะห์บอลแน่นๆ++ / เด็ดมาสเตอร์จัดให้ เมื่อคืน +คริสตัล พาเลซ(รับทรัพย์) +บอร์นมัธ(รับทรัพย์) +เกตาเฟ่(รับทรัพย์) จัดไปหาตัวที่ใช่!! รับทรัพย์ คืนนี้พิจารณาอย่างดี สมัครพิมพ์ รอไว้เลย พิมพ์ ST6 ส่งไปที่ 4828080
ทีเด็ดวันนี้แนะนำ :: โวล์ฟสบวร์ก
งานสถิติทำกำไร (ห้าคู่ต่อวัน HOT คือผลกำไร)/ ทีเด็ดวันละ 3 ข้อความๆ ละ 10 บาทเท่านั้นๆ ไม่แพงอย่างที่คิด! หากยกเลิกโทร. *137
รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป