ตอบกระทู้

บอลเด็ดไม่มีหลุด คู่เดียวเน้นๆ ส่งซิกบอลเต็ง ประจำวันที่ 03 ธ.ค. 61

จันทร์ 03 ธ.ค. 2018 6:58 am

โปรตุเกส ซุปเปอร์ลีก ริโอ อาฟ vs สปอร์ติ้ง ลิสบอน
รูปภาพ
เวลาแข่งขันในประเทศไทย วันที่ 03 ธันวาคม 2561 เวลา 03:15 น.

เรตบอลแล้วแต่จะเลือก
รูปภาพ

บอลเต็งตัวเดียว คืนนี้เอาอยู่!!!

เป็นที่ทราบกันดีว่า ริโอ อาฟ นั้นเป็นรอง สปอร์ติ้ง ลิสบอน ยอดทีมประจำลีกอย่างแน่นอน ทีผ่านมาเจอกันทีไรก็มักเป็น สปอร์ติ้ง ลิสบอน เอาชนะไปได้ เพียงแต่เกมนี้มันมีเหตุผลอื่นๆ ที่ควรจับมาร่วมพิจารณาไปพร้อมกับราคาเช่น สปอร์ติ้ง ลิสบอน เพิ่งลงเล่นเกมเยือนในเวทียุโรปมา ผลงานเกมเยือนในลีกที่ไม่ดีเท่าเกมในบ้าน หรือจะด้วย ริโอ อาฟ มีผลงานในบ้านดีมาก ตอนนี้ก็จัดเป็นหนึ่งในทีมกลุ่มนำ ประกอบกับราคากลาง 0.5 มันไม่แพงสมความเหนือกว่าของ สปอร์ติ้ง ลิสบอน สักเท่าไหร่ อัตราการจ่ายค่าตอบแทน ตัวเลขก็แทบไม่ต่างกันนัก 1.95 กับ 1.85 เห็นได้ชัดว่ามันออกจะก่ำกึ่งสูสีซะด้วยซ้ำไป หากเป็นเช่นนี้สวนรอง ริโอ อาฟ ซื้อความเป็น เจ้าบ้าน ที่จะยังไม่แพ้ใครต่อไปอีกเกม

แข้งเทพราชัน จัดบอลเด็ดไม่มีหลุด บอลเต็ง มั่นใจ ริโอ อาฟ


++วิเคราะห์บอลแน่นๆ++ / เด็ดมาสเตอร์จัดให้ เมื่อคืน +บาร์เซโลน่า(รับทรัพย์) +เอฟเวอร์ตัน(รับทรัพย์) +โวล์ฟสบวร์ก(รับทรัพย์) จัดไปหาตัวที่ใช่!! รับทรัพย์ คืนนี้พิจารณาอย่างดี สมัครพิมพ์ รอไว้เลย พิมพ์ ST6 ส่งไปที่ 4828080
ทีเด็ดวันนี้แนะนำ :: เบรนท์ฟอร์ด
งานสถิติทำกำไร (ห้าคู่ต่อวัน HOT คือผลกำไร)/ ทีเด็ดวันละ 3 ข้อความๆ ละ 10 บาทเท่านั้นๆ ไม่แพงอย่างที่คิด! หากยกเลิกโทร. *137
รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป